Download Microsoft Office 2013 Professional Plus Full Crack Full Key Link Google Drive

by admin
download-microsoft-office-2013-full

Bài viết cung cấp cho các bạn Tải về miễn phí Download Microsoft Office 2013 Professional Plus Full Crack Full Key Link Google Drive cho Windows 32/64BIT.

Có gì khi Download Microsoft Office 2013 Professional Plus?

Với Office 2013, Microsoft đang đi một con đường bất thường trước đây. Người dùng có thể mua hoặc thuê bộ ứng dụng văn phòng. Microsoft rõ ràng ủng hộ phiên bản dịch vụ của Office 365. Nhưng phiên bản hộp được cung cấp ở đây là lý tưởng cho tất cả những ai chỉ muốn sử dụng Office trên một thiết bị và có quyền tồn tại.

Bất kể phiên bản nào – công ty có trụ sở tại Redmond đặc biệt nhấn mạnh mối liên kết chặt chẽ với mạng xã hội, với Microsoft Messenger Skype và với bộ nhớ trực tuyến OneDrive là một số lợi thế. Nếu muốn, bạn có thể sử dụng Office 2013 không chỉ với bàn phím mà còn với màn hình cảm ứng hoặc bút. Điều này là lý tưởng cho máy tính bảng.

Office Professional 2013 đây là gói Office hoàn chỉnh, ngoài các chương trình trên, còn bao gồm Access và Publisher.

Office 2013 – các tính năng mới so với các phiên bản tiền nhiệm

Word

Truy cập vào các mẫu Word trong hơn 40 danh mục. Word 2013 tự động điều chỉnh văn bản theo kích thước màn hình của bạn để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan hơn. Ngoài ra, giờ đây bạn có thể chỉnh sửa các tệp PDF giống như các tài liệu văn bản thông thường. Với chức năng “Video trực tuyến”, bạn có thể xem video trực tiếp trong Word mà không cần thoát khỏi chương trình. Để điều chỉnh chức năng nhận xét thành công việc song song trên tài liệu, chức năng trả lời nhận xét đã được giới thiệu. Điều này sẽ bị mờ đi sau một phản hồi.

Excel

Chức năng “Xem trước nhanh” xác định các mẫu trong bảng của bạn và đưa ra đề xuất cho các ô tiếp theo. Để mang lại nhiều cấu trúc hơn cho ứng dụng, mỗi thư mục hiện được mở trong một cửa sổ riêng biệt. Các chức năng mới cũng đã được thêm vào. Một lưu ý Chương trình cho phép chèn trực tiếp các bảng Excel và sơ đồ tầm nhìn. Để chỉnh sửa chúng, chương trình tương ứng sẽ được mở.Ghi chú viết tay được chèn bằng cách chạm cũng có thể được tự động chuyển đổi thành văn bản.

PowerPoint

Cung cấp chế độ xem người thuyết trình được cải thiện hiển thị ghi chú của bạn trong khi khán giả của bạn chỉ nhìn thấy trang trình bày thực tế. Với chức năng kính lúp, bạn có thể phóng to các sơ đồ hoặc số liệu thống kê riêng lẻ trong khi trình bày và lưu cho mình việc tạo các trang trình bày mới. PowerPoint 2013 hỗ trợ định dạng màn hình rộng 16: 9 và đã triển khai nhiều định dạng đa phương tiện như MP4 và MOV với video H.264 và âm thanh AAC, cũng như một số codec để làm việc với nhiều định dạng tệp dễ dàng hơn.

Outlook 

Giờ đây, bạn có thể trả lời e-mail mà không cần mở cửa sổ mới. Chỉ cần nhập văn bản vào vùng đọc hoặc bắt đầu cuộc trò chuyện Lync. Lịch cũng đã được tích hợp tốt hơn vào chương trình. Giờ đây, bạn có thể xem nhiều thông tin mà không cần phải chuyển đổi liên tục giữa lịch và e-mail.

Link Download Microsoft Office 2013 Professional Plus

Pass giải nén: mc-corp.vn hoặc baonguyen

DOWNLOAD 32 BIT(618MB)

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

DOWNLOAD 64 BIT(712MB)

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Hướng dẫn chi tiết cài đặt Microsoft Office Professional Plus 2013

Lưu ý: Do file download về sẽ là tập tin ISO( tập tin ảnh CD / DVD) nên các bạn vui lòng cài đặt giúp mình phần mềm UltraISO để đọc file ISO các bạn nhé, các bạn tải UltraISO tại đây nhé! Mình có hướng dẫn rất chi tiết nhanh chóng cho các bạn.

 

Bước 1 : Giải nén file vừa download về

cai-dat-download-microsoft-office-2013-1

Bước 2: Vào thư mục giải nén và chạy file ISO. Chuột phải > UtraISO > Mount to drive E ( tạo ỗ đĩa ảo E)

cai-dat-download-microsoft-office-2013-2

Bước 3: Vào My Computer ( This PC) chọn ổ đĩa ảo E vừa Mount

cai-dat-download-microsoft-office-2013-3

Bước 4: Chạy file SETUP

cai-dat-download-microsoft-office-2013-4

Bước 5: Các bạn nên chọn Customize để cài đặt chọn lọc các chương trình cần sử dụng.

cai-dat-download-microsoft-office-2013-5

Bước 6: Danh sách các chương trình trong bộ office hiện ra, đối với các chương trình không có nhu cầu sử dụng thì chọn “Not Available”

cai-dat-download-microsoft-office-2013-6

Bước 7: Chọn thư mục muốn cài đặt office 2013, mặc định ở đây sẽ là ổ đĩa C. Xong ấn Install Now > OK

cai-dat-download-microsoft-office-2013-7

Bước 8: hiện như hình trên là thành công nhé, Close!

cai-dat-download-microsoft-office-2013-thanh-cong

Sau khi cài đặt xong các bạn mở một tiện ích bất kỳ của Microsoft Office Professional Plus 2013 lên thì được đề xuất tùy chọn Update, các bạn tắt đi nhé!

Đối với các bạn đã cài đặt bất kỳ bộ Microsoft Office nào từ 2010 trở đi bị vấn đề về bản quyền thì có thể sử dụng những cách Active Office tại đây.

Chúc các bạn Download và cài đặt thành công!

Related Posts

Leave a Comment