Download KMSAuto 1.5.7 mới nhất tháng 8.2021 chương trình kích hoạt Windows và Office

by admin
download-KMSAuto-1

Trong bài viết này mc-corp.vn sẽ gửi đến các bạn Tải về miễn phí Download KMSAuto 1.5.7 mới nhất chương trình kích hoạt dành cho Windows và Office. Đây là chương trình kích hoạt các phiên bản của Windows và Office của nhà phát triển Ratiborus.

download-KMSAuto-3

Trước khi nói về KMSAuto thì mình cũng giới thiệu đến các bạn một tool kích hoạt Windows và Office được phát triển bởi người Việt Nam, đó chính là Activate AIO Tools. Các bạn quan tâm có thể xem ngay bên dưới.

Download Activate AIO Tools v3.1.3 kích hoạt Windows và Office

 

Giới thiệu KMSAuto

Xin giới thiệu đến bạn KMSAuto Net (và các trình kích hoạt khác) – một chương trình để kích hoạt Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10,  Windows Server (2008, 2008 R2, 2012, 2012 R2), cũng như phiên bản số lượng lớn Microsoft Office 2010, 2013, 2016 và tất cả các phiên bản tiếp theo của Windows và Office. Bạn có thể đọc thêm về tiện ích huyền thoại này (có thể nói như vậy) và tải xuống KMSAuto Net bên dưới.

Nguyên tắc của chương trình khá đơn giản: nó mô phỏng một máy chủ KMS và hệ điều hành sau đó được kích hoạt trên đó, sau đó máy chủ này sẽ bị xóa. Nhìn chung, kích hoạt KMS là một phương pháp kích hoạt Windows hoàn toàn hợp pháp, do chính Microsoft phát triển để kích hoạt các sản phẩm của công ty, không có gì mới ở đây. Thực tế là trong Windows 8.1, ví dụ, cách tiêu chuẩn để kết nối với máy chủ kích hoạt thông qua localhost (127.0.0.2-254) bị chặn và do đó, tiện ích này khiến hệ thống nghĩ rằng máy chủ KMC không có trên máy tính của bạn. , nhưng ở đâu đó sau đó trên mạng. Kích hoạt KMS là gì, bạn có thể đọc trên trang web của Microsoft, nếu bạn muốn.

download-KMSAuto-2

Sau khi khởi động, bạn sẽ thấy một cửa sổ chương trình có hai nút: “Kích hoạt” và “Thông tin”, tôi nghĩ mọi thứ ở đây rất đơn giản và rõ ràng. Ngoài ra, nếu muốn, bạn có thể chuyển chương trình sang chế độ nâng cao, chuyên nghiệp – điều này được thực hiện trên tab “Giới thiệu về chương trình”, ở đó bạn cũng có thể đọc một trợ giúp nhỏ được tích hợp trong tiện ích và xem video về các chức năng của nó. Ngoài ra, tiện ích còn có chức năng sao lưu và khôi phục kích hoạt Windows (trong trường hợp bạn đã kích hoạt qua điện thoại), bạn có thể chuyển phiên bản bán lẻ của Office 2013 thành volume, thay đổi phiên bản Windows và bằng hai cách sau: phiên bản có thêm tiện ích ShowHideControls với habrahabr.

Ngoài ra, trên tab “Tiện ích”, bạn có thể gọi một số chức năng tiêu chuẩn của Windows (Dịch vụ, Bộ lập lịch, v.v.), đặt lại trạng thái “không hợp lệ” của Hệ điều hành (thực hiện một phương án), giúp trong một số trường hợp kích hoạt không chính xác.

Microsoft Office (2010, 2013) cũng được kích hoạt dễ dàng và thuận tiện, chỉ cần nhấn nút tương ứng, chỉ các phiên bản âm lượng của nó mới được kích hoạt. Nói chung, kích hoạt KMS là một vấn đề của một cuộc trò chuyện riêng, bạn chỉ cần sử dụng tiện ích để cấu hình tần suất xác nhận kích hoạt (theo mặc định, 25 ngày một lần) và quên nó đi.

Theo các thông báo trên diễn đàn của chúng tôi, nhiều người thích kích hoạt bằng phương thức điện thoại, tốt, đây chỉ là vấn đề lựa chọn, cả hai phương pháp (điện thoại và Kms) đều hoạt động đáng tin cậy như nhau vào thời điểm hiện tại, chỉ khác là kích hoạt qua điện thoại là vĩnh viễn , hoặc vĩnh viễn, và trong trường hợp kích hoạt km, trạng thái của nó phải được xác nhận sau mỗi 180 ngày. Phần sau có thể dễ dàng đạt được bằng chương trình và bộ lập lịch Windows.

Và điều cuối cùng: không có gì độc hại được “tích hợp sẵn” trong chương trình và các mô-đun của nó, tôi đã kiểm tra cả với sự trợ giúp của Kaspersky Internet Security 2014 (với cơ sở dữ liệu mới nhất) và với virustotal; dịch vụ, ngoài thư mục cài đặt trong hồ sơ người dùng. Để làm việc, bạn cần phải cài đặt .NET Framework 4.5, tôi nghĩ nó rất dễ cài đặt, đặc biệt là vì Windows 8.1 đã có nó.

Vì vậy, nếu bạn chưa có key kích hoạt mà kích hoạt săn thì tải về và sử dụng. … và chúc may mắn với nhiệm vụ khó khăn là kích hoạt các sản phẩm Microsoft của bạn.

 

Tải về miễn phí Download KMSAuto 1.5.7 mới nhất tháng 8.2021

Phần mềm này hiện đang bị GG theo sát nên mình chỉ có thể up link Fshare cho các bạn nhé, dung lượng tệp chỉ 16MB tải rất nhanh nên các bạn chịu khó tải bên Fshare nhé. Cảm ơn.

LINK FSHARE

Tệp download về mình đã nén và có tạo pass giải nén để không bị dính vi phạm bản quyền mong các bạn thông cảm nhé. Nếu chưa có phần mềm giải nén các bạn download tại đây. Pass giải nén: baonguyen

 

Related Posts

Leave a Comment