Download Wise Disk Cleaner 10.6.1.796 Full Link Google Drive

by admin
download-wise-disk-cleaner-1

Trong bài viết này mc-corp.vn sẽ gửi đến các bạn Tải về miễn phí Download Wise Disk Cleaner 10.6.1.796 Full Link Google Drive. Phần mềm dọn rác PC chuyên sâu cho máy tính của bạn.

Tổng quan về Wise Disk Cleaner 10

Wise Disk Cleaner là một ứng dụng dọn rác cuối cùng cũng thực hiện quét chuyên sâu. Tốn ít thời gian hơn để sắp xếp vì người dùng chỉ được yêu cầu chọn ổ đĩa để đưa vào phạm vi. Hơn nữa, các loại tính năng này có thể được lên lịch vào một ngày và tần suất thông thường. Ứng dụng tự hào với giao diện hiện đại và phẳng. Giao diện giúp mọi người nhanh chóng thích nghi và quản lý để thực hiện công việc khá tốt nói chung. Bạn cũng có thể quan tâm IObit Uninstaller Pro 10.6.0.6

download-wise-disk-cleaner-3

Nó dễ chịu về mặt thị giác, với các yếu tố được lưu trữ khéo léo trong cửa sổ chính và có thể nhận thấy rõ ràng. Một thanh công cụ phía trên cho phép người dùng truy cập ngay lập tức vào tất cả các tính năng chính của nó, chẳng hạn như Trình dọn dẹp chung, Trình dọn dẹp sáng tạo, Hệ thống giảm béo và Chống phân mảnh đĩa. Xem xét tất cả mọi thứ, có thể nói rằng Wise Disk Cleaner là một ứng dụng tiện dụng mà người dùng có thể sử dụng bất cứ lúc nào khi khởi động máy tính và có dấu hiệu mạnh lên.

Theo như tôi biết, sự phát triển chấp nhận hơn 50 loại định dạng tệp tạm thời hoặc chỉ là rác và nếu bạn có mong muốn lớn, bạn luôn có thể thêm các định dạng của riêng mình và chúng cũng sẽ được tính đến trong lần tìm kiếm tiếp theo. , mặc dù tôi nghĩ rằng điều này sẽ không có ích cho bất cứ ai, nhưng vẫn có thể xảy ra bất cứ điều gì. 

download-wise-disk-cleaner-4

Sau khi bạn chạy Wise Disk Cleaner và bắt đầu quét ổ cứng của mình, bạn sẽ nhận được một kết quả, bạn sẽ có thể xem toàn bộ danh sách các tệp được tìm thấy và đối với từng tệp riêng biệt quyết định xem bạn có cần hay không, bạn cũng sẽ có truy cập thông tin về nó. Tất nhiên, bạn có thể bật chế độ tự động, sau đó bạn sẽ không bị hỏi bất cứ điều gì, chỉ cần tìm thấy các tập tin, chúng sẽ được xóa ngay lập tức.

Tính năng của Wise Disk Cleaner 10

  • Một ứng dụng dọn rác tối ưu cũng thực hiện quét chuyên sâu
  • dọn dẹp các tệp không thể hoạt động và làm cho máy tính hoạt động nhanh hơn
  • xóa lịch sử internet và các dấu vết khác trên máy tính thông qua bảo vệ quyền riêng tư
  • Tăng hiệu suất PC bằng cách chống phân mảnh và sắp xếp lại thứ tự các tệp trên Đĩa
  • Dọn sạch đĩa hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng tùy theo nhu cầu
  • Dọn dẹp các tệp không thực tế trong nền khi hết thời gian dự kiến

Yêu cầu hệ thống đối với Wise Disk Cleaner 10

  • Hệ điều hành: Win XP, Vista, 7, 8, 10
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 50 MB
  • Bộ nhớ đã cài đặt: 256 MB
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý đa lõi Intel hoặc cao hơn

Tải về miễn phí Download Wise Disk Cleaner 10.6.1.796

LINK GOOGLE DRIVE

LINK MEGA

LINK FSHARE

Dung lượng tệp tin 12MB.

Tệp download về mình đã nén và có tạo pass giải nén để không bị dính vi phạm bản quyền Google Drive mong các bạn thông cảm nhé. Nếu chưa có phần mềm giải nén các bạn download tại đây. Pass giải nén: baonguyen

Related Posts

Leave a Comment