Download Among Us(v2021.6.30s & Multiplayer) Tải Google Drive 140MB Game PC Online

by admin
download-among-us-1

Tải về miễn phí Download Among Us(v2021.6.30s & Multiplayer) Game PC Online chơi trên Stream hoặc kết nối cục bộ mạng Wifi với anh em bạn bè.

Among Us có gì hấp dẫn

Chơi với 4-10 người chơi trực tuyến hoặc qua WiFi cục bộ khi bạn cố gắng chuẩn bị tàu vũ trụ của mình để khởi hành, nhưng hãy cẩn thận vì một hoặc nhiều người chơi ngẫu nhiên trong Phi hành đoàn đang là những kẻ mạo danh muốn giết tất cả mọi người!
Proform nordic xc skier (no pf602020) home gym manuals, user guides and other documents oxandrolone why do full bodybuilding movements? – perf & fit.
Ban đầu được tạo ra như một trò chơi tiệc tùng, chúng tôi khuyên bạn nên chơi với bạn bè trong một bữa tiệc mạng LAN hoặc trực tuyến bằng trò chuyện thoại. Tận hưởng lối chơi đa nền tảng giữa Android, iOS và PC. Chiến thắng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ để chuẩn bị tàu hoặc loại bỏ tất cả những kẻ mạo danh. Phản ứng nhanh chóng để hoàn tác các phá hoại của Kẻ mạo danh. Bạn cũng có thể quan tâm Plague Inc Evolved Full Việt Hóa

download-among-us-2

Kiểm tra bản đồ quản trị và camera an ninh để theo dõi các thành viên khác của Thuyền viên. Báo cáo bất kỳ xác chết nào ngay lập tức để bắt đầu thảo luận xem kẻ bị nghi ngờ là Kẻ mạo danh là ai. Gọi các cuộc họp khẩn cấp để thảo luận về hành vi đáng ngờ .

Bỏ phiếu để loại bỏ những kẻ bị nghi ngờ là Kẻ mạo danh. Giết đồng đội và những người đứng ngoài khung hình . Giả vờ chạy nhiệm vụ để hòa nhập với các đồng đội. Lẻn qua các lỗ thông hơi để nhanh chóng di chuyển về con tàu. Sử dụng các vụ phá hoại để gây hỗn loạn và chia rẽ phi hành đoàn. Đóng cửa để bẫy nạn nhân và giết người ở nơi riêng tư.

Chơi trực tuyến hoặc qua WiFi địa phương với 4-10 người chơi khi bạn cố gắng chuẩn bị tàu vũ trụ của bạn để khởi hành, nhưng hãy cẩn thận vì một người sẽ là kẻ mạo danh khống chế mọi người!

Đồng đội có thể giành chiến thắng bằng cách hoàn thành tất cả các nhiệm vụ hoặc khám phá và bỏ phiếu cho kẻ mạo danh ra khỏi tàu.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 +
  • Bộ xử lý: Hỗ trợ tập lệnh SSE2
  • Bộ nhớ: RAM 1 GB
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Lưu trữ: 250 MB chỗ trống khả dụng

Tải về miễn phí Download Among Us(v2021.6.30s & Multiplayer)

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt và chơi Game

  • Tắt Virus Protection của máy tính.
  • Giải nén tệp tin, pass giải nén: baonguyen
  • Mở Stream rồi add Game để chơi, hoặc bạn cũng có thể dùng giả lập Blustacks/NoxPlayer.. để chơi cùng bạn bè của mình.

Related Posts

Leave a Comment