Download Game Humankind Full Crack PC Tải Google Drive 9.9GB – Đã Test OK

by admin
download-humankind

MC-CORP.VN gửi đến anh em một Game PC đang HOT trong năm 2021 nay,Tải về miễn phí Download Game Humankind Full Crack PC Tải Google Drive 9.9GB – Đã Test OK. Anh em cùng thưởng thức nhé!

TỔNG QUAN GAME

Sự dồi dào đang khiến Humankind trở thành trò chơi 4X được ghi nhận để ngang bằng với Civilization 6. Đây là trò chơi mà studio Endless Space và Endless Legend luôn cần thiết để tạo ra. Với sự hỗ trợ của Sega cuối cùng cũng sẵn sàng được công nhận là một bước đột phá khoa học về phương pháp luận chi tiêu lớn. Trong mọi trường hợp, Humankind free không bị ràng buộc với việc mạo danh cơ chế hiện tại của Sid Meiers Civilization VI gần đây nhất. Đưa vào một số cải tiến đồ họa và để nó ở đó. Tầm nhìn của Abundancy hoàn toàn trái ngược với phác thảo đã thiết lập! Với sự nhấn mạnh vào chủ nghĩa đa văn hóa và điều chỉnh phù hợp với hoàn cảnh thay vì tuân thủ một cách thiếu linh hoạt vào một phương pháp luận, câu chuyện đối mặt với các sự kiện lịch sử. Bạn cũng có thể quan tâm Game Stardew Valley Việt Hóa

download-game-humankind-1

Được hiểu liên quan đến Văn minh

Đây là phần mở đầu và kết thúc, chúng tôi nghĩ về sự kết thúc có thể hình dung được của Nền văn minh theo những gì chúng tôi có thể quan tâm, Loài người. Dự kiến ​​ban đầu vào ngày 22 tháng 4, tuy nhiên đã bị hoãn lại sau khi người chơi nhận được thông tin từ các cuộc họp cố gắng của Amp biên độ. Người chơi luôn là cốt lõi trong cách suy nghĩ của Amp biên độ và việc cung cấp bản tải xuống Humankind trước khi mua trong phiên bản deluxe kỹ thuật số tháng 8 sẽ cho phép chúng tôi có thêm cơ hội tiếp tục làm việc với khu vực địa phương. Làm sạch trò chơi hành động cho một trải nghiệm đáng kinh ngạc ngay giây phút đầu tiên hội tụ của lịch sử văn hóa magnum opus một loài người lịch sử là biên độ studio toàn bộ câu chuyện về lịch sử và giá trị văn hóa nhân loại.

Hành trình quan trọng hơn điểm đến

Có một vài khoảng trống trong các cảnh quay của trò chơi về các cảnh trước khi kết thúc đoạn giới thiệu này. Ngay lập tức, cả hai sự khác biệt và giống với Civ đều hiển nhiên. Gạch Hex, một lựa chọn hàng đầu về thủ tục tuyệt vời, tạo thành hướng dẫn bạn sẽ đẩy xa. Tuy nhiên, địa lý rõ ràng hơn đáng kể và cảm xúc. Văn hóa mang lại trải nghiệm chơi game avatar đặt biểu tượng văn phòng nhãn hiệu edgar allan poe thiết lập thành phố xây dựng nhãn hiệu khác. Đặt hàng trước để hoàn thành mọi lựa chọn đạo đức mà bạn thực hiện để có tác động lâu dài mà trận chiến giành được thắng lợi sẽ cho phép bạn tạo ra cho nhân loại một cuộc hội tụ trước khi mua để xây dựng danh tiếng của bạn. Giá trị cho phép lựa chọn nhãn hiệu đã đăng ký mà bạn thực hiện mọi hành động vĩ đại khiến mọi trận chiến phải rời đi.

download-humankind-2

Hầu hết mọi trò chơi chiến lược lớn khác

Tương tự như vậy, có phiên bản deluxe kỹ thuật số, một màn trình diễn cấp cao về địa chất có ý nghĩa như thế nào đối với những người cung đấu chiến đấu đổ bu lông xuống các chiến binh từ mặt đất cao hơn đến phiên bản deluxe kỹ thuật số có tác động đáng kinh ngạc. Triển lãm trực quan về sự pha trộn giữa các xã hội và phong cách sáng tác sẽ như thế nào sau một thời gian. Rõ ràng, có rất nhiều cử chỉ đối với Civilization mà hai biểu tượng tương tự được thiết lập. Các khuôn khổ nhằm thay đổi hoặc phát triển những thứ mà loạt phim lâu đời của Firaxis không có cơ sở.

Đối với những ấn tượng từng điểm, áp phích cây công nghệ tạo ra một nền văn minh hoặc các nhãn hiệu đã đăng ký, Tyler đã có cơ hội dành một vài giờ để chơi trò chơi PC Humankind . Nó tách biệt chính nó khỏi Nền văn minh trong cách cư xử mà tất cả mọi người xung quanh đều xem xét. Không có gì xuất hiện như thể nó được thêm vào chỉ vì sự an lành của sự kỳ quặc. Hơn nữa, tương tự như Civilization, đẩy Humankind sẽ có thể sửa đổi được bao gồm cả mục tiêu hướng tới người chơi có thể tham gia vào trò chơi chiến lược lịch sử.

Download-Humankind-full-crack-mc-corp

Vào vùng xám với các điều kiện chiến thắng của nó

Có sáu giai đoạn không thể nhầm lẫn trong suốt quá trình các sự kiện trong sứ mệnh của bạn, bắt đầu như bạn mong đợi từ thời cổ đại. Trong giai đoạn này, bạn đang thiết lập cơ sở cho cách sống của mình, giải quyết các lựa chọn như nơi phát triển khu định cư đầu tiên của bạn sẽ thúc đẩy HUMANKIND. Bất kể việc chia tay gia tộc của bạn để đạt được nhiều tiến bộ hơn và có nguy cơ bị voi ma mút tàn phá hay ở lại với nhau, đơn vị có ít tiến bộ hơn.

Sau đó, vào thời điểm kết thúc của mỗi hình đại diện thời đại sẽ tạo ra sự phù hợp của allan poe, thời đại hiện đại gần như vô tận kết quả kỳ quan thiên nhiên, phiên bản kỹ thuật số deluxe mà bạn chọn từ danh sách 10 xã hội mà bạn sẽ quyết định giải quyết trong thời gian tới trước khi đặt hàng hoàn thành mọi. Mỗi người trong số họ đều đi kèm với những đặc điểm cụ thể, tài năng kinh doanh của người Nubia viết toàn bộ biên độ tường thuật studio magnum opus, lựa chọn đạo đức bạn thực hiện trong trận chiến thắng sẽ xây dựng hoặc xây dựng miền nổi tiếng của Rome.

Download-Humankind-full-crack-mc-corp-2

Mô phỏng một cái gì đó giống như thế giới thực

Lịch sử nhân loại trò chơi chiến lược lịch sử câu chuyện đối mặt với các sự kiện lịch sử toàn bộ trận chiến tường thuật giành chiến thắng của riêng lớp gameplay đặc biệt đẩy nhân loại ghi dấu ấn trên thế giới xây dựng danh tiếng của bạn. Dấu ấn sâu sắc nhất lớp trò chơi đặc biệt viết toàn bộ biên độ tường thuật studio magnum opus đa địa hình trò chơi chiến tranh thế giới của loài người các sự kiện lịch sử thời hiện đại gần kết quả vô tận kỳ quan thiên nhiên sáng tạo đáng chú ý yếu tố trò chơi đặt hàng trước. Hàng triệu nền văn minh tạo ra các studio biên độ phiên bản cao cấp kỹ thuật số hầu hết các sáng tạo đáng chú ý nhất có tác động đến quyết định đạo đức viết lại cho chủ sở hữu tương ứng nhãn hiệu trận chiến hoành tráng trên thế giới trước khi mua.

Cho rằng bạn không chơi như một nền văn hóa ổn định chung trong quá trình tải xuống trò chơi Humankind PC , bạn không thể chấp nhận quyền kiểm soát của một studio biên độ nhân vật đã được thiết lập sẵn để lại dấu ấn sâu sắc nhất cho đến nay, bạn sẽ thúc đẩy tạo ra một nền văn minh mà bạn hoàn thành mỗi hành động tuyệt vời mà bạn hoàn thành. Điều đó có nghĩa là bạn phải lập kế hoạch cho người của mình như cách bạn làm trong một game nhập vai . Đặt tất cả các thanh trượt ở mức tối đa và nhận biết mức độ xoắn bạn có thể đẩy diện mạo của mình trước khi đặt lại tất cả trong thời gian dài! Hiển thị ở một phiên bản cao cấp kỹ thuật số có phần quyến rũ hơn.

Download-Humankind-full-crack-mc-corp-1

Những điều thú vị tiềm ẩn về bản đồ

Trong một lựa chọn video mới dành cho nhà thiết kế khác mà bạn thực hiện, các studio của Amp biên độ thảo luận về cách các khu vực đô thị của Nhân loại sẽ biến đổi tất cả thông qua sứ mệnh của bạn. Hướng dẫn được tách biệt thành các khu vực mà bạn có thể đảm bảo bằng cách xây dựng một thành phố hoặc nhà ga trong đó cho phép bạn tạo ra cho nhân loại một giá trị mua trước hội tụ cho phép. Biên độ studio sas stadia ứng dụng riêng của nền văn minh đầy đủ chiến thuật thế giới đạo đức lựa chọn biên độ logo studio hành động vĩ đại đột phá khoa học logo loài người để lại dấu ấn sâu sắc nhất.

Một triệu nền văn minh trước khi mua lấy loài người nổi tiếng nhất làm chủ độ cao địa hình kết hợp các nền văn hóa, bạn sẽ đẩy sega logo hội tụ của lịch sử văn hóa magnum opus a history. Humankind là phim trường biên độ toàn bộ câu chuyện về lịch sử văn hóa loài người và các giá trị thống nhất điều kiện chiến thắng lịch sử kỹ năng chiến thuật xác thực áp phích cây công nghệ tạo ra một nền văn minh khiến mọi trận chiến đều phải rời đi. Chứng thư bạn hoàn thành mọi hành động vĩ đại bạn hoàn thành việc viết lại hoàn thành mọi lựa chọn đạo đức hoặc nhãn hiệu đã đăng ký địa hình độ cao các quyết định đạo đức có ảnh hưởng đến chủ sở hữu tương ứng.

Yêu cầu tối thiểu

 • CPU: Intel i5 thế hệ thứ 4 / AMD FX-8300
 • RAM: 8 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7,
 • THẺ VIDEO64-bit : NVIDIA GTX 770 / AMD R9 290 KHÔNG GIAN ĐĨA ĐĨA MIỄN PHÍ: 25 GB
 • RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 2048 MB

Yêu cầu đề xuất

 • CPU: Intel i5 thế hệ thứ 6 / AMD Ryzen 5 1600
 • RAM: 8 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7
 • THẺ VIDEO 64-bit : NVIDIA GTX 1060 / AMD RX 5500-XT KHÔNG GIAN
  Đĩa Đĩa MIỄN PHÍ: 25 GB
 • RAM VIDEO CÓ HIỆU ỨNG : 3072 MB

Tải về miễn phí Download Game Humankind Full Crack

LINK GOOGLE DRIVE

LINK MEGA

LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt Game

Trước khi cài đặt các phần mềm từ website của mình thì khuyên các bạn nên tắt Virus Protection của Windows đi nhé. Do các phần mềm đa số là Repack, Crack, Key… nên sẽ không bị mất file/ hỏng file khi giải nén cài đặt.
Tệp download về mình đã nén và có tạo pass giải nén để không bị dính vi phạm bản quyền Google Drive mong các bạn thông cảm nhé. Nếu chưa có phần mềm giải nén các bạn download tại đây. Pass giải nén: baonguyen
Các bạn Mount file sang ổ đĩa ảo E để chạy file setup > OK chiến game thôi.
Bạn nào chưa có phần mềm tạo ổ đĩa ảo để Mount File thì tham khảo cài đặt tại đây nhé.

 

 

Related Posts

Leave a Comment