Download HWiNFO32 7.10 Build 4540 + Portable 64BIT/32BIT Tải Google Drive- Kiểm Tra Phần Cứng Máy Tính

by admin
download-HWiNFO-1

Bạn đang cần kiểm tra hệ thống phần cứng của máy tính, Tải về miễn phí Download HWiNFO32 7.10 Build 4540 + Portable 64BIT/32BIT Tải Google Drive ngay nhé.

HWiNFO32 là gì

Một tiện ích nhỏ đã được cập nhật, hơn nữa, không cần cài đặt, với sự trợ giúp của nó, bạn có thể xem máy tính của mình được lắp ráp từ gì, tìm hiểu thông tin chi tiết về hệ điều hành, về phần mềm, nhận được một lượng lớn thông tin. về các cảm biến khác nhau được cài đặt trên bo mạch chủ, ổ cứng, bộ xử lý … Tôi nghĩ rằng nhiều người biết sự phát triển này, vì vậy tôi khuyên bạn nên tải xuống HWiNFO32 từ dự án của chúng tôi.

download-HWiNFO-2

Cụ thể hơn, sau khi khởi động tiện ích, bạn có thể tìm hiểu thông tin về ổ cứng (bao gồm cả xem dữ liệu SMART), bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về bộ xử lý trung tâm, bo mạch chủ, card màn hình, màn hình, các cổng mở, vân vân. Ngoài ra còn có một cơ chế tích hợp để kiểm tra bộ xử lý, đĩa và một số thứ khác, tôi không nhớ.

Bạn cũng có thể quan tâm CrystalDiskInfo 8.12.5 Final

download-HWiNFO-3

Giao diện khá tầm thường, tất nhiên toàn bộ danh sách các thành phần nằm ở bên trái, bên phải đã có thông tin, chúng ta chuyển đổi và lấy những thứ chúng ta cần, nhân tiện, bạn có thể lưu nó và thậm chí in ra. Mức độ phổ biến của HWiNFO32 đương nhiên kém Everest chẳng hạn, nhưng nhìn chung nó vẫn có người dùng riêng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều người, hơn nữa nó cũng nhẹ cân hơn nhiều đối thủ.

Tải về miễn phí Download HWiNFO32 7.10 Build 4540 + Portable 64BIT/32BIT

Dung lượng tệp tin 17MB

LINK GOOGLE DRIVE

LINK MEGA

LINK FSHARE

Hướng dẫn giải nén và cài đặt

Tệp download về mình đã nén và có tạo pass giải nén để không bị dính vi phạm bản quyền Google Drive mong các bạn thông cảm nhé. Nếu chưa có phần mềm giải nén các bạn download tại đây. Pass giải nén: baonguyen

download-HWiNFO-4

Bạn nào muốn cài đặt thì chạy setup và sử dụng nhé.

Còn muốn sử dụng Portable thì giải nén tệp và chọn bản BIT phù hợp windows sử dụng thôi.

 

 

 

Related Posts

Leave a Comment