Download Game Đấu Trường Thú 4 Link Google Drive[Bloody Roar 4]

by admin
download-game-dau-truong-thu-4-2

Trong bài viết này mình sẽ cung cấp cho các bạn link Download Game Đấu Trường Thú 4 kèm hướng dẫn cài đặt game Bloody Roar 4. Đây là một game phiêu lưu hành động khá nổi tiếng trong tuổi thơ bất kì ai, cùng theo dõi nhé.

Game đấu trường thú 4 có gì?

Tr.Bloody Roar Đấu Trường Thú 4, một trò chơi được giới thiệu gần đây với cốt truyện hấp dẫn dành cho người dùng Windows. Nó đã thu hút sự chú ý của hàng nghìn người chơi trưởng thành và người lớn, những người tìm kiếm nội dung chất lượng trong trò chơi. Nó đã trở thành một lựa chọn nổi tiếng sau khi đạt được phiếu bầu từ 34 cử tri. Có thể bạn quan tâm PES 2021.

Studio đã làm kinh ngạc mọi chuyên gia trò chơi điện tử khi tung ra trò chơi này vào ngày 11 tháng 11 năm 2003 sau khi công bố chỉ vài tháng trước. Trò chơi PC được thiết kế hoàn hảo này chỉ được cung cấp ở các quốc gia Nhật Bản. Mọi người đều có thể chơi trò chơi này mà không gặp bất kỳ khó khăn nào vì nó có sẵn bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Trò chơi thể loại Hành động này có sẵn cho PC và bảng điều khiển trò chơi điện tử. Đạo diễn Kenji Fukuya đã làm việc chặt chẽ với nhóm phát triển để đảm bảo trò chơi hoạt động đặc biệt tốt trên PC.

Trò chơi này đang thống trị hạng mục đó với 6,4 trên 10 xếp hạng. Việc các diễn viên Rob Narita, Rumiko Varnes, Raj Ramayya, Lynn Harris đã lồng tiếng cho nhiều nhân vật khác nhau trong tựa game PC này là một thông tin gây bất ngờ cho nhiều người hâm mộ.

download-game-dau-truong-thu-4-1

Trò chơi chủ yếu xoay quanh chế độ chiến đấu và chế độ nghề nghiệp mới để thêm gia vị cho mọi thứ. Chiến đấu là những gì bạn mong đợi từ bất kỳ trò chơi đối kháng nào; bạn chọn các nhân vật của mình và đảm nhận một trong hai hoặc một người bạn hoặc CPU trong các trận đấu 1v1.

Rất nhiều niềm vui và trọng tâm chính rõ ràng của trò chơi. Chế độ nghề nghiệp của nó rất đáng ngạc nhiên vì nó cho phép bạn chơi thông qua một loạt các nhiệm vụ cho phép bạn lên cấp và tùy chỉnh các chỉ số và khả năng của nhân vật bạn đã chọn. Bạn thậm chí có thể mở khóa và sử dụng các bước di chuyển và khả năng của nhân vật khác, đây là một tính năng khá thú vị và thú vị mà bạn hầu như không bao giờ thấy trong các trò chơi đối kháng.

Bạn cũng có thể lấy các nhân vật đã sửa đổi này và sử dụng chúng ở chế độ so với thông thường cho một số hijinks chơi đi văng lập dị với bạn bè. Khá tuyệt vời để nói rằng ít nhất. Mỗi nhân vật cũng có ít nhất 2 trang phục độc đáo để mở khóa và sử dụng, đây luôn là một phần thưởng được đánh giá cao. Mọi người đều có thể trở nên sành điệu và phá cách như bạn muốn, đặc biệt là khi kết hợp với cách tiếp cận thú vị đầu tiên của trò chơi. Thú vị tất cả các vòng.

Cấu hình đề nghị để Download Game Đấu Trường Thú 4

Để chiến game đấu trường thú 4 thì PC của bạn nên có cấu hình đề nghị như bên dưới, nhìn chung cũng không quá nặng nhé các bạn.

  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 3.2 GHz hoặc AMD Phenom II 3.2 GHz
  • RAM: 1GB
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7
  • Card đồ họa: Geforce 8800 GT
  • DirectX Version: 10
  • Dung lượng trống: 2GB

Link Download Game Đấu Trường Thú 4

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt và chơi game Đấu Trường Thú 4

Tệp download về mình đã nén và có tạo pass giải nén để không bị dính vi phạm bản quyền Google Drive mong các bạn thông cảm nhé. Nếu chưa có phần mềm giải nén các bạn download tại đây.

Đế chơi được Game thì các bạn cần phần mềm mô phỏng giả lập PS2, tải và cài đặt chỉ trong vòng 30 giây khá là nhẹ 6MB, link mình để bên dưới.

PCSX2-1.6.0

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Sau khi download về và giải nén thì các bạn cài đặt theo hình bên dưới, cứ Next > Next … cho đến bước Finish nhé, rất đơn giản. Lưu ý pass giản nén chung các tệp download về của bên mình là: baonguyen

Download-gia-lap-ps2cai-dat-gia-lap-ps2

Tiếp theo các bạn giải nén tệp game đã download về ( pass giải nén : baonguyen) và copy tệp :scph10000 vào đường dẫn như 3 hình dưới.

 

cai-dat-game-dau-truong-thu-4-1 cai-dat-game-dau-truong-thu-4-2

Sau đó ấn Refresh list > Finish

cai-dat-game-dau-truong-thu-4-3

Chạy chương trình giả lập chọn Boot ISO(full) rồi click chọn game Bloody Roar 4 > OK

cai-dat-game-dau-truong-thu-4-4 cai-dat-game-dau-truong-thu-4-5 cai-dat-game-dau-truong-thu-4-6

Nếu cần chỉnh điều khiển phím thì các bạn chỉnh tại đây nhé.

cai-dat-game-dau-truong-thu-4-7 cai-dat-game-dau-truong-thu-4-8

Gửi các bạn Video cài đặt hướng dẫn chi tiết chơi game đấu trường thú 4(Bloody Roar 4).

Sorry các bạn, do hiện tại kênh mình đang bị một số trục trặc nên video không xem được, mình sẽ update lại video sớm cho các bạn nhé.

 

Related Posts

Leave a Comment