Download Plants vs Zombies Tải Về Chơi Ngay Google Drive- Top 5 Game Huyền Thoại Windows

by admin
download-Plants-vs-Zombies-2

Hello các anh em, lại thêm một game huyền thoại mà MC-CORP.VN sắp gửi tới anh em.Tải về miễn phí Download Plants vs Zombies Tải Về Chơi Ngay Có Link Tải Google Drive- Plants vs Zombies là một trong 5 game được đề cử là đỉnh nhất của Windows nhé anh em.

Một số chi tiết về Game Plants vs Zombies

Cherry Bomb

Loại cây này là một cứu cánh và một trong số ít loại cây mà bạn sẽ vẫn sử dụng trong những đợt sau đó là tính linh hoạt của nó. Nó không hề rẻ – tốn 150 điểm ánh sáng mặt trời mà bạn trồng nó trong và xung quanh một nhóm lớn thây ma hoặc chỉ trên một con nếu bạn tuyệt vọng. Xem nó tiêu diệt tất cả các thây ma trong phạm vi gần ngay lập tức để chúng tan rã thành tro! Bạn cũng có thể quan tâm Game Đấu Trường Thú

download-Plants-vs-Zombies-3

Chomper
Yêu thích của tôi về tất cả các loài thực vật, không phải vì nó mạnh nhất hay độc nhất, mà đó là một cửa hàng nhỏ của những thứ kinh dị trông giống như thật! (nếu bạn ở khoảng những năm 80, bạn sẽ biết bộ phim).

Điều đó không có nghĩa là nó không thực hiện một công việc hợp lý trong việc xử lý thây ma, nó bóp chết một thây ma (chúng đã chết rồi, hãy nói thành từng phần nhỏ). Tuy nhiên, chomper dễ bị tổn thương trong một thời gian sau khi nuốt phải thây ma đầu tiên vì phải mất một khoảng thời gian để tiêu hóa chúng (tôi không đặc biệt đổ lỗi cho chomper vì chúng tiêu hóa chậm; sinh vật xác sống không hẳn là một món ngon!)

Wall-nut

Nhà máy bảo vệ bánh mì và bơ của trò chơi, hãy trồng nó trước hàng cây yếu hơn và xem nó sống sót sau cuộc tấn công sau khi tấn công, bảo vệ các cây tấn công của bạn và để chúng tiêu diệt thây ma trong hòa bình mà không có nguy cơ bị chặt phá.

Quả hạch tường được biết đến với lớp vỏ bên ngoài cực kỳ cứng cáp và cứng đầu, có thể nhai một chút!

download-Plants-vs-Zombies-4

Hypnoshroom

Một loài thực vật sống về đêm có thể đưa bất kỳ thây ma nào vào trạng thái chuyển đổi giống như sau đó anh ta chiến đấu vì bạn và tấn công một thây ma khác. Ý tưởng tốt nhất ở đây là thôi miên một thây ma mạnh mẽ chẳng hạn như thây ma bóng đá Mỹ, sau đó chúng sẽ hạ gục rất nhiều con yếu hơn cho bạn!

Xin lưu ý rằng zombie bị thôi miên chỉ có thể tấn công zombie trên hàng của mình.

Hypnoshroom là một loài thực vật sống về đêm và do đó không có sẵn để sử dụng trong các cuộc đột kích vào ban ngày.

Doomshroom

Quả bom anh đào về đêm với những vụ nổ còn lớn hơn, Doomshroom có ​​thể tiêu diệt một lượng zombie đáng kể. Tất nhiên với sức mạnh to lớn đi kèm với sự cản trở lớn, Doomshroom để lại một miệng núi lửa không thể trồng được. Lời khuyên của tôi là sử dụng Doomshroom ở bên phải màn hình của bạn, nơi bạn hiếm khi muốn trồng bất kỳ loại cây nào khác.

Bí đao
Một loại cây to cồng kềnh nhảy lên đầu các thây ma hoàn toàn đè bẹp chúng, một loại cây tấn công rất tiện dụng sẽ biến mất sau khi giết chết một thây ma. Nó chỉ tốn 50 điểm ánh sáng mặt trời để triệu hồi, do đó nó trở thành một ‘thẻ miễn phí thoát khỏi nhà tù’ tuyệt vời.

Tangle Kelp
Một nhà máy thủy sinh phụ kéo các thây ma dưới nước làm chúng chết đuối, một lần nữa, đây là một loại cây tiêu diệt thây ma độc nhất vô nhị nhưng rất tiện dụng cho những thây ma lặn với ống thở trốn trên các cây nước khi chúng đang bơi.

Nhiều loại Zombies

Vì vậy, chúng tôi đã đề cập đến một số loại cây thú vị và kỳ quặc nhất để sử dụng vào đầu và giữa trò chơi, vậy còn zombie thì sao? Vâng, bạn sẽ có một điều trị thực sự …

Bog Zombie tiêu chuẩn

Tôi đã phải bao gồm zombie cơ bản nhất vì chúng ta đã thấy loại này hết lần này đến lần khác trong các bộ phim kinh dị hạng b và trên nhiều loại phương tiện khác nhau. Thây ma này vụng về, vô dụng và ngu ngốc hơn đáng sợ và xảo quyệt. Vì vậy, anh ta có sức khỏe thấp và dễ bị loại bỏ với dạng cây yếu nhất của bạn.

Thây ma đầu nón

Trông giống như một kẻ vô dụng ngoại trừ có hình nón trên đầu và cứng gấp đôi. Có thể tỏ ra khá khó khăn nếu nhiều hơn một con đang tấn công một hàng cùng một lúc.

Polevault Zombie

Thây ma này tăng tốc về phía cây cối và hầm trụ của bạn so với cây đầu tiên mà anh ta bắt gặp, sau đó anh ta giảm tốc độ nhưng vẫn khó xử lý và sẽ bắt đầu tấn công hàng phòng thủ của bạn.

Thây ma đầu xô

Rất khó để đánh sập và sẽ mất một lượng lớn viên nén thực vật để ngăn chặn. Anh ấy có một cái xô trên đầu nhưng đừng hỏi tôi làm thế nào anh ấy vẫn có thể nhìn thấy anh ấy đang đi đâu!

Bóng bầu dục Mỹ Zombie

Một thây ma rất cứng rắn và nhanh nhẹn mặc đồ bóng đá của Mỹ, anh ta rất khó tiêu diệt và sẽ chạy nhanh về phía cây của bạn, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng để có một vài cây tấn công dọc theo cùng một đường nơi anh ta đang chạy.

Zombie khiêu vũ

Một thây ma trồi lên từ mặt đất và đóng giả Michael Jackson, thây ma này triệu tập một nhóm vũ công dự phòng để nhảy boogie xuống và sau đó tấn công! Vũ công chính có sức khỏe trung bình nhưng cùng với vũ công dự bị của anh ta có thể là một thách thức, vì vậy tốt nhất hãy sử dụng bom anh đào nếu bạn có sẵn.

Thây ma lặn với ống thở

Bơi qua bể bơi của bạn và tránh sự tấn công của các loài thực vật trên đầu cây hoa loa kèn. Cây tảo bẹ siết cổ là một loại cây tuyệt vời để sử dụng để tiêu diệt loài thây ma này.

Zombie Bobsled

Đội sát thủ bob này đến sau khi một Zomboni cưỡi trên một chiếc máy làm băng để lại một vết băng giá phía sau anh ta. Chúng bắn hạ, nhảy ra và tấn công cây trồng của bạn, chuẩn bị sẵn sàng lại quả bom anh đào!

Trò chơi nhỏ yêu thích

Wallnut Bowling là trò chơi nhỏ yêu thích của tôi, nó rất dễ chơi và rất thú vị. Chỉ cần lăn những hạt đậu phộng xuống bãi cỏ và đánh bật lũ thây ma ngăn chúng vào nhà bạn.

Yêu cầu đề nghị để chơi game

  • OS: Win-XP, Win-7, Win-8, Win-8.1, Win-10
  • Processor: Intel Pentium 4 / Dual Core or better / AMD or better
  • Memory: 1 GB RAM or better
  • Graphics: 128 MB or better
  • Direct X: 8
  • Setup Size: 46 MB
  • Storage: 300 MB available Hard Disk space

Tải về miễn phí Download Plants vs Zombies

Dung lượng tập tin 50MB

LINK GOOGLE DRIVE

LINK MEGA

LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt Game Plants vs Zombies

Trước khi cài đặt các phần mềm/game từ website của mình thì khuyên các bạn nên tắt Virus Protection của Windows đi nhé. Do các phần mềm đa số là Repack, Crack, Key… nên sẽ không bị mất file/ hỏng file khi giải nén cài đặt.
Tệp download về mình đã nén và có tạo pass giải nén để không bị dính vi phạm bản quyền Google Drive mong các bạn thông cảm nhé. Nếu chưa có phần mềm giải nén các bạn download tại đây. Pass giải nén: baonguyen
Các bạn chỉ giải nén và tìm đến game để chơi nhé, không phải cài đặt gì.( Ảnh dưới)

download-plants-vs-zombies-1

 

 

Related Posts

Leave a Comment