Download K-Lite Codec Pack 16.3.8 ( Standart/Mega/Full) Kèm Tweak Tool v6.5.2 Link Google Drive

by admin

Trong bài viết này mc-corp.vn sẽ gửi đến các bạn Tải về miễn phí Download K-Lite Codec Pack 16.3.5 Standart Mega Full Kèm Tweak Tool v6.5.2 link tải Google Drive. Đây là phần mềm đa phương tiện nghe nhạc và xem phim chuyên nghiệp. Hãy cùng giải trí cùng K-Lite Codec Pack các bạn nhé. 

Tổng quan về K-Lite Codec Pack

Đã có Bản cập nhật K-Lite Codec Pack 16.3.8 mới nhất, các bạn chú ý download bên dưới.

K-Lite Codec Pack Full là một trong những công cụ đa phương tiện tốt nhất và được đánh giá cao nhất để phát tất cả các định dạng và tệp đa phương tiện của bạn trên một nền tảng duy nhất. Với hiệu suất và chất lượng 100%, K-Lite Codec Pack có thể phát phim HD và các tệp âm thanh chỉ bằng một cú nhấp chuột. Có thể bạn quan tâm VLC Media Player

Các tính năng nổi bật của K-Lite Codec Pack là bộ lọc giải mã video và âm thanh DirectShow, bộ phân tích cú pháp âm thanh, bộ lọc nguồn và bộ lọc phụ đề. Tất cả những tính năng tuyệt vời này không phải là K-Lite Codec Pack đầy đủ mà còn có khả năng tăng tốc phần cứng DXVA2 kết hợp với các card đồ họa hiện đại như AMD Fury / Nano, NVIDIA GTX 960 và NVIDIA.

download-k-lite-codec-pack-16

Với tất cả các tính năng và chức năng tuyệt vời này, K-Lite Codec Pack tiêu thụ rất ít năng lượng CPU. Hiệu quả 100%, dễ sử dụng, chế độ tùy chỉnh hoàn toàn cho người mới bắt đầu và chuyên nghiệp khiến K-Lite Codec Pack Full là phần mềm được người dùng yêu cầu cao.

K-Lite Codec Pack không bắt buộc cài đặt các tệp không cần thiết trong PC của người dùng và cung cấp cho bạn hướng dẫn đáng tin cậy về các cài đặt để bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu của mình.

K-Lite Codec Pack là ứng dụng tốt nhất và thân thiện với người dùng và có thể dễ dàng chạy trên PC chậm hơn với 100 hiệu suất và kết quả. Tóm lại, nếu bạn muốn mang tất cả giải trí đa phương tiện của mình dưới một nền tảng duy nhất thì K-Lite Codec Pack là công cụ tốt nhất dành cho bạn.

Sau khi cài đặt gói codec này, bạn hoàn toàn có thể xem và nghe hầu hết các định dạng có sẵn trong tự nhiên, hãy chú ý đến chi tiết này, các nhà phát triển viết rằng gói của họ khác với tất cả các gói khác ở chỗ các codec có trong thành phần sẽ không xung đột với nhau, ngoài ra K-Lite Codec Pack rất dễ cài đặt và gỡ cài đặt, bạn có thể chọn các thành phần bạn chỉ cần, đây là những ưu điểm khiến bộ lắp ráp này trở nên phổ biến.

download-k-lite-codec-pack-16.3

Rất có thể, sau khi bạn quyết định cài đặt K-Lite Codec Pack, bạn có thể vĩnh viễn quên đi các vấn đề khi phát tệp âm thanh và video, vì hầu hết các định dạng đã biết sẽ được hỗ trợ và điều này áp dụng ngay cả với những định dạng hiếm nhất.

Ngoài ra, một điểm cộng có thể được gọi là cập nhật thường xuyên của gói, do đó bạn sẽ luôn chỉ có codec và bộ lọc mới nhất, tất cả các thành phần của K-Lite Codec Pack đã được kiểm tra và lựa chọn cẩn thận, điều này dẫn đến khả năng tương thích hoàn toàn của tất cả các thành phần.

Đặc điểm của K-Lite Codec Pack Full

  •  Giao diện bắt mắt và thân thiện với người dùng
  • Cập nhật thường xuyên
  • Tùy chỉnh đầy đủ và dễ dàng
  • Hỗ trợ tuyệt vời cho Tệp MKV
  • Codec cũng có sẵn cho ứng dụng khác
  • Hỗ trợ tuyệt vời và cộng đồng lớn để được giúp đỡ

Thông tin thêm

  • Nhà phát triển : Codec Guide
  • Ngôn ngữ : Tiếng Anh
  • Hệ điều hành : Windows

Tải về miễn phí Download K-Lite Codec Pack

UPDATE K-Lite Codec Pack 16.3.8 12/08/2021

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

BẢN CẬP NHẬT CŨ K-Lite Codec Pack 16.3.5

Mình đã tổng hợp Standart/Mega/Full chung vào file nén, các bạn download về rồi tùy chọn cài đặt nhé!

download-k-lite-codec-pack-16.3.5-1

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Tệp download về mình đã nén và có tạo pass giải nén để không bị dính vi phạm bản quyền Google Drive mong các bạn thông cảm nhé. Nếu chưa có phần mềm giải nén các bạn download tại đây. Pass giải nén: baonguyen

 

 

 

 

 

Related Posts

Leave a Comment