Download Succubus Research Diary Game Full Link Google Drive – 534MB

by admin
download-succubus-research-diary-2

Tải về miễn phí Download Succubus Research Diary Game Full Link Google Drive – 534MB. Game giải trí dành cho người lớn.

Game Succubus Research Diary là gì?

Succubus Research Diary là một cô gái trẻ trưởng thành chưa từng quan hệ tình dục. Đây là một vấn đề đối với cô ấy bởi vì succubi không thể phát huy hết sức mạnh phép thuật của họ trừ khi họ có một số cuộc vui đẫm mồ hôi với con người hoặc hình người khác. Tuy nhiên, với lý tưởng cao đẹp về bình đẳng, Nerisha không muốn biến mình thành nô lệ tình dục như hầu hết các succubi khác. Bạn cũng có thể quan tâm Game Nai’s Training Diary

Một danh sách các nhân vật huyền thoại – Chủ một danh sách ngày càng tăng của các Huyền thoại mạnh mẽ, mỗi người đều có cá tính, sức mạnh và khả năng độc đáo của riêng mình, dễ dàng tiếp thu nhưng đầy thách thức để thực sự thành thạo. Xây dựng phi hành đoàn của bạn – Chọn Huyền thoại của bạn và kết hợp các kỹ năng độc đáo của họ cùng với những người chơi khác để tạo thành phi hành đoàn cuối cùng.

download-succubus-research-diary-3

Chơi theo đội chiến lược- Cho dù bạn đang chiến đấu trên một thành phố nổi khổng lồ trong Battle Royale hay đấu tay đôi trong các Đấu trường tầm gần, bạn sẽ cần phải suy nghĩ thật nhanh. Làm chủ các khả năng độc đáo của Huyền thoại của bạn và phối hợp với đồng đội của bạn để khám phá các chiến thuật mới và sự kết hợp mạnh mẽ.

Chiến đấu sáng tạo – Làm chủ một loạt các loại vũ khí và thiết bị mạnh mẽ. Bạn sẽ cần di chuyển nhanh và tìm hiểu nhịp điệu của từng loại vũ khí để khai thác tối đa kho vũ khí của mình. Ngoài ra, hãy thay đổi nó trong các chế độ thời gian giới hạn và sẵn sàng cho một lượng nội dung mới mỗi phần. Vũ trụ luôn mở rộng – Apex Legends diễn ra trong một vũ trụ nhập vai, nơi câu chuyện tiếp tục phát triển, bản đồ thay đổi mỗi mùa và các Huyền thoại mới tiếp tục tham gia cuộc chiến.

download-succubus-research-diary-4

Hãy ghi dấu ấn của bạn trong Trò chơi Apex với vô số trang phục đặc biệt và tham gia cuộc phiêu lưu! Làm chủ một danh sách ngày càng phát triển của các Huyền thoại đa dạng, lối chơi theo đội hình chiến thuật sâu sắc và những cải tiến mới táo bạo vượt ra ngoài trải nghiệm Battle Royale — tất cả đều nằm trong một thế giới gồ ghề, nơi mọi thứ diễn ra. Chào mừng đến với sự phát triển tiếp theo của Hero Shooter.

Tải về miễn phí Download Succubus Research Diary

Dung lượng tệp tin 534MB – Pass giải nén: mc-corp.vn

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt

  • Tắt Virus Protection của máy tính.
  • Giải nén tệp tin, pass giải nén: “mc-corp.vn”. Nếu chưa có phần mềm giải nén, Download WinRar mới nhất.
  • Mount file sang ổ đĩa ảo E và chạy cài đặt( setup.exe) >  Trải nghiệm Game thôi.

download-succubus-research-diary-1

 

 

 

Related Posts

Leave a Comment