Download Road Rash Game Full Cho Win 7/10 Tải Google Drive – Game Đua Xe Đường Phố Kinh Điển

by admin
download-road-rash-game-3

Trong bài viết này mc-corp.vn sẽ gửi đến các bạn tựa game đua xe mà bất cứ máy nào thời thơ ấu chúng ta gần như đều có đó chính là Road Rash. Tải về miễn phí Download Road Rash Game đua xe kinh điển link tải Google Drive ngay để trải nghiệm các bạn nhé.

Tổng quan về trò chơi Road Rash PC

Road Rash là một trò chơi đua xe. Nó được phát triển dưới ngọn cờ của Nghệ thuật Điện tử . Nó được phát hành vào năm 1992. Nó có một loạt bao gồm sáu trò chơi khác nhau.

Nếu bạn đã chơi Sega’s hang On thì bạn cũng sẽ quen với trò chơi này. Trong cơn thịnh nộ trên đường nàyTrò chơi PC, bạn được thể hiện là một tay đua xe đạp bất hợp pháp. Ngoài ra, để tiếp tục trong trò chơi này, bạn phải hoàn thành ít nhất thứ ba hoặc thứ tư trong cuộc đua. Và khi trò chơi tiến triển, nó ngày càng trở nên khó khăn hơn và đối thủ của anh ấy cũng khó bị đánh bại hơn.

Công cụ trò chơi rất đơn giản nhưng điều làm cho trò chơi này trở nên đặc biệt là cuộc chiến giữa các tay đua sẽ khiến bạn thực sự thích thú. Có rất nhiều cách để bạn có thể tấn công các tay đua khác. Trong đó bao gồm các đòn đá, đấm, và các loại vũ khí khác nhau như gậy, côn nhị khúc, v.v … nhìn chung trò chơi này rất tuyệt vời và nó rất nổi tiếng trong thời đại của nó. Nhưng nó cũng gây cười cho những người chơi ngày nay. Vì nó mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game cổ điển rất đặc biệt. Các bạn có thể quan tâm game Đấu Trường Thú 4 

download-road-rash-game-4

Đặc điểm của trò chơi Road Rash

Sau đây là các tính năng chính của Road Rash mà bạn sẽ có thể trải nghiệm sau lần cài đặt đầu tiên trên Hệ điều hành của mình.

  • Các cổ điển đua cổ điển.
  • Trò chơi này thực sự xác định cuộc đua bất hợp pháp tuyệt vời.
  • Một giao diện rất chi tiết và đồ họa là tốt.
  • Âm thanh hấp dẫn ..
  • Trò chơi có tính gây nghiện và đánh giá cao.

download-road-rash-game-2

Yêu cầu hệ thống của trò chơi PC Road Rash

Trước khi bạn bắt đầu Tải xuống Road Rash Free, hãy đảm bảo rằng PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu. Thực ra là đọc cho vui chứ mình biết máy nào giờ ở thế hệ chúng ta cũng cân tất game này 😀

  • Hệ điều hành: Windows XP, Windows 7, 8, 8.1, 10
  • CPU: Intel Pentium III trở lên.
  • RAM: Yêu cầu 128MB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: 50MB dung lượng trống cần thiết.

download-road-rash-game-1

Tải về miễn phí Download Road Rash Game

Dung lượng tệp tin 27MB. Pass giải nén GGDrive: mc-corp.vn – Pass giải nén Fshare: baonguyen

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt Road Rash Game

Tệp download về mình đã nén và có tạo pass giải nén để không bị dính vi phạm bản quyền Google Drive mong các bạn thông cảm nhé. Nếu chưa có phần mềm giải nén các bạn download tại đây.

Bạn chỉ cần giải nén ra rồi chiến thôi các bạn nhé, cực dễ dàng. Có báo lỗi gì ví dụ như “Language US English” thì cứ Ok mà vào chơi thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Related Posts

Leave a Comment