Download Microsoft Office 2010 Professional Plus miễn phí full crack full key Google Drive kèm hướng dẫn cài đặt

Download Microsoft Office 2010 Professional Plus miễn phí full crack full key Google Drive

0

Bài viết cung cấp cho các bạn link download Microsoft Office 2010 Professional full key full crack kèm hướng dẫn chi tiết cài đặt có video. Đây là toàn bộ thiết lập độc lập của trình cài đặt ngoại tuyến của Office 2010 Tải xuống Miễn phí cho 32/64.

Tại sao cần Download Microsoft Office 2010 Professional Plus?

Office 2010 Professional là bộ Office được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn cầu. Nó đã trở thành bộ ứng dụng văn phòng tiêu chuẩn trên thị trường. Nó là một ứng dụng rất rộng lớn và linh hoạt, dễ sử dụng và mọi người dù là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp đều có thể sử dụng nó một cách hiệu quả.

Office 2010 Professional đã có một giao diện được cải tiến và đã mang đến một giao diện mới và thông minh cho Office. Tính năng dải băng được giới thiệu trong Office 2007 đã được giữ lại và dải băng này có thể được tùy chỉnh theo cách bạn muốn. Nó cũng có một thanh công cụ truy cập nhanh nằm ở góc trên cùng bên trái. Microsoft Office 2010 Professional cũng cho phép bạn thực hiện thao tác chỉnh sửa cơ bản trên hình ảnh của mình. Nó có nhiều bóng, bộ lọc và chủ đề mới. Các hiệu ứng chuyển tiếp và hoạt ảnh mới đã được đưa vào PowerPoint 2010. Office 2010 Professional cũng cho phép bạn chỉnh sửa video của mình.

Các tính năng của Office 2010 Professional Plus

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải xuống miễn phí Office 2010 Professional.

 • Ứng dụng rất rộng lớn và linh hoạt.
 • Dễ dàng sử dụng.
 • Có một giao diện được cải tiến.
 • Có giao diện mới và thông minh cho Văn phòng.
 • Tính năng ruy-băng đã được giữ lại.
 • Cho phép bạn thực hiện thao tác chỉnh sửa cơ bản trên hình ảnh của mình.
 • Có nhiều bóng, bộ lọc và chủ đề mới.
 • Các hiệu ứng chuyển tiếp và hoạt ảnh mới đã được đưa vào PowerPoint 2010.
 • Có thể chỉnh sửa video của bạn.

Yêu cầu hệ thống đối với Microsoft Office 2010 Professional

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí Office 2010 Professional, hãy đảm bảo rằng PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 256 MB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 3 GB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 500 MHz trở lên.

Download Microsoft Office 2010 Professional miễn phí

DOWNLOAD 32 BIT

LINK GOOGLE DRIVE

LINK MEGA

DOWNLOAD 64 BIT

LINK GOOGLE DRIVE

LINK MEGA

Hướng dẫn chi tiết cài đặt Microsoft Office 2010 Professional

Lưu ý: Do file download về sẽ là tập tin ISO( tập tin ảnh CD / DVD) nên các bạn vui lòng cài đặt giúp mình phần mềm UltraISO để đọc file ISO các bạn nhé, các bạn tải UltraISO tại đây nhé! Mình có hướng dẫn rất chi tiết nhanh chóng cho các bạn.

Bước 1 : Giải nén file vừa download về.

cai-dat-office-2010-1

Bước 2 : Vào thư mục giải nén, chạy file ISO bằng cách chuột phải chọn UtraISO và chọn Mount to drive E. Như vậy là thiết lập xong ổ đĩa ảo E.

cai-dat-office-2010-2

Bước 3: Vào My Computer chọn ổ đĩa E và chạy file SETUP

 

cai-dat-office-2010-3 cai-dat-office-2010-4

Bước 4 : Các bạn nên chọn Customize để cài đặt chọn lọc nhé, vì gần như chúng ta sẽ không sài hết các ứng dụng trong bộ office 2010 này.

cai-dat-office-2010-5

Bước 5: Bắt đầu chọn lọc các chương trình cần sử dụng, đối với các chương trình không cần sử dụng các bạn chọn “Not Available” nhé!

cai-dat-office-2010-6

download-microsoft-office-2010-kem-cai-dat

Bước 6: Chờ tiến trình cài đặt, xong các bạn có thể reset lại máy hoặc chọn No > Close và sử dụng ngay microsoft office 2010 professional plus.

OK! vậy là thành công rồi nhé các bạn, nếu hình minh họa chưa rõ các bạn có thể xem thêm VIDEO hướng dẫn bên dưới sẽ chi tiết hơn.

Sorry các bạn, do hiện tại kênh mình đang bị một số trục trặc nên video không xem được, mình sẽ update lại video sớm cho các bạn nhé.

Đối với các bạn đã cài đặt bất kỳ bộ Microsoft Office nào từ 2010 trở đi bị vấn đề về bản quyền thì có thể sử dụng công cụ ở link bên dưới để active vĩnh viễn trong vòng một nốt nhạc các bạn nhé! Đó là một siêu Tool vừa active Microsoft Window lẫn Office.

 

Chúc các bạn thành công!

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.