Download Game Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full Link Google Drive 8GB Đã Test

by admin
download-battlefield-bad-company-2-vietnam

Tải về miễn phí Download Game Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full Link Google Drive 8GB Đã Test OK cho anh em rồi nhé! Đợi gì nữa mà không tải về ngay để chiến anh em.

Tổng quan Game Battlefield Bad Company 2 Vietnam

Battlefield: Bad Company 2 đưa lối chơi Battlefield từng đoạt giải thưởng lên hàng đầu trong trò chơi PC với chiến đấu bằng xe cộ hay nhất trong lớp và “khoảnh khắc Chiến trường” bất ngờ. Các phương tiện mới như ATV và trực thăng vận tải cho phép thực hiện các chiến thuật nhiều người chơi hoàn toàn mới trên Battlefield. Bạn cũng có thể quan tâm Battlefield Vietnam

Với hệ thống Destruction 2.0 hỗ trợ Frostbite, bạn có thể hạ gục toàn bộ các tòa nhà và tạo ra điểm lửa của riêng mình bằng cách cho nổ các lỗ thông qua lớp phủ. Bạn cũng có thể cạnh tranh trong các đội bốn người trong hai chế độ chơi chỉ dành cho đội, chiến đấu cùng nhau để mở khóa các giải thưởng và thành tích độc quyền. Các trận chiến được thiết lập trên các bản đồ rộng lớn, mỗi trận có một trọng tâm chiến thuật khác nhau. Trò chơi cũng chứng kiến ​​sự trở lại của đội B Company trong một chiến dịch chơi đơn trưởng thành hơn.

download-battlefield-bad-company-2-viet-nam

Lập đội, cạnh tranh như một con sói đơn độc hoặc cùng nhau trong biệt đội 4 người với tối đa 32 người chơi và nhiều chế độ chơi bao gồm Squad Rush hoàn toàn mới! Xác định Chiến tranh Trực tuyến: Trở thành bậc thầy của đất liền, trên biển và trên không trên các chiến trường rộng lớn được thiết kế cho chiến tranh diện rộng trên Máy chủ được xếp hạng.

Chiến dịch Solo dữ dội: Tham gia cùng Bad Company trong cuộc chiến xuyên qua những khu rừng chết chóc, thành phố sa mạc và địa hình Bắc Cực rộng lớn với nhiệm vụ xóa sổ Thế chiến thứ hai. Phá hủy Chiến thuật: Tạo các điểm bắn mới, phá bỏ ổ ẩn náu của kẻ thù và hạ gục toàn bộ các tòa nhà đầy rẫy những kẻ địch.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Windows XP / 7/8/10
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo trở lên
  • Bộ nhớ: RAM 2 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce 7800 GT trở lên
  • Lưu trữ: 8 GB chỗ trống khả dụng

Tải về miễn phí Download Game Battlefield Bad Company 2 Vietnam

LINK GOOGLE DRIVE

LINK MEGA

LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt Game

  • Tắt Virus Protection của máy tính.
  • Giải nén tệp tin, pass giải nén: “baonguyen”. Nếu chưa có phần mềm giải nén, Download WinRar mới nhất.
  • Chạy file “Battlefield Bad Company 2 nosTEAM.part1”
  • Cài đặt xong giải nén tiếp “Battlefield Bad Company 2 nosTEAM.part2” rồi vào thư mục game để chiến thôi ^^!

download-battlefield-bad-company-2-1

Chúc các bạn thành công.

 

Related Posts

Leave a Comment