Download Game 7554 Chiến Dịch Điện Biên Phủ- Game Bắn Súng Pháp Việt Glorious Memories Revived

by admin
download-game-7554-dien-bien-phu

Trong bài viết này mình sẽ cung cấp cho các bạn một tựa game bắn súng hấp dẫn đồ họa khá đẹp do chính người Việt phát hành. Cụ thể bởi studio Việt Nam Emobi Games (hiện đang kinh doanh với tên gọi Hiker Games). Download Game 7554 Glorious Memories Revived- Game Bắn Súng Chiến Dịch Điện Biên Phủ Pháp Việt ngày để trải nghiệm lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam ta các bạn nhé!

Giới thiệu về Game 7554 Chiến dịch Điện Biên Phủ

7554 (còn được gọi là 7554: Glorious Memories Revived ) là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển và phát hành bởi studio Việt Nam Emobi Games (hiện đang kinh doanh với tên gọi Hiker Games) cho Microsoft Windows vào ngày 16 tháng 12 năm 2011. Nó được thiết lập trong thời gian đầu. Chiến tranh Đông Dương từ ngày 19 tháng 12 năm 1946 đến ngày 1 tháng 8 năm 1954. Tên đề cập đến ngày 7 tháng 5 năm 1954 (7/5/54), đó là thời điểm Việt Minh đánh bại quân Pháp thành công trong trận Điện Biên Phủ.

download-game-7554-dien-bien-phu-1

Game 7554 Chiến Tranh Pháp-Việt Điện Biên Phủ có gì hấp dẫn?

 1. Trò chơi theo đúng nghĩa đen là một phần lớn của Call of Duty , thậm chí còn đi xa đến mức có Chế độ sinh tồn của riêng nó, giúp bạn chống lại một đám đông kẻ thù ngày càng tăng bao gồm cả zombie.
 2. Đồ họa rất lầy lội đối với một game FPS, điều không thể chấp nhận được trong năm 2011.
 3. Các nhân vật mà bạn điều khiển chạy rất chậm, nhưng vì lý do nào đó, các NPC có thể chạy rất nhanh. Do đó, “Theo dõi Người X” đôi khi có thể hơi khó chịu.
 4. HUD nhỏ một cách kỳ lạ. Do đó, thật khó để biết bạn có bao nhiêu viên đạn trong băng đạn của súng và bạn còn lại bao nhiêu đạn trong kho.
 5. Các phiên bản phát hành bên ngoài Việt Nam không được lồng tiếng, thay vào đó là phụ đề. Mặc dù đây không phải là vấn đề nhiều, nhưng rất nhiều trong số chúng mắc phải lỗi ngữ pháp, và chúng cũng xuất hiện và biến mất rất nhanh, khiến bạn khó đọc.
 6. AI trong trò chơi cực kỳ hỏng, với việc các NPC thân thiện đứng trực diện phát súng và cố tình đẩy bạn ra xa để có tầm nhìn tốt hơn về kẻ thù và kẻ thù gần như luôn trở thành ổ súng rất dễ nhìn thấy do kiểu chạy thất thường của chúng.
 7. Nhiều hình ảnh động rất thay đổi, đặc biệt là hoạt ảnh khuôn mặt, với một số khuôn mặt của các nhân vật rất căng ra khi nói chuyện.
 8. Hiệu ứng âm thanh khủng khiếp cho các khẩu súng: tiếng động của các khẩu súng giống nhau.
 9. Trò chơi có thể lặp đi lặp lại rất nhanh vì tất cả những gì bạn sẽ làm là “Bảo vệ Tòa nhà / Mục tiêu Whisky / Tango / Foxtrot”, “Theo dõi Người Alpha” và “Loại bỏ kẻ thù X”.
 10. Có rất nhiều bức tường vô hình mà bạn thường xuyên gặp phải do lối chơi hỗn loạn của trò chơi.
 11. Một số súng ở giai đoạn sau có thể được nhặt trong giai đoạn đầu, nhưng bạn không thể sử dụng chúng cho đến khi những khẩu súng giống hệt nhau được mở khóa để sử dụng trong giai đoạn sau.
 12. Câu chuyện rất khó hiểu vì nó thường xuyên chuyển đổi giữa bốn nhân vật chính. Kết quả là bạn có thể bắn hạ kẻ thù bằng khẩu súng trường Arisaka của mình với tư cách là Hà trong một giây và tiếp theo, bạn đang điều khiển một tháp pháo minigun là Vinh.
 13. Khó khăn không công bằng: Kẻ thù cực kỳ chính xác và có thể giết bạn khá nhanh, kết hợp với cơ chế “vung tay-quanh-khi-trúng”, khiến hầu hết các trận chiến trở nên khó chịu và tẻ nhạt. Không giúp ích được gì cho điều này là thực tế là hầu hết thời gian bạn sẽ sử dụng súng trường, tất cả chúng (thậm chí cả súng bắn tỉa) đều giết kẻ thù chỉ với 2 phát đạn vào cơ thể trong khi chiến đấu với những nhóm kẻ thù lớn và đôi khi thậm chí là lớn. Điều này cũng sẽ dẫn đến việc hầu hết kẻ thù trong các tình huống khác nhau đều bị đồng minh của bạn giết chết vì chúng cũng quá chính xác một cách đáng ngạc nhiên và một số trong số chúng có thể gây sát thương cho kẻ thù nhiều hơn so với người chơi và các đồng minh khác.
 14. Vì một lý do kỳ lạ nào đó, có một số lượng lính da đen thực sự cao trong quân đội Pháp trong trò chơi, điều này sẽ không có vấn đề gì nếu số lượng của họ không quá lố bịch (ghi chép lịch sử; hầu hết lính da đen trong quân đội Pháp hầu hết được triển khai tại các thuộc địa châu Phi của Pháp vào thời điểm đó). Trong một số trường hợp, họ thậm chí còn đông hơn số lượng lính Pháp da trắng, khiến nó trông thực sự kỳ quặc và không chính xác về mặt lịch sử.

Cấu hình để Download Game 7554

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành Microsoft Windows 7SP1/ 8.1/ 10 trở lên [hỗ trợ 64bit]
Bộ xử lý Intel Pentium 4 @ 3.0 GHz / AMD Athlon 64 3200+ hoặc cao hơn.
RAM Tối thiểu 2GB.
Đồ họa 256 MB NVIDIA GeForce 7600 / ATI Radeon X1600 hoặc cao hơn.
Dung lượng ổ cứng trống  Ít nhất 8 GB để cài đặt
Card âm thanh DirectX.

 

Cấu hình khuyến nghị

Hệ điều hành Microsoft Windows 7SP1/ 8.1/ 10 trở lên [hỗ trợ 64bit]
Bộ xử lý Intel Core 2 Quad @ 3.0 GHz / AMD Phenom II X4 @ 3.2 GHz hoặc cao hơn.
RAM Tối thiểu 4GB.
Đồ họa nVidia GeForce 9800 / ATI Radeon HD 4850 hoặc cao hơn.
Dung lượng ổ cứng trống  Ít nhất 8 GB để cài đặt
Card âm thanh DirectX.

 

Link Download Game 7554 Chiến Dịch Điện Biên Phủ

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt Game 7554 Chiến Dịch Điện Biên Phủ

 

Tệp download về mình đã nén và có tạo pass giải nén để không bị dính vi phạm bản quyền Google Drive mong các bạn thông cảm nhé. Nếu chưa có phần mềm giải nén các bạn download tại đây.
Pass giải nén: baonguyen

 

Sau khi download tệp về và giải nén các bạn chạy file Set up để cài đặt. Cứ Click “Aaeaa” để cài đặt bình thường nhé. Đến bước như hình dưới thì tick vào hết thì ok ( do bị lỗi font các bạn thông cảm).

cai-dat-game-7554-dien-bien-phu-1 cai-dat-game-7554-dien-bien-phu-2

Ok! Các bạn trải nghiệm game nhé, mình có làm clip trải nghiệm bên dưới một chút cho các bạn review trước khi tải, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

 

Sorry các bạn, do hiện tại kênh mình đang bị một số trục trặc nên video không xem được, mình sẽ update lại video sớm cho các bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Download Game Red Alert 2 Báo Động Đỏ Full Link Tải Google Drive

 

 

 

Related Posts

Leave a Comment