Download Camtasia Studio Full Crack 2021.0.8 Build 32516 Link Google Drive [ UPDATE 2021 21.0.10.32921- Mới Nhất 09/2021]

by admin
Camtasia-Studio-2021

Bạn đang có nhu cầu quay video màn hình để phục vụ một dự án cá nhân nào đó, hãy để MC-CORP.VN gửi đến bạn Tải về miễn phí Download Camtasia Studio Full Crack 2021.0.8 Build 32516 Link Google Drive- Phần mềm quay Video, chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp hiện nay nhé! Đã Update 2021 21.0.10.32921, bạn có thể tải phiên bản mới nhất nhé.

Tổng quan về Camtasia

Một chương trình mạnh mẽ cho phép mọi người tạo ở cấp độ chuyên nghiệp bất kỳ loại bản trình bày nào hoặc chỉ một video đào tạo. Sau khi khởi chạy, ứng dụng có khả năng chụp bất kỳ phần nào của màn hình (hoặc tất cả cùng một lúc) sau khi ghi lại những gì đang diễn ra trên màn hình thành tệp video với chất lượng và định dạng bạn cần, bạn có thể tải xuống Camtasia Studio bên dưới. Bạn cũng có thể quan tâm Download Mirillis Action

tai-camtasia-2021-full-crack

Camtasia giúp bạn dễ dàng ghi lại màn hình và tạo ra các video chuyên nghiệp, bóng bẩy. Ghi lại mọi thứ – toàn bộ màn hình của bạn hoặc chỉ một cửa sổ. Hoặc, thêm video, hình ảnh, âm thanh và bản trình bày PowerPoint mà bạn đã có. Dòng thời gian đơn giản giúp chỉnh sửa video dễ dàng. Kết hợp hoặc chia nhỏ clip, cắt và tăng tốc hoặc làm chậm cảnh quay. Sau đó, xem trước ngay lập tức bên trong trình chỉnh sửa video. Giúp video hoàn thiện với các hiệu ứng biên tập video chuyên nghiệp. Thêm điểm nổi bật, hoạt ảnh, tiêu đề, chuyển tiếp và hơn thế nữa. Chỉ cần kéo và thả các hiệu ứng vào dòng thời gian.

Tính năng chương trình:

  • Quay video từ màn hình máy tính.
  • Thêm hiệu ứng video vào video.
  • Xem trước video đã quay.
  • Chỉnh sửa video – cắt, ghép.
  • Chuyển đổi video của bạn sang định dạng bạn cần.
  • Thêm video vào dịch vụ lưu trữ video.

Bản Camtasia 2020 cho bạn nào thích.

Download Camtasia 2020 Full Crack Google Drive

Tải về miễn phí Download Camtasia Studio Full Crack

Anh em có thể chọn một trong hai Patch mới nhất bên dưới nhé, cách nhau chưa tới 1 tháng(09/2021), bản mới nhất thì là Repack( đã Crack sẵn nên mình không làm hướng dẫn chi tiết và cũng chưa Test luôn 😀 ).

[NEW UPDATE] Tải Camtasia 2021 21.0.10.32921 Repack 20/09/2021

Nhớ tắt Virus Protection trước khi giải nén file download nhé, pass giải nén chung : baonguyen

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Tải Camtasia 2021.0.8 Build 32516 Đã Test OK[ 02/09/2021]

Dung lượng tập tin 480MB

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

 

Hướng dẫn cài đặt Camtasia Studio Full Crack 2021.0.8 Build 32516

Trước khi cài đặt các phần mềm từ website của mình thì khuyên các bạn nên tắt Virus Protection của Windows đi nhé. Do các phần mềm đa số là Repack, Crack, Key… nên sẽ không bị mất file/ hỏng file khi giải nén cài đặt.
Tệp download về mình đã nén và có tạo pass giải nén để không bị dính vi phạm bản quyền Google Drive mong các bạn thông cảm nhé. Nếu chưa có phần mềm giải nén các bạn download tại đây. Pass giải nén: baonguyen

– Giải nén, khởi động trình cài đặt, đi kèm với các tùy chọn cài đặt, bỏ chọn tự động khởi chạy Camtasia khi kết thúc cài đặt.

download-camtasia-full-crack-1

– Không khởi chạy sau khi cài đặt xong.

– Sao chép 4 tập tin đã được vá từ thư mục Crack vào thư mục chương trình.

download-camtasia-full-crack-2021-1

– Sao chép toàn bộ thư mục TechSmith từ thư mục Crack trong:

C: \ ProgramData

– Vào thư mục chương trình, tìm LegacyCamRecorder.exe, nhấp chuột phải vào nó và nhấp vào Properties. Chuyển sang tab Compatibility. Ở cuối trang cài đặt, nhấp vào “Change settings for all users”. Đánh dấu vào “Run this program as Administrator”. bấm OK và lưu cài đặt.

cai-dat-camtasia-full-crack-2021

– Tắt trình cập nhật Camtasia khi khởi chạy. Đối với cả hai màn hình cài đặt được bao gồm để dễ dàng.

– Sử dụng tường lửa để chặn cả kết nối đến và đi của Camtasia. Đừng cập nhật nó.

Trên đây là cách cài đặt Camtasia Studio Full Crack 2021.0.8 Build 32516. Chúc các bạn download và cài đặt thành công nhé.

Related Posts

Leave a Comment