[UPDATE] Download IObit Driver Booster Pro 8.7 Full Crack Full Key Tải Google Drive Tháng 09/2021

by admin
Download-IObit-Driver-Booster-8.7-Pro-full

Xin chào anh em, Mc-corp vừa cập nhật bản mới nhất của Driver Booster, Tải về miễn phí [UPDATE] Download IObit Driver Booster Pro 8.7 Full Crack Full Key Tải Google Drive Tháng 09/2021 Kèm Hướng Dẫn Cài Đặt Test 100%. Anh em có thể tải về bên dưới nhé.

Giới thiệu tổng quan về Driver Booster Pro

Driver Booster là một chương trình được thiết kế để cập nhật tất cả các trình điều khiển cho âm thanh, video, USB hoặc các thiết bị khác trên PC của bạn đã trở nên lỗi thời và có thể ảnh hưởng xấu đến hiệu suất của máy tính hoặc gây ra lỗi hệ thống. Công cụ này cho phép bạn tìm kiếm và xác định các trình điều khiển đã lỗi thời và sẽ tự động tải xuống các bản cập nhật mà bạn đang thiếu.

Bạn nào muốn Download Driver Booster 8.6.0.522 Full Crack thì tải TẠI ĐÂY

Download-IObit-Driver-Booster-8.7-Pro-full-crack

Ứng dụng này cũng sẽ bảo vệ máy tính của bạn khỏi các lỗi phần cứng, xung đột và sự cố hệ thống. Nó khá đơn giản để sử dụng và vận hành tự động, làm cho nó trở thành một giải pháp tuyệt vời sẽ giúp bạn đảm bảo rằng hệ thống của bạn hoạt động bình thường.

Khi bạn mở Booster Driver, nó sẽ quét máy tính của bạn để tìm bất kỳ thành phần nào yêu cầu cập nhật, xóa mọi trình điều khiển lỗi thời và thay thế chúng bằng phiên bản mới nhất.

Ngoài ra, tiện ích này đáng chú ý với cài đặt ‘Chế độ trò chơi’, tối ưu hóa trình điều khiển để cải thiện hiệu suất của họ trong trò chơi nhằm nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn. Driver Booster là một công cụ nhanh và an toàn, không sử dụng quá nhiều tài nguyên PC của bạn, vì vậy nó không ảnh hưởng đến việc thực hiện các tác vụ khác.

Tải về miễn phí [UPDATE] Download IObit Driver Booster Pro 8.7 Full Crack Full Key mới nhất 2021

IObit Driver Booster Pro 8.7( Update 09/2021)

LINK GOOGLE DRIVE

LINK MEGA

LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt bản IObit Driver Booster Pro 8.7 Full Crack

Cai-Dat-IObit-Driver-Booster-8.7-Pro

  • Tắt Virus Protection của máy tính.
  • Giải nén tệp tin, pass giải nén: “baonguyen”. Nếu chưa có phần mềm giải nén, Download WinRar mới nhất.
  • Chạy file “driver_booster_setup” cài đặt, lưu ý tắt các tick quảng cáo trong quá trình cài đặt nhé các bạn.
  • Sau khi cài đặt xong thì giải nén 2 file “Activator” & “Loader” rồi Copy file “version.dll” trong Activator và “Loader-IDB” trong Loader rồi Paste 2 file trên sang đường dẫn cài đặt Phần Mềm. Chạy file Loader-IDB khi sử dụng phần mềm.

Download-IObit-Driver-Booster-8.7-Pro

 

Trong quá trình Crack có vấn đề gì thì các bạn phản hồi giúp mình nhé, phần còn lại trong bài viết này phiên bản cũ hơn Patch 8.4 nên các bạn có thể bỏ qua. 

IObit Driver Booster 8.4 ( Từ đây trở xuống các bạn đừng quan tâm nhé, phiên bản cũ)

GOOGLE DRIVE

MEGA

 

Cách cài đặt và sử dụng Driver Booster

Bước 1 : Sau khi download tệp thành công, click chọn để bắt đầu quá trình cài đặt

  • Driver Booster có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, các bạn nhớ lưu ý chọn nếu không muốn sử dụng ngôn ngữ mặc định là English.
  • Chọn Cài Đặt

buoc-1-cai-dat-driver-booster

Bước 2 : Tiếp theo nhà phát hành IObit sẽ hiện 1 quảng cáo cài đặt phần mềm khác, tốt nhất là chọn “No,thanks” và chọn tiếp theo.

buoc-2-cai-dat-driver-booster

Bước 3 : Chờ hoàn tất cài đặt

buoc-3-cai-dat-booster-driver

Khi cài đặt hoàn tất, bạn click “Quét Ngay” để sử dụng phần mềm.

buoc-4-cai-dat-driver-booster

Bước 4 : Sau khi ấn quét ngay, Driver Booster sẽ tự động quét

buoc-5-su-dung-driver-booster

Bước 5 : Sau khi quét xong, Booster Driver sẽ hiện ra danh sách các driver bị lỗi/thiếu xót hoặc đã quá cũ, bạn có thể cập nhật.

buoc-6-su-dung-driver-booster

Hãy cập nhật thường xuyên Windows của bạn với Driver Booster

Một trong những thiếu sót lớn nhất của Windows so với các hệ điều hành khác là phải cập nhật phần mềm đã cài đặt của bạn theo cách thủ công, điều này thậm chí còn phức tạp hơn khi phải cập nhật trình điều khiển hệ thống của bạn. Mặc dù có một số công cụ nhất định để tự động hóa tác vụ này, nhưng Driver Booster là một trong những công cụ tốt nhất trong lĩnh vực này: một chương trình miễn phí tự động phát hiện và cài đặt các bản cập nhật cho trình điều khiển máy tính của bạn với phần thưởng bổ sung là 5 chức năng mới chính trong phiên bản mới nhất của nó.

Chúc các bạn sử dụng phần mềm một cách tốt nhất!

 

Related Posts

Leave a Comment