Tất tần tật về hình để bàn Gallery trong tiệc cưới

Tất tần tật về hình để bàn Gallery trong tiệc cưới - khunganh.com (2)

Ngày nay, trong các lễ cưới hiện đại, các cặp đôi thường lượt bỏ nhiều phần trang trí rườm rà. Nhưng backdrop và bàn Gallery là những chi tiết quan trọng nhất định phải có. Vậy những yêu cầu để có bàn Gallery đẹp là gì? Nên đặt những hình ảnh nào tại bàn Gallery? Những kích thước khung hình đặt ở bàn tiệc cưới ấn tượng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của khunganh.com.vn nhé.

Bàn Gallery là gì?

Tất tần tật về hình để bàn Gallery trong tiệc cưới - khunganh.com (2)

Bàn Gallery là một trong những hạng mục trang trí phổ biến trong tiệc cưới. Trên bàn Gallery thường được trang trí hoa tươi, nến, các đạo cụ trang trí theo chủ đề, hình ảnh kỷ niệm của cặp đôi. Thông thường bàn gallery được đặt tại sảnh chờ tiệc cưới hoặc bên cạnh cổng hoa.

Lựa chọn hình ảnh để bàn tiệc cưới, bàn Gallery

Chọn concept và màu sắc chủ đạo

Để có được 1 bàn Gallery hoàn hảo bước đầu tiên cần chuẩn bị chính là xác định phong cách trang trí và màu sắc chủ đạo mà hai bạn mong muốn.

Sau khi lựa chọn xonng phong cách và màu sắc chủ đạo. Bước tiếp theo cần chủ bị chính là chọn vật trang trí phù hợp.

Tất tần tật về hình để bàn Gallery trong tiệc cưới - khunganh.com (2)

Ví dụ, bạn thích có sự xuất hiện của nến, lá cây,…trong ngày cưới của mình. Việc nói ra sở thích của bản thân sẽ giúp cho những chuyên viên tổ chức sự kiện hiểu rõ hơn và dễ dàng tư vấn và đưa ra phương án phù hợp cho hai bạn. Bên cạnh đó, những vật không muốn xuất hiện ở bàn Gallery cũng có thể trình bày với bên tổ chức tiệc cưới.

Nên đặt hình ảnh tại bàn tiệc cưới như thế nào

Hình ảnh trang trí tại bàn Gallery thường có kích thước 13x18cm, 15x21cm, 20x30cm. Đây là những kích thước khung hình để bàn Gallery phổ biến được nhiều cặp đôi lựa chọn.

Những khung hình để bàn cưới có kích thước 20x30cm sẽ dễ thu hút sự chú ý hơn những khung hình nhỏ. Tùy vào kích thước của bàn tiệc cưới mà bạn có thể suy nghĩ lựa chọn những kích thước khung ảnh phù hợp.

Tại khunganh.com.vn, chúng tôi sẽ tư vấn những bộ khung ảnh để bàn tiệc cưới phù hợp với phong cách và màu sắc mà phía cô dâu chú rể yêu cầu.

Phối hợp với khách hàng lựa chọn hình ảnh phù hợp, trang trọng và đẹp nhất.

Chất liệu khung hình để bàn tiệc cưới

Chất liệu hình ảnh để bàn tiệc cưới tại khunganh.com.vn sử dụng những chất liệu tốt nhất, đa dạng về giá cả và hình thức.

Đối với khung hình để bàn tiệc cưới đa số các cặp đôi thường lựa chọn chất liệu Composite chuyên dụng. Đây là chất liệu được phủ lớp bạc mỏng bên trên, đường nét hoa văn tinh xảo, khung ảnh cưới chắc chắn sẽ là vật lưu giữ kỷ niệm của bạn tuyệt vời nhất.

Khung ảnh cưới có chân đế để bàn chắc chắn, tấm gỗ lót phẳng, lịch sự, mặt kính chống trầy,sáng rõ sẽ giúp ảnh của bạn lên màu chuẩn không chỉnh.

Nên lựa chọn khung ảnh gõ hay khung ảnh bằng kính để trang trí bàn Gallery

Tất tần tật về hình để bàn Gallery trong tiệc cưới - khunganh.com (2)

Hai chất liệu khung ảnh để bàn tiệc cưới thường bằng gỗ hoặc kính. Khung ảnh mặt kính là loại khung có phần hậu và phần mặt kính tháo dời bạn có thể dễ dàng sử dụng hoặc thay thế hình ảnh một cách dễ dàng bằng cách tháo dời phần hậu và phần mặt kính rồi cho ảnh vào giữa. Khung ảnh gỗ là loại khung ảnh mà hình ảnh được cán trực tiếp trên mặt gỗ thông thường là gỗ mdf bạn không thể thay thế hình ảnh trong quá trình sử dụng.

Khung ảnh để bàn tiệc cưới thường ưu tiên cho ảnh có kích thước nhỏ. Sau tiệc, bạn có thể tận dụng lại để trang trí phòng ngủ, bàn làm việc,…

Lời kết

Khunganh.com.vn cung cấp trực tiếp ảnh in gỗ, khung hình để bàn tiệc cưới, với kiểu dáng và chất liệu đa dạng. Chúng tôi hy vọng có thể góp phần giúp các cặp đôi có một ngày trọng đại đáng nhớ và hạnh phúc.

 

Shop Khung Hình Online – Cam kết chất lượng

Like Fanpage Facebook tại đây

Website: khunganh.com.vn

 

Chi nhánh Hà Nội: Địa chỉ: 178 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội.

Điện thoại: 016 7776 775 – 098 9228 548

Email: inanhlengo@gmail.com

STK: Vietcombank: 0971000009885 CN Nam Hà Nội – Chủ TK: Hoàng Hoa Trung

 

Dịch vụ online: tại TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0937.143.793 – 0988.381.620

Email: khunganhsaigon@gmail.com

STK: Vietcombank: 0081001323691 CN BRVT – Chủ TK: Nguyễn Hồng Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *