Download Plague Inc Evolved Full Việt Hóa Link Tải Google Drive 550MB- Đã Test 100%

by admin
download-plague-inc-evolved-viet-hoa-5

Một tựa game khá giống bối cảnh cuộc sống hiện tại, lây lan dịch bệnh cho đối thủ của bạn với chiến lược của bạn. Còn chờ gì nữa mà khôngTải về miễn phí Download Plague Inc Evolved Full Việt Hóa Link Tải Google Drive 550MB- Đã Test 100% Chơi Ngay Không Cần Cài Đặt.

Review Game Plague Inc Evolved Full Việt Hóa

Inc: Evolved là sự kết hợp độc đáo giữa chiến lược cao và mô phỏng thực tế đáng sợ. Tác nhân gây bệnh của bạn vừa lây nhiễm cho ‘Bệnh nhân Zero’ – bây giờ bạn phải kết thúc lịch sử loài người bằng cách phát triển một bệnh Dịch hạch toàn cầu, chết người trong khi phải thích nghi với mọi thứ nhân loại có thể làm để tự vệ.

download-plague-inc-evolved-viet-hoa-3

Plague Inc. thực tế đến mức CDC thậm chí đã yêu cầu nhà phát triển đến và nói về các mô hình lây nhiễm trong trò chơi Hơn 120 triệu người chơi đã bị lây nhiễm bởi Plague Inc..23 Kịch bản độc đáo – Điều chỉnh chiến lược của bạn ; các kịch bản tạo ra nhiều thách thức hơn nữa cho đại dịch của bạn – bạn sẽ xử lý như thế nào với một loại Cúm lợn mới, hoặc lây nhiễm một thế giới trong Kỷ băng hà? Thế giới siêu thực tế.Bạn cũng có thể quan tâm Game Plants Vs Zombies

download-plague-inc-evolved-viet-hoa-4

Lập chiến lược trong thế giới thực; AI tiên tiến và việc sử dụng dữ liệu và sự kiện trong thế giới thực khiến cho Plague Inc: Evolved trở thành một mô phỏng chân thực cao về mầm bệnh đang kết thúc thế giới. Ngay cả CDC cũng thích nó Phần chơi nhiều người chơi – Thế giới không may mắn bị lây nhiễm hai bệnh dịch, nhưng làm thế nào bạn sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến giành ưu thế di truyền trước đối thủ của mình? Người chơi nhận được tất cả các tiến hóa, khả năng và gen mới để giúp họ chiến đấu giành quyền kiểm soát toàn cầu và tiêu diệt đối thủ của họ!

Developer: Ndemic Creations

Yêu cầu hệ thống để chơi Game

Game khá nhẹ nên cấu hình máy không quá quan trọng đây các bạn nhé.

  • Hệ điều hành: Windows 8
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi kép 2.0 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 1 GB
  • Đồ họa: Đồ họa tích hợp (512MB)
  • Lưu trữ: 500 MB chỗ trống khả dụng

Tải về miễn phí Download Plague Inc Evolved Full Việt Hóa

Dung lượng tệp tin 550MB

LINK GOOGLE DRIVE

LINK MEGA

LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt Game Plague Inc Evolved Full Việt Hóa

Tệp download về mình đã nén và có tạo pass giải nén để không bị dính vi phạm bản quyền Google Drive mong các bạn thông cảm nhé. Nếu chưa có phần mềm giải nén các bạn download tại đây. Pass giải nén: baonguyen

Các bạn giải nén ra và vào tìm file PlagueIncEvolved.exe để chơi thôi nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

download-plague-inc-evolved-viet-hoa-1 download-plague-inc-evolved-viet-hoa-2

 

 

Related Posts

Leave a Comment