Download Need For Speed: Most Wanted Limited Edition Link Google Drive 6GB[PC Game]

by admin
tai-game-need-for-speed-most-wanted

Chắc hẳn trong số anh em gamer ở đây đều muốn trải nghiệm qua con game đồ họa sống động Need For Speed: Most Wanted. Chần chờ gì nữa Tải về miễn phí Download Need For Speed: Most Wanted Limited Edition Link Google Drive Full Crack 6GB[PC Game] ngay để thưởng thức ngay nào.

Need For Speed: Most Wanted không thể bỏ lỡ

Game đã repack, các bạn chỉ cần tải về giải nén và chơi thôi. Game đồ họa đẹp lắm các bạn ơi, bỏ lỡ thì thật là phí!

Tải Need For Speed Underground 2 cấu hình nhẹ hơn 1.6GB nếu bạn thích nhé.

Download Need for Speed Underground 2 Full Crack Google Drive 1.5GB[ PC Game]

Hành động trong thế giới mở trong Need for Speed ​​Most Wanted cho phép bạn tự do lái xe theo cách của mình. Thực hiện các bước nhảy và phím tắt, chuyển xe, nằm thấp hoặc đi đến địa hình phù hợp với thế mạnh riêng của xe của bạn. Chiến đấu theo cách của bạn trước cảnh sát và đối thủ bằng cách sử dụng kỹ năng, công nghệ xe hơi cao cấp và hàng tấn nitơ. Đó là tất cả về bạn, bạn bè của bạn và một loạt các lựa chọn ô tô. Hãy xem những gì bạn có thể làm. Trải nghiệm hành động không ngừng nghỉ. Không có menu, không có hành lang và không có hạn chế – chỉ là cạnh tranh gay gắt. Đua xe, chiến đấu, va chạm và khám phá theo tốc độ của riêng bạn với vô số việc phải làm (và phần thưởng để thu thập) trong thế giới mở.

download-need-for-speed-most-wanted-2

Chứng minh bạn là người giỏi nhất. Chọn một chiếc xe hơi vào danh sách các sự kiện cạnh tranh liên tục ở chế độ trực tuyến. Gây ảnh hưởng đến danh sách phát bằng cách bình chọn bằng ô tô của bạn. Trò đùa giành vị trí trên vạch xuất phát. Vượt qua vạch đích và quay lại để hạ gục các đối thủ sắp tới. Đánh bại bạn bè của bạn . Autolog ghi lại mọi thứ bạn làm, truyền phát một nguồn cấp dữ liệu về điểm số, tốc độ và thời gian đáng tin cậy nhất của bạn cho bạn bè của bạn – và bạn cũng sẽ thấy điều đó. Bất cứ điều gì bạn làm, có một người nào đó để đánh bại. Kiểm tra kỹ năng xử lý đô thị của bạn . Need for Speed ​​Most Wanted mang đến trải nghiệm thể chất, sâu sắc thể hiện cá tính của những chiếc xe được cấp phép tuyệt vời. Trải nghiệm tốc độ điên cuồng, những vụ va chạm ngoạn mục, lái xe quyết liệt và những cú trượt bánh khổng lồ.

download-need-for-speed-most-wanted-3

YÊU CẦU HỆ THỐNG TỐI THIỂU

  • Hệ điều hành: Windows Vista (Gói Dịch vụ 2 và tất cả các bản cập nhật Windows hiện có) 32-bit
  • Bộ xử lý: Lõi kép 2 GHz (Core 2 Duo 2,4 GHZ hoặc Althon X2 2,7 GHz)
  • Bộ nhớ: 2 GB
  • Ổ cứng: 20 GB
  • Card đồ họa (AMD): Tương thích DirectX 10.1 với RAM 512 MB (dòng ATI RADEON 3000, 4000, 5000 OR 6000, với ATI RADEON 3870 hoặc hiệu suất cao hơn)
  • Card đồ họa (NVIDIA): DirectX 10.0 tương thích với 512 MB RAM (NVIDIA GEFORCE 8, 9, 200, 300, 400 OR 500 series với NVIDIA GEFORCE 8800 GT hoặc hiệu năng cao hơn)

Tải về miễn phí Download Need For Speed: Most Wanted Limited Edition

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

download-need-for-speed-most-wanted-4

Hướng dẫn cài đặt và chơi game Need For Speed: Most Wanted

Trước khi cài đặt các phần mềm/game từ website của mình thì khuyên các bạn nên tắt Virus Protection của Windows đi nhé. Do các phần mềm đa số là Repack, Crack, Key… nên sẽ không bị mất file/ hỏng file khi giải nén cài đặt.
Tệp download về mình đã nén và có tạo pass giải nén để không bị dính vi phạm bản quyền Google Drive mong các bạn thông cảm nhé. Nếu chưa có phần mềm giải nén các bạn download tại đây. Pass giải nén: baonguyen
Như mình đã mô tả ở trên, các bạn có thể trải nghiệm Game nhanh chóng thông qua việc tải về và giải nén.
Xong thì chỉ click vô file NFS13 để chơi ngay và luôn nhé.
download-need-for-speed-most-wanted-1

 

Related Posts

Leave a Comment