Download ScreenHunter Pro 7 Full Crack Link Google Drive – Phần mềm quay phim chụp ảnh màn hình

by admin
download-screenhunter-7-pro-full

Tải về miễn phí Download ScreenHunter Pro 7 Full Crack 32/64BIT Link Google Drive Kèm Hướng Dẫn Cài Đặt dễ dàng sử dụng. Phần mềm quay phim và chụp ảnh màn hình.

Tổng quan về ScreenHunter Pro 7

Với dòng DirectX được thiết kế mới, ScreenHunter 7 chạy nhanh với một dấu ấn nhỏ trên PC của bạn. Hoàn toàn tương thích với Windows 10, ScreenHunter 7 Pro cho phép bạn lưu video MP4 chất lượng cao không giới hạn. Với rất nhiều tính năng, ScreenHunter mang lại hiệu quả với sự linh hoạt mà bạn muốn. Giao diện người dùng cực kỳ dễ sử dụng. Nó độc đáo, nhanh nhạy và dễ chịu khi làm việc. Bạn sẽ hoàn thành công việc của mình ngay lập tức. Bạn cũng có thể tải xuống Camtasia 2020.

download-screenhunter-7-pro

ScreenHunter Pro là một phần mềm dễ sử dụng cho phép bạn chụp màn hình theo một số phương pháp. Giao diện của chương trình sạch sẽ và trực quan. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn loại đối tượng mà bạn muốn chụp giữa khu vực hình chữ nhật hoặc cố định, cửa sổ, đối tượng hoặc menu, cuộn, cửa sổ đang hoạt động hoặc cụ thể, toàn màn hình, màn hình video, webcam và hình dạng.

Các tính năng của ScreenHunter Pro 7 Tải xuống miễn phí

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Tải xuống miễn phí ScreenHunter Pro 7, xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

Mạnh mẽ nhất trên thị trường

  • Chụp ảnh màn hình độ phân giải lên đến 8K cho nhiều màn hình kết hợp với khả năng quay video màn hình 4K và tốc độ khung hình ghi lên đến 100 fps.

Tạo video chất lượng cao

  • Video cấp chuyên nghiệp với DirectX cho chất lượng. Lưu thành MP4 không giới hạn, nó hoàn hảo để ghi phim trực tuyến, video Youtube, khóa học và cuộc gọi Skype.

Giao diện người dùng duy nhất

  • Người mới bắt đầu trở thành chuyên gia và chuyên gia trở thành chuyên gia với giao diện độc đáo của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng vào giao diện người dùng trực quan giúp giảm thiểu đường cong học tập. Tất cả các tùy chọn đều được trả trước, vì vậy không cần phải tìm hiểu kỹ.

Các tùy chọn linh hoạt nhất

  • Không bao giờ bỏ lỡ nhịp với ScreenHunter 7. Chúng tôi đảm bảo rằng nó sẽ chụp và ghi lại các cửa sổ được thu nhỏ hoặc bị che, chạy các tác vụ đã lên lịch của bạn, tự động cuộn, quét tài liệu và hơn thế nữa.

Webcam Mọi kích thước, mọi nơi

  • Truy cập webcam của bạn mọi lúc mọi nơi để bạn có thể thêm vào bản ghi của mình theo cách bạn muốn. Với tính năng ghi âm, bạn có thể ghi âm chất lượng trong một lần chụp.

Chỉnh sửa dễ dàng

  • Sử dụng lớp vẽ dựa trên vectơ để dễ dàng thêm mũi tên, hộp, văn bản và biểu tượng qua ảnh chụp của bạn. Nó linh hoạt, nhưng đơn giản để chỉnh sửa.

Yêu cầu hệ thống để download ScreenHunter Pro 7

Trước khi cài đặt Tải xuống miễn phí ScreenHunter Pro 7, bạn cần biết máy tính của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị hoặc tối thiểu hay không:

  • Hệ điều hành : Windows 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM):  Yêu cầu 1 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng : 150 MB dung lượng trống cần thiết.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý  Intel Dual Core trở lên.

Link Download ScreenHunter Pro 7 – 135MB

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Cách cài đặt ScreenHunter Pro 7

Giải nén tệp zip bằng WinRAR hoặc WinZip hoặc bằng lệnh Windows mặc định. Pass giải nén : baonguyen

Chạy setup.exe

download-screenhunter-7-pro-1 download-screenhunter-7-pro-2 download-screenhunter-7-pro-3

Sau khi cài đặt xong thì khoan hãy chạy chương trình.

Trở lại tệp tải về giải nén ban đầu, vào folder “Fix” Copy 2 file trong folder trên dán đè vào đường dẫn cài đặt chương trình là ok nhé các bạn.

Lưu ý: Nhớ đừng Update phần mềm khi được yêu cầu.

Related Posts

Leave a Comment