Download Game Red Alert 2 Báo Động Đỏ Full Link Tải Google Drive- 406MB

by admin
download-game-red-alert-2

Trong bài viết này Mc-corp.vn sẽ gửi đến các bạn tựa game chiến thuật kinh điển một thời tuổi thơ đó là game báo động đỏ. Hi vọng sau khi Download Game Red Alert 2 – 406MB kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết của mình thì các bạn sẽ có những phút thư giãn tuyệt vời!

Giới thiệu về Game Red Alert 2

Yuri đã trở lại! Nhà ngoại cảm đáng sợ người Nga, một trong những kẻ chủ mưu đằng sau cuộc tấn công của Liên Xô trong Red Alert 2, đã phát triển một công nghệ mới được gọi là Psychic Dominator. Với thiết bị này, anh ta có kế hoạch kiểm soát tâm trí của mọi người đàn ông, phụ nữ và trẻ em trên Trái đất. Mang trong mình những vũ khí và binh lính mới đáng sợ, anh ta đưa đội quân bí mật của riêng mình và xây dựng chúng thành một lực lượng tấn công tàn khốc, dựa trên khả năng tâm linh và công nghệ nhân bản. Chơi với tư cách là chỉ huy của Đồng minh hoặc Liên Xô khi bạn cố gắng đánh bại Yuri và ngăn kẻ thù của bạn xoay chuyển cục diện trận chiến. Có thể bạn quan tâm GTA Vice City Việt Hóa.

download-game-red-alert-2-1

Yuri’s Revenge là một gói mở rộng cho Red Alert 2 ban đầu , và theo truyền thống của bản gốc, nó tỏa sáng trong tất cả những vinh quang rực rỡ của nó. Lấy bối cảnh tương lai hư cấu, nơi Liên Xô tiến hành một cuộc tấn công bất ngờ vào Hoa Kỳ, Yuri’s Revenge xuất hiện chỉ vài giờ sau khi Red Alert 2 ban đầu kết thúc. Dấn thân vào một trận chiến quan trọng khác để quyết định số phận của thế giới, bạn sẽ có thể thấy một chương khác trong vũ trụ Command & Conquer , được thúc đẩy bởi một loạt các nhiệm vụ mới và cũng giống như FMV như trò chơi đầu tiên.

Mình đã up lên Red Alert 3 cho anh em, link: https://mc-corp.vn/download-red-alert-3/

Red Alert 2 là một tựa RTS truyền thống, với góc nhìn từ trên cao của người thứ 3 cho phép bạn điều khiển các đơn vị trên một bản đồ lớn. Với các căn cứ ở hai bên có khả năng tạo ra các mô-đun mới để mở rộng khả năng của chúng, cùng với binh lính và phương tiện mà bạn sử dụng để biên chế quân đội của mình, có rất nhiều chiến lược tấn công và phòng thủ để bạn lựa chọn. Bắt kịp với các tiêu chuẩn thiết kế của Red Alert 2 ban đầu , các đơn vị mới (bao gồm cả lực lượng của Yuri) không làm mất cân bằng trò chơi và giữ cho nó di chuyển với cùng tốc độ đã được thiết lập trước đó.

download-game-red-alert-2-2

Mỗi căn cứ được xây dựng xung quanh MCV của bạn hoặc Xe xây dựng di động. Nó triển khai thành một sân xây dựng lớn mà bạn có thể sử dụng để xây dựng cơ sở của mình. Năng lượng được cung cấp bởi các nhà máy điện đơn giản, và bạn có thể sản xuất binh lính và xe cộ bằng Doanh trại và Nhà máy Chiến tranh. Yuri’s Revenge bổ sung thêm các tùy chọn xây dựng mới dưới dạng Trung tâm Điều khiển Robot của Đồng minh và Nhà máy Công nghiệp của Liên Xô. Trung tâm điều khiển robot cho phép bạn triển khai Xe tăng robot, miễn nhiễm với sự điều khiển tâm trí của lực lượng Yuri, trong khi Nhà máy công nghiệp giảm chi phí phương tiện của Liên Xô và tăng tốc độ sản xuất của chúng.

Tìm hiểu nhiều hơn về Red Alert 2 tại đây.

download-game-red-alert-2-3

Cấu hình đề nghị để Download Game Red Alert 2

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7/ 8/ 10/ XP/ ME/ 2000/ 98/ 95/ NT6.0
  • Bộ xử lý: 266MHz Pentium II processor trở lên
  • RAM: 128MB trở lên
  • Dung lượng ổ cứng: để trống tối thiểu 450MB
  • Đồ họa: 2Mb PCI AGP video card with 16-bit color.

Link Download Game Red Alert 2

Mình đã up lại link GG, pass giải nén là: mc-corp.vn

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt Game Red Alert 2 báo động đỏ

Tệp download về mình đã nén và có tạo pass giải nén để không bị dính vi phạm bản quyền Google Drive mong các bạn thông cảm nhé. Nếu chưa có phần mềm giải nén các bạn download tại đây.
Các bạn download file game về rồi giải nhé, pass giải nén : baonguyen( link fshare)

 

Vào chọn tệp cài đặt như bình thường( hình bên dưới).

cai-dat-red-Alert-2-Yuri-1

Sau khi cài đặt xong các bạn chạy game mà hiển thị lỗi “FATAL String Manager Failed to initilaized properly”

như hình bên dưới thì fix theo hướng dẫn tiếp theo.

 

cai-dat-red-Alert-2-Yuri-2

Chuột phải vào file khởi động game “Red Alert 2” (hoặc vào thư mục cài đặt tìm file ra2.exe) > Chọn “Properties” > “Compability” > Tích vào ô “Compability mode” rồi chọn dòng “Windows XP Server Pack 3” > Chọn “Apply” >  OK!

Thực ra Game này lâu quá nên thích hợp Win XP hơn là các dòng win mới giờ như win 10 các bạn nhé 😀

 

cai-dat-red-Alert-2-Yuri-3

OK, fix lỗi FATAL String Manager Failed to initilaized properly xong rồi giờ chiến game thôi nhé.

Chờ chút, nếu các bạn vào game thấy đen thui thì tải file bên dưới về và giải nén ra bỏ hết vào thư mục cài game là chơi thoải mái nhé(pass giải nén: mc-corp.vn). Vậy là bạn đã Fix lỗi màn hình đen khi chơi game báo động đỏ Red Alert 2.

TẢI CÁI NÀY NẾU MÀN HÌNH BỊ ĐEN KHI CHƠI

 

Related Posts

Leave a Comment