Download Camtasia 2020 free full crack mới nhất hướng dẫn chi tiết

0

Trong bài viết này mình sẽ cung cấp cho các bạn link download phần mềm Camtasia 2020 bản mới nhất kèm hướng dẫn cài đặt nhé. Có kèm video hướng dẫn chi tiết cho các bạn dễ thực hiện.

Tổng quan về Camtasia 2020

  • Camtasia (trước đây là Camtasia Studio) là một công cụ dự báo màn hình mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng ghi lại những gì đang xảy ra trên PC của mình, chuyển đổi kết quả thành một bản trình bày tinh tế, sau đó chia sẻ nó với mọi người.
  • Chương trình có nhiều ứng dụng. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng nó để tạo bản demo phần mềm mới nhất của mình. Hoặc một clip hỗ trợ kỹ thuật hướng dẫn mọi người cách thực hiện một số tác vụ phức tạp trên PC. Camtasia có thể ghi lại hiệu suất của bạn trong nhiều trò chơi, vì vậy bạn có thể thể hiện kỹ năng của mình. Và nó thậm chí có thể lưu một bản sao cục bộ của một video clip trực tuyến, hoàn chỉnh với âm thanh.
  • Nắm bắt rất đơn giản. Chọn kích thước hoặc cửa sổ bạn muốn chụp, nhấp vào nút Ghi và thực hiện bất kỳ hành động nào bạn cần. Nhấn [F10] khi bạn hoàn tất và Camtasia sẽ chuyển đổi hoạt động trên màn hình của bạn thành phim.
  • Sau đó, một loạt các tùy chọn chỉnh sửa sẽ giúp thay đổi đường cắt thô của bạn thành một thứ gì đó chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể chèn các trang tiêu đề, áp dụng chú thích, bao gồm ảnh hoặc video clip, thêm nhạc phim, v.v. Thật dễ dàng để làm nổi bật các chuyển động của con trỏ và nhấp chuột để giúp mọi người xem bạn đang làm gì hoặc nếu muốn, bạn có thể để Camtasia phóng to các khu vực quan trọng. Thậm chí có thể thêm đồ họa với các liên kết có thể nhấp để đưa người xem đến một phần khác của video hoặc một trang web bên ngoài.
  • Khi bạn hoàn tất, Camtasia có thể xuất phim của bạn sang nhiều định dạng khác nhau: MP4, FLV, SWF, MPV, AVI, WMV tương thích Silverlight, MOV, RM, thậm chí cả GIF động hoặc MP3. Hoặc, nếu bạn thích, chương trình sẽ tải phim của bạn trực tiếp lên YouTube hoặc Screencast.com, dịch vụ lưu trữ video của riêng TechSmith.

cai-dat-camtasia-2020

Yêu cầu dung lượng

Dung lượng ổ cứng trống 2GB

Có gì mới trong phiên bản Camtasia 2020?

Đã sửa lỗi làm giảm hiệu suất trong các dự án phức tạp.

Link Download Camtasia 2020

Link Google Drive

Link Mega

Hướng dẫn cài đặt chi tiết qua video

Chúc các bạn download và cài đặt sử dụng thành công!

 

 

 

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.