Download Among The Sleep Việt Hóa Full Link Google Drive 1.6GB Đã Test OK

by admin
download-among-the-sleep-viet-hoa-3

Hello 500 anh em, Mc-corp.vn sẽ gửi đến anh em một thể loại Game PC nhập vai kinh dị chút cho anh em giải trí màn đêm buồn những ngày giãn cách nhé. Tải về miễn phí Download Among The Sleep Việt Hóa Full Link Google Drive 1.3GB Đã Test OK.

Miêu tả Game Among The Sleep

Theo mình nghĩ là anh em nên chơi vào buổi tối, tắt hết đèn đi và đeo tai nghe vào để trải nghiệm game sẽ thú vị hơn. Mình có thử ban ngày mà sáng quá không có cảm xúc như ban đêm đâu 😀 Anh em cũng có thể quan tâm Game Ender Lilies: Quietus Of The Knights Việt Hóa

download-among-the-sleep-viet-hoa-5

Anh em sẽ nhập vai vào một đứa bé, bò bò trong căn phòng và tiếp theo là những âm thanh rùng rợn cũng như những câu chuyện hơi kinh dị chút trong căn phòng.

Game đã được Việt Hóa bởi Gametiengviet nên có lẽ là những trải nghiệm trong game sẽ thú vị và hấp dẫn hơn nhiều cho anh em tận hưởng. Còn chờ gì nữa mà không kéo xuống dưới để tải Game thôi anh em.

Về cấu hình thì game cũng tương đối nhẹ so với cấu hình các máy PC giờ, nên mình cũng không yêu cầu quá về cấu hình hệ thống cho Game nhé.

download-among-the-sleep-viet-hoa-4

Dành cho anh em nào cần thêm thông tin của Game thì có thể xem tại đây: https://en.wikipedia.org/wiki/Among_the_Sleep

 

Tải về miễn phí Download Among The Sleep Việt Hóa

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt và Việt Hóa cho Game Among The Sleep

  • Tắt Virus Protection của máy tính.
  • Giải nén tệp tin, pass giải nén: “baonguyen”. Nếu chưa có phần mềm giải nén, Download WinRar mới nhất.
  • Chạy file “setup_among_the_sleep_2.1.0.6” để cài đặt, các bạn tùy chọn ổ đĩa cài đặt nhé, mặc định là ổ C. Cài xong thì nhớ thoát ra, đừng có chạy game luôn vì còn cài Việt Hóa cho Game.download-among-the-sleep-viet-hoa-1
  • Tiếp theo các bạn giải nén file”Among_the_sleep_vh_PinkP” của GameTiengViet rồi vào Folder Copy file “resources.assets” xong Paste sang đường dẫn Game Folder Among the Sleep_Data, thay thế file như hình mình upload bên dưới nhé.

download-among-the-sleep-viet-hoa-2

OK xong hết thì các bạn Play Game để trải nghiệm thôi, nhớ đeo tai nghe vào cho thêm phần kinh dị nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
download-among-the-sleep-viet-hoa-6

Related Posts

Leave a Comment