Download qBittorrent 4.3.7 Google Drive Chương trình chia sẻ tệp P2P

by admin
download-qbittorrent

Trong bài viết này mc-corp sẽ gửi đến các bạn Tải về miễn phí Download qBittorrent 4.3.7 Google Drive Chương trình chia sẻ tệp P2P.

Tổng quan về qBittorrent

Tôi muốn giới thiệu với các bạn một ứng dụng khách đa nền tảng, mục đích là mang đến cho bạn cơ hội sử dụng mạng chia sẻ tệp có tên là BitTorrent, tôi nghĩ bản thân bạn cũng biết rất rõ mức độ rộng lớn của nó, tải xuống tiện lợi như thế nào. các tệp từ đó, v.v. Từ dự án của chúng tôi, bạn có quyền truy cập vào một phiên bản chỉ dành cho hệ thống Windows và bằng cách truy cập trang web chính thức, bạn có thể nhận riêng các phiên bản cho các hệ điều hành khác, ví dụ như Linux, nói chung, ai muốn dùng thử, tôi khuyên bạn nên tải xuống qBittorrent  từ dự án của chúng tôi trong tin tức đầy đủ.

Giao diện của chương trình rất giống với Utorrent nên khá dễ hiểu, sau khi chọn xong, bạn sẽ cần phải khởi động lại quá trình phát triển. qBittorrent có thể tải xuống tuần tự các tệp bạn chọn, giao diện, theo tôi biết, có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn cũng sẽ nhận được một công cụ tìm kiếm tích hợp sẵn, nói chung là thuận tiện để sử dụng, bạn cũng có thể tìm kiếm đối với các tệp bạn cần trên các trang Bittorent phổ biến, bạn có thể làm việc với tất cả các phần mở rộng tệp trong mạng này.

qBittorrent có thể hoạt động với DHT, Peer Exchange, v.v., bạn cũng có thể điều khiển từ xa giao diện chương trình (điều này nói chung là thuận tiện, ví dụ: bạn không ở máy tính của mình), bạn có thể xếp hàng đợi các tệp bạn cần tải xuống trước và bạn cũng có thể đặt mức độ ưu tiên, tất nhiên qBittorrent sẽ cho phép bạn tạo bản phân phối torrent của riêng mình, cũng có hỗ trợ cho RSS, khả năng làm việc với IPv6 được tích hợp sẵn. Vì vậy, chúng tôi đã chạy sơ qua chương trình, tôi hy vọng khách hàng sẽ thích nó, thú vị cho mọi người.

Tải về miễn phí Download qBittorrent

LINK GOOGLE DRIVE

LINK MEGA

Tệp download về mình đã nén và có tạo pass giải nén để không bị dính vi phạm bản quyền Google Drive mong các bạn thông cảm nhé. Nếu chưa có phần mềm giải nén các bạn download tại đây. Pass giải nén: baonguyen

Hướng dẫn cài đặt

Các bạn download tệp về giải nén và chạy setup là có thể hoạt động chương trình bình thường nhé.

Chúc các bạn thành công.

Related Posts

Leave a Comment