Download Office 2013-2021 C2R Install v7.3.2- Cài đặt và kích hoạt bản quyền Office trực tuyến

by admin

Điều đầu tiên mình muốn gửi đến các bạn đây là phiên bản mới nhất của Office 2013-2021 C2R Install Ver7.3.2 b2 + Lite( tháng 08/2021). Hi vọng với C2R Install sẽ giúp các bạn nhiều trong việc cài đặt và kích hoạt bản quyền cho Office của mình.

Tổng quan về Office 2013-2021 C2R Install v7.3.2

Điều đầu tiên mình muốn lưu ý là chương trình có tính di động, bạn có thể ghi nó vào ổ USB rồi chạy trên máy tính khác, hiện tại quá trình tải và cài đặt Office 2013-2021 đã được đơn giản hóa hết mức có thể. Sau khi khởi chạy, bạn sẽ thấy một cửa sổ nhỏ với hai tab, quan tâm đến cái đầu tiên. Bạn sẽ phải chọn các thành phần mà bạn muốn cài đặt.

Bạn cũng có thể quan tâm

Download Activate AIO Tools v3.1.3 kích hoạt Windows và Office

 

Bây giờ mình sẽ đi chi tiết các hỗ trợ mà C2R Install hỗ trợ cho các bạn.

Main Window

C2R-install-1

Install Office

Ở giao diện chính các bạn có thể quan tâm 2 mục chính đầu tiên là cài đặt Office, có nhiều tick cho bạn lựa chọn, ví dụ bạn muốn cài word và excel thì có thể tick 2 mục đó và bỏ tick các mục còn lại. Tick chọn Bit phù hợp với windows( x86 là Windows 32BIT). Bên phải ngoài cùng là ngôn ngữ cài đặt cho chương trình bạn lựa chọn ở đây có hỗ trợ tiếng Việt luôn các bạn nhé, các bạn trượt xuống sẽ thấy.

Uninstall Office

Tiếp theo là Uninstall Office giúp bạn gỡ bỏ phiên bản office cũ.

Check status

Ngoài ra bạn có thể kiểm tra phiên bản office của PC mình thông qua Check status.

Utilities and Settings

C2R-install-2

Ở tab này sẽ có 2 hỗ trợ chính cho các bạn, đó là convertactivate Office.

Activate Office sẽ giúp bạn kích hoạt bản quyền cho bản office đang cài đặt trong máy bạn.

activate-office-c2r-install

Download Office

Tab này sẽ giúp các bạn download phiên bản office mong muốn về để có thể sử dụng offline hoặc tạo ổ đĩa ảo cài đặt. Ngoài ra cũng hỗ trợ việc tạo file ISO.

C2R-install-download-office

Hi vọng những bước miêu tả thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều kĩ năng về tool C2R Install v7.3.1. Giờ mình sẽ gửi đến các bạn link download tool bên dưới  nhé.

Tải về miễn phí Download Office 2013-2021 C2R Install v7.3.2

Dung lượng tệp tin 21MB

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt tool

Trước khi cài đặt các phần mềm từ website của mình thì khuyên các bạn nên tắt Virus Protection của Windows đi nhé. Do các phần mềm đa số là Repack, Crack, Key… nên sẽ không bị mất file/ hỏng file khi giải nén cài đặt.
Tệp download về mình đã nén và có tạo pass giải nén để không bị dính vi phạm bản quyền Google Drive mong các bạn thông cảm nhé. Nếu chưa có phần mềm giải nén các bạn download tại đây. Pass giải nén: baonguyen

Nhắc lại một lần nữa là trước khi giải nén các bạn nhớ tắt diệt virus của windows đi nhé, yên tâm là tệp không có virus hay mã độc gì ảnh hưởng PC của các bạn đâu nhưng do đây là tool crack và kích hoạt bản quyền nên khi các bạn giải nén mà không tắt sẽ bị mất file nhé.

Các bạn chỉ việc giải nén và chạy chương trình thôi, không phải cài đặt nhiều. Rất thích hợp cho việc copy sang USB để kích hoạt cho máy offline.

Chúc các bạn thành công.

 

Related Posts

Leave a Comment