Download Wandriver Win7-Win10 64BIT – Phần mềm cài đặt Driver Offline

by admin
download-wandriver-win10-64bit

Trong bài viết này mc-corp.vn sẽ gửi đến các bạn Tải về miễn phí Download Wandriver(EasyDriver) Win7-Win10 64BIT. Phần mềm cài đặt Driver Offline kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Vì sao phải Download Wandriver?

Đối với một số bạn sau khi cài xong Win, có thể là Windows 7 hoặc Windows 10 – 2 windows được sử dụng nhiều nhất hiện nay thì sẽ không truy cập được mạng để update Driver cho máy. Driver Booster là phần mềm cài đặt driver khi có mạng thông dụng và chuyên nghiệp nhất hiện nay mà các bạn có thể quan tâm, link download Driver Booster các bạn có thể lấy ngay bên dưới, đây là bản mới nhất mình update tháng 08/2021 nhé.

Download Driver Booster Pro 8.6.0.522 Full Crack mới nhất 7/2021 Google Drive kèm hướng dẫn cài đặt test 100%

Như đã nói ở trên, khi mới cài xong win đặc biệt là từ ổ đĩa ảo các bạn không có USB hay ổ đĩa để cài phần mềm thì các bạn cần chuẩn bị trước một phần mềm cài đặt full driver offline cho máy tính của mình. Khi mà máy tính của bạn không có driver mạng thì Wandriver là một cứu cánh hữu hiệu, đây là một trong những điều tối quan trọng mà các bạn cần chuẩn bị trước khi cài win nhé.

Các bạn download file về và để ở ổ đĩa D hoặc E( những ổ đĩa không bị mất dữ liệu khi cài win để sau khi cài xong thì giải nén bằng winrar và chạy phần mềm để cập nhật driver cho máy tính các bạn luôn nhé). Nếu các bạn chưa có winrar thì có thể lấy link bên dưới ở phần hướng dẫn cài đặt.

Không dài dòng nữa, mình gửi các bạn link download Wandriver Win7-Win10 64BIT. Có 2 phiên bản dành cho windows 7 và windows 10, các bạn nhớ download cho đúng để cập nhật driver full cho máy mình nhé.

Link download Wandriver dành cho Windows 7 64bit:

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Link download Wandriver dành cho Windows 10 64bit:

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Hướng dẫn sử dụng Wandriver cài đặt driver full

Tệp download về mình đã nén và có tạo pass giải nén để không bị dính vi phạm bản quyền Google Drive mong các bạn thông cảm nhé. Nếu chưa có phần mềm giải nén các bạn download tại đây. Pass giải nén: baonguyen

Các bạn chỉ việc download phần mềm về, khi cần sử dụng thì giải nén và chạy file để update full drive cho máy các bạn thôi nhé.

download-wandriver-win7-win10

Hình dưới là giao diện sử dụng phần mềm, các bạn chỉ lưu ý góc dưới cùng bên phải thôi nhé. Sẽ có 3 lựa chọn tick cho các bạn:

  • Only decompression: Tích vào lựa chọn này nếu bạn muốn giải nén nhưng không cài đặt.
  • Remove DrvFiles: Lựa chọn này sẽ xóa file cài đặt Driver sau khi hoàn tất.
  • Restart system: Khởi động lại sau khi cài đặt.

download-wandriver-win7-win10-64bit

Các bạn chọn 2 tick bên dưới và chọn Install là ok, phần mềm sẽ chạy cập nhật driver full cho máy tính bạn sau khi cài windows thành công.

OK, hi vọng sau bài viết này các bạn đã chuẩn bị tốt nhất chu đáo cho quá trình chuẩn bị cài windows mới của mình. Chúc các bạn thành công.

 

 

Related Posts

Leave a Comment