Download UltraISO Premium 9.7 Full Key Kèm Hướng Dẫn Cài Đặt[ Update UltraISO Premium Edition 9.7.6.3829 Mới Nhất T08/2021]

by admin
UltraISO-Premium-9.7.1-Full-Key

Trong bài viết này mình sẽ chia sẽ cùng các bạn link download UltraISO Premium 9.7 Full Key kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết cho các bạn nhé. Lưu ý mình đã cập nhật bản UltraISO Premium Edition 9.7.6.3829 Mới Nhất ngày 16/08/2021 các bạn chú ý download bản mới nhé.

Tổng quan về UltraISO

Cùng với sự phổ biến của ổ cứng dung lượng lớn, người ta đã quen với việc sao chép đĩa compact sang các tập tin ảnh CD / DVD, thường được sử dụng là định dạng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9660 nổi tiếng, do đó các tập tin ảnh CD / DVD được gọi là tập tin ISO. Vì tệp ISO giữ lại thông tin dữ liệu đầy đủ của đĩa compact (bao gồm cả thông tin khởi động của đĩa compact), bạn được phép sử dụng phần mềm ghi đĩa CD / DVD thường được sử dụng (ví dụ: Nero-Burning ROM ) để ghi đĩa bằng CD- R / RW hoặc DVD-R / RW lặp đi lặp lại mãi mãi, nó cũng có thể được sử dụng trực tiếp thông qua phần mềm ổ đĩa CD / DVD-ROM ảo (ví dụ: Daemon-Tools ).

UltraISO là một tệp ảnh ISO CD / DVD công cụ tạo / chỉnh sửa / chuyển đổi và một trình tạo CD / DVD có khả năng khởi động , nó có thể chỉnh sửa trực tiếp tệp hình ảnh CD / DVD và trích xuất các tệp và thư mục từ đó, cũng như trực tiếp tạo tệp ISO từ CD / DVD-ROM hoặc đĩa cứng của bạn. Đồng thời, bạn có thể duy trì thông tin ISO khởi động được, do đó tạo đĩa CD / DVD có thể khởi động của riêng bạn. Giờ đây, bạn có quyền tạo và chỉnh sửa các tệp ISO của riêng mình, sau đó ghi chúng vào CD / DVD cho nhu cầu của riêng bạn.

UltraISO sở hữu duy nhất trình phân tích định dạng tài liệu ISO đã được trí tuệ hóa, nó có thể xử lý hầu hết các loại tệp hình ảnh tại thời điểm hiện tại, bao gồm cả ISO và BIN, thậm chí nó có thể hỗ trợ các tệp hình ảnh mới chưa được tạo. UltraISO có thể mở các tập tin hình ảnh này, trích xuất trực tiếp các tập tin và thư mục, chỉnh sửa nó và chuyển đổi các tập tin hình ảnh khác sang định dạng ISO tiêu chuẩn.
UltraISO sử dụng giao diện liên hệ người dùng hợp nhất cửa sổ kép, bạn có thể lựa chọn chỉ sử dụng các nút nhanh và / hoặc kéo & thả chuột, bạn có thể xử lý bất kỳ tệp ảnh CD / DVD nào một cách dễ dàng.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista, Windows Server 2012/2008/2003, Windows XP / 2000, ME, 98SE, 98 hoặc Windows NT4.0 SP6a +.
 • Intel Pentium 166MHz trở lên.
 • Bộ nhớ 64MB.
 • Ổ cứng trống ít nhất 10MB.
 • CD-ROM, CD-R / RW, DVD-ROM, trình điều khiển DVD-R / RW (nhu cầu sao chép hình ảnh đĩa compact).

Những đặc điểm chính

 • Có thể chỉnh sửa trực tiếp tập tin ảnh ISO.
 • Có thể trích xuất trực tiếp các tập tin và thư mục từ tập tin ảnh ISO
 • Có thể thêm / xóa / tạo thư mục mới / đổi tên nội dung tập tin ảnh ISO.
 • Có thể tạo tập tin ISO từ tài liệu đĩa cứng.
 • Có thể tạo ảnh CD / DVD từ CD / DVD-ROM, duy trì thông tin khởi động được.
 • Có thể xử lý thông tin khởi động của đĩa compact, bạn có thể trực tiếp thêm / xóa / trích xuất ảnh khởi động của ảnh ISO.
 • Hỗ trợ gần như tất cả các định dạng tệp hình ảnh CD / DVD đã biết (.ISO, .BIN, .IMG, .CIF, .NRG, .MDS, .CCD, .BWI, .ISZ, .DMG, .DAA, .UIF, .HFS và vân vân), và có thể chuyển đổi chúng sang định dạng ảnh ISO tiêu chuẩn công nghiệp và được hỗ trợ rộng rãi.
 • Có thể đặt trực tiếp tệp / thư mục thành thuộc tính ẩn
 • Hỗ trợ ISO 9660 Cấp 1/2/3 và phần mở rộng Joliet
 • Tự động tối ưu hóa cấu trúc tệp ảnh ISO, tiết kiệm dung lượng đĩa.
 • Hỗ trợ tích hợp loại tài liệu shell, Mở tệp Hình ảnh bằng cách nhấp đúp vào chúng hoặc menu Nhấp chuột phải của chuột với hộp thoại đang mở.
 • Giao diện người dùng cửa sổ đôi cực kỳ thuận tiện để sử dụng.
 • Có nhiều công cụ bổ sung phong phú, bạn có thể tạo đĩa compact khởi động TẤT CẢ trong 1, quản lý tệp hình ảnh CD / DVD, thậm chí cả ổ CD / DVD ảo, những chức năng đó thực sự mạnh mẽ.

Link Download UltraISO Premium 9.7 Full Key

Có 2 tệp download, khuyến khích các bạn download phiên bản mới nhất của UltraISO nhé.

Update mới nhất tháng 08/2021 Premium Edition 9.7.6.3829

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

 

Hướng dẫn cài đặt UltraISO Premium 9.7 Full Key

Trước khi cài đặt các phần mềm từ website của mình thì khuyên các bạn nên tắt Virus Protection của Windows đi nhé. Do các phần mềm đa số là Repack, Crack, Key… nên sẽ không bị mất file/ hỏng file khi giải nén cài đặt.
Tệp download về mình đã nén và có tạo pass giải nén để không bị dính vi phạm bản quyền Google Drive mong các bạn thông cảm nhé. Nếu chưa có phần mềm giải nén các bạn download tại đây. Pass giải nén: baonguyen

[UPDATE]Cài đặt Premium Edition 9.7.6.3829 mới nhất

 • Các bạn download và giải nén ra, xong chạy file setup ( mc-corp.vn-uiso97pes).
 • Tiếp theo giải nén Keygen-CORE để lấy KEY > OK.
 • Chúc các bạn thành công.

download-ultraISO

Cài đặt phiên bản Premium cũ hơn[ Phần nàn các bạn không cần quan tâm]

 

Sorry các bạn, do hiện tại kênh mình đang bị một số trục trặc nên video không xem được, mình sẽ update lại video sớm cho các bạn nhé.

Đối với các bạn không tiện xem video, mình có note một số bước quan trọng cứ làm theo mình nhé.

Chạy file cài đặt như bình thường các bạn nhé.

cai-dat-ultralISO-b1

Tick đầy đủ 3 ô ở bước này nhé

cai-dat-ultralISO-b2

Chọn mục dưới như hình

cai-dat-ultralISO-b3

Các bạn lấy key từ tệp “key se”

cai-dat-ultralISO-b4

Chọn enter code

cai-dat-ultralISO-b5

OK! hiện như hình dưới là các bạn thành công

cai-dat-ultralISO-thanh-cong

 

Chúc các bạn cài đặt thành công!

 

 

Related Posts

Leave a Comment