Top 5 Phần Mềm Tăng Tốc Hiệu Suất Cho Máy Tính Tốt Nhất Hiện Nay

by admin

PC máy tính bạn đang gặp một số vấn đề như lag, đơ chậm, khởi động lâu… Hãy khắc phục những vấn đề trên bằng Top 5 Phần Mềm Tăng Tốc Hiệu Suất Cho Máy Tính Tốt Nhất Hiện Nay, Cải thiện hiệu suất làm việc cho Windows hiệu quả. 

1- Phần Mềm Tăng Tốc Hiệu Suất Cho Máy Tính CCleaner Professional

download-ccleaner-phan-mem-tang-toc-hieu-suat-may-tinh

CCleaner Professional là một tiện ích đa chức năng được thiết kế để hoạt động với hiệu suất của hệ điều hành. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể xóa các ứng dụng của bên thứ ba, làm sạch bộ nhớ đệm của trình duyệt và sửa lỗi trong khóa đăng ký. Chương trình có giao diện thân thiện với người dùng, với vị trí chi tiết của tất cả các công cụ.

Tiện ích có thể hoạt động ở chế độ nền nhờ tối ưu hóa tốt. Ứng dụng hỗ trợ đồng bộ hóa với hệ điều hành bằng cách kích hoạt tính năng tự động bắt đầu quét và phân tích tài nguyên. Chương trình cho phép bạn khôi phục hệ thống về điểm lưu.

Link Tải về CCleaner Professional Full Crack bên dưới:

Download CCleaner Professional [Full Crack Link Google Drive Hướng Dẫn Cài Đặt Đã Test 100%]

2- Phần Mềm Tăng Tốc Hiệu Suất Cho Máy Tính Advanced SystemCare Pro

download-advanced-system-care-7

IObit’s Advanced SystemCare được biết đến với cách tiếp cận “một cú nhấp chuột” dễ dàng nhất để làm sạch, tối ưu hóa, tăng tốc và bảo mật hệ thống Windows của bạn, mặc dù nó cũng cung cấp khả năng kiểm soát thủ công chi tiết đối với các cài đặt và các tính năng bổ sung.

Với một cú nhấp chuột, ứng dụng cho phép bạn dọn dẹp các tệp không cần thiết và dấu vết bí mật, loại bỏ các mối đe dọa phần mềm gián điệp, tăng tốc Internet, quản lý các yếu tố khởi động và sửa các lỗ hổng bảo mật và lỗ hổng hệ thống.

Link tải về Advanced SystemCare Pro Full Crack bên dưới:

Download Advanced SystemCare Pro 14.6.0.307 Full Crack Link Tải Google Drive- Tăng Hiệu Suất Máy Tính

 

3- Phần Mềm Tăng Tốc Hiệu Suất Cho Máy Tính Auslogics BoostSpeed

download-auslogics-boostpeed-5

 

Đây là một chương trình tuyệt vời khác để tối ưu hóa máy tính của bạn. Đương nhiên, bạn sẽ có thể xóa rác khỏi ổ cứng và sổ đăng ký, tối ưu hóa các ứng dụng đã cài đặt trên máy tính, làm việc với các cài đặt Windows ẩn, v.v. Do các công cụ dễ hiểu và dễ hiểu, bạn có thể dễ dàng thiết lập hệ thống và làm cho nó hoạt động nhanh nhất có thể.

AusLogics BoostSpeed ​​có thể hoạt động với cài đặt kết nối Internet, tải trang có thể được thực hiện bằng cách làm việc với DNS và có thể định cấu hình trình duyệt riêng biệt. Bạn cũng sẽ có thể chỉnh sửa giao diện của Windows, điều này sẽ tốt cho những người dùng có hệ thống yếu và tối ưu hóa tất cả các loại ứng dụng với AusLogics BoostSpeed.

Link tải về Auslogics BoostSpeed bên dưới:

Download Auslogics BoostSpeed 12.2.0 Full Crack Tải Google Drive- Tăng tốc hiệu suất PC

4- Phần Mềm Tăng Tốc Hiệu Suất Cho Máy Tính Glary Utilities Pro

download-glary-utilities-10

Khi tiện ích được khởi chạy, bạn sẽ có thể xóa mọi rác tích tụ trong ổ cứng của mình và bạn sẽ có thể xóa lịch sử duyệt web, bộ nhớ cache của trình duyệt và các tệp khác, nếu bạn cài đặt các trình cắm bổ sung, bạn sẽ có thể để làm cho Glary Utilities tương thích với nhiều chương trình khác để tìm kiếm các tệp tạm thời còn lại sau khi sử dụng.

Đây không phải là phần cuối của chương trình, ví dụ: bạn có thể tối ưu hóa bộ nhớ hệ thống của mình, tích hợp sẵn và tìm kiếm thông tin bạn cần, bạn có thể tìm và xóa các phím tắt bị hỏng hoặc chỉ sửa chúng. Glary Utilities sẽ cung cấp cho bạn danh sách các chương trình được tải khi khởi động hệ thống và bạn có thể xóa và thêm các thành phần cần thiết từ đó.

Tải về Glary Utilities Pro ngay bên dưới:

Download Glary Utilities Pro 5.171.0.199 Full Key Google Drive Tăng Tốc Hiệu Suất Máy Tính

5- Phần Mềm Tăng Tốc Hiệu Suất Cho Máy Tính Wise Care 365 Pro

download-wise-memory-optimizer-8

WiseCare 365 Pro áp dụng công nghệ hàng đầu thế giới. Nó tối ưu hóa hiệu suất của PC, chống phân mảnh đĩa và sổ đăng ký Windows, đồng thời quản lý quá trình khởi động cũng như các dịch vụ.

Theo thời gian, ổ đĩa cứng và sổ đăng ký của máy tính của bạn sẽ trở nên lộn xộn. Wise Care 365 có thể chống phân mảnh ổ đĩa và sổ đăng ký để làm cho chúng có tổ chức, do đó giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn và ổn định hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi tốc độ chống phân mảnh nhanh chóng của nó.

Nhiều chương trình chạy ngầm trong nền khi bạn khởi động máy tính của mình. Wise Care 365 giúp bạn vô hiệu hóa các chương trình không cần thiết tiêu tốn tài nguyên hệ thống quý giá của bạn và cải thiện tốc độ khởi động PC.

Tải Wise Care 365 Pro TẠI ĐÂY

 

Lời kết! Trên đây là Top 5 phần mềm được mc-corp.vn đánh giá giúp tăng hiệu suất cho máy tính của bạn tốt nhất. Các phần mềm bên mình giới thiệu điều có link download về cho các bạn có nhu cầu sử dụng. Và đều được test cài đặt và active full crack 100% thành công. Hi vọng giúp ích được nhiều cho PC máy tính của các bạn.

 

 

 

Related Posts

Leave a Comment