Download Softether VPN Client phần mềm Fake IP hướng dẫn cài đặt sử dụng VPN Gate Client

by admin
download-Softether-VPN-Client

Softether VPN Client hay còn gọi là VPN Gate Client là phần mềm Fake IP chuyên nghiệp giúp hỗ trợ bạn bảo mật khi truy cập internet. Download Softether VPN Client miễn phí cài đặt và sử dụng dễ dàng giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời.

Softether VPN Client là gì?

Softether VPN Client là công cụ VPN linh hoạt và dễ sử dụng nhất đối với người dùng VPN để kết nối với máy chủ Softether VPN.

    Softether VPN Client là một phần mềm mạnh mẽ và dễ sử dụng, kết nối với Softether VPN Server và thiết lập một máy chủ VPN riêng nhằm hỗ trợ kết nối tới máy tính từ xa và thực hiện các truy cập tới ổ cứng, dữ liệu hay thao tác trên đó nhanh chóng và dễ dàng. Softether VPN Client thực hiện giao thức SSL-VPN ( Ethernet qua HTTPS) để tăng tốc độ truy cập và vượt qua sự ngăn chặn của tường lửa.

Softether VPN Client sử dụng Ethernet qua giao thức HTTPS, ngụy trang để có thể vượt qua tường lửa. Vì vậy, bạn có thể truy cập vào các trang web và mạng xã hội không khả dụng tại vị trí của bạn. Có thể bạn quan tâm VMware Workstation Pro 14.

Softether VPN Client giúp người dùng có thể dễ dàng trao đổi các dữ liệu quan trọng từ các thiết bị với nhau dễ dàng và bảo mật cao. Vì dữ liệu đã được SoftEther VPN Client mã hóa hoàn toàn thông qua thuật toán AES 256-bit và mã hóa RSA 4096-bit.

Link Download Softether VPN Client

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Softether VPN Client

Tệp download về mình đã nén và có tạo pass giải nén để không bị dính vi phạm bản quyền Google Drive mong các bạn thông cảm nhé. Nếu chưa có phần mềm giải nén các bạn download tại đây.

Tải file download về và cài đặt các bạn nhé, các bước cài đặt bình thường và dễ dàng. Pass giải nén là : baonguyen. Bên dưới mình có hình hướng dẫn.

cai-dat-vpngate-client-1

cai-dat-vpngate-client-2

Sau khi cài đặt xong thì các bạn chạy chương trình, chọn “VPN Gate Public VPN Relay Servers” như hình bên dưới.

su-dung-vpngate-client-1

Chọn IP mà bạn muốn từ list IP mà phần mềm cung cấp.

– IP Address (Hostname) : Địa chỉ IP
– Region : Quốc gia
– Uptime : Thời gian sống
– VPN Sessions : Số kết nối
– Line Speed : Tốc độ kết nối.

su-dung-vpngate-client-2

Sau khi kết nối thì close đi nhé.

su-dung-vpngate-client-3

Sau đó các bạn có thể check ip mới tại whatismyipaddress.com hoặc nhiều website khác trên google search.

 

 

 

 

 

Related Posts

Leave a Comment