Download The Awakening v0.4.0 Google Drive [ Game 18+ PC- MAC- ANDROID]

by admin
download-game-the-awakening-18++

Chào mọi người, MC-CORP.VN gửi đến các bạn Tải về miễn phí Download The Awakening v0.4.0 Google Drive 5.4GB[ Game 18+ PC- MAC- ANDROID]. Game dành cho người lớn nên các bạn nào đủ 18 tuổi trở lên hay chơi game nhé!

Mô tả Game The Awakening v0.4.0[SLim Games]

Sau hai năm, cuối cùng bạn cũng tỉnh dậy sau cơn hôn mê do tai nạn xe hơi. Bạn đang bị mất trí nhớ và bạn không biết mình đang ở trong tình huống nào. Đừng quên rằng lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến câu chuyện khi có bản cập nhật mới. Bạn có thể quan tâm Need For Speed: Most Wanted

download-the-awakening-game-18+-2

Bối cảnh game là bạn sẽ bắt đầu match với nhiều cô gái để hẹn hò tại các căn phòng riêng của nhà bạn hay quán cafe, trường học…Sẽ có nhiều tin nhắn giữa bạn và các cô gái bạn lựa chọn, sau đó làm gì thì các bạn chơi game để trải nghiệm nhé. Sẽ rất là hấp dẫn đó, đây hiện là một trong những game đang trend của thế giới. Rất tiếc là ngôn ngữ khả dụng nhất các bạn có thể chơi là English vì hiện tại game chưa có bản Việt Hóa.

download-the-awakening-game-18+-1

Mình sẽ upload Game The Awakening lên cho các bạn để chơi ở Windows, MAC và bản game mobile điện thoại Android, các bạn lựa chọn phiên bản mà download nhé.

download-the-awakening-game-18+-3

YÊU CẦU HỆ THỐNG TỐI THIỂU

  • Hệ điều hành: 32-bit Windows 7 / Windows 8 / Vista
  • Bộ xử lý: Intel® Core ™ 2 Duo 2,4 GHz hoặc AMD Athlon X2 2,8 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 2 GB
  • Đồ họa: KHÔNG CẦN THIẾT
  • Lưu trữ: 5.5 GB chỗ trống khả dụng

Tải về miễn phí Download The Awakening

PHIÊN BẢN PC

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

PHIÊN BẢN MAC

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

PHIÊN BẢN ANDROID

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt Game

Trước khi cài đặt các phần mềm/game từ website của mình thì khuyên các bạn nên tắt Virus Protection của Windows đi nhé. Do các phần mềm đa số là Repack, Crack, Key… nên sẽ không bị mất file/ hỏng file khi giải nén cài đặt.
Tệp download về mình đã nén và có tạo pass giải nén để không bị dính vi phạm bản quyền Google Drive mong các bạn thông cảm nhé. Nếu chưa có phần mềm giải nén các bạn download tại đây. Pass giải nén(nếu có): baonguyen

Để chơi game các bạn chỉ cần download phiên bản phù hợp về > Giải nén > Chơi luôn không cần cài đặt nhé.

Chọn file như dưới hình để trải nghiệm game cùng các người đẹp chân dài nhé, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

download-game-the-awakening-18+

Related Posts

Leave a Comment