Download MiniTool Power Data Recovery 9.0×64 Portable

by admin
download-MiniTool-Power-Data-Recovery

MiniTool Power Data Recovery là phần mềm khôi phục các tệp bị mất từ ổ cứng, đĩa CD bị trầy xước, phân vùng bị mất và hơn thế nữa. Trong bài viết này mình sẽ giúp các bạn tải phần mềm MiniTool Power Data Recovery bản portable nhé!

Tổng quan về MiniTool Power Data Recovery

Power Data Recovery Free là một công cụ khôi phục tệp mạnh mẽ bất thường với nhiều khả năng hơn so với những ứng dụng miễn phí tương tự.

Vì vậy, tất nhiên, nó bao gồm một mô-đun phục hồi để giúp bạn khôi phục các tệp bị mất. Tuy nhiên, điều này rất nhanh; hoạt động với HFS + cũng như các tệp FAT12 / 16/32 và NTFS; có kiến ​​thức chuyên sâu về nhiều loại tệp để cải thiện cơ hội khôi phục của bạn; cho phép bạn lọc các tệp được phát hiện theo tên tệp, kích thước, các ô tạo hoặc sửa đổi; và có thể xem trước các tệp trước khi khôi phục, trong nhiều trường hợp, vì vậy, bạn có thể xác nhận rằng mình đã phát hiện ra đúng tài liệu trước khi khôi phục.

Tuy nhiên, Power Data Recovery Free cũng có thể đối phó với các phân vùng bị mất hoặc bị hỏng. Vì vậy, nếu bạn vô tình xóa hoặc định dạng một phân vùng hoặc Windows chỉ đơn giản là không nhận ra nó nữa, đó không phải là vấn đề: chương trình vẫn sẽ quét ổ đĩa và khôi phục mọi tệp có thể còn sót lại.

Có thể bạn đã mất dữ liệu trên đĩa CD hoặc DVD sao lưu đã bị trầy xước hoặc vô tình bị định dạng? Chương trình cũng hiểu các định dạng ISO9600, Joliet và UDF và sẽ cố gắng hết sức để khôi phục càng nhiều dữ liệu càng tốt.

Và cũng có một mô-đun Phục hồi phương tiện kỹ thuật số tập trung vào việc khôi phục các tệp âm thanh, ảnh và video từ thẻ nhớ, máy nghe nhạc MP3, máy ảnh kỹ thuật số và hơn thế nữa. Các công cụ khác có thể làm những điều tương tự, nhưng sự chú ý đến chi tiết của Power Data Recovery Free lại rất ấn tượng. Chẳng hạn, nó không chỉ quét ảnh JPG: chương trình còn hiểu và có thể khôi phục 10 định dạng ảnh RAW phổ biến từ các nhà sản xuất như Canon, Kodak, Nikon, Pentax và Sony.

Link download MiniTool Power Data Recovery 9.0×64 Portable

LINK GOOGLE DRIVE

LINK MEGA

 

Chúc các bạn thành công!

 

 

 

Related Posts

Leave a Comment