Download GPU-Z v2.43.0 – Phần mềm kiểm tra đồ họa Card màn hình

by admin
download-GPU-Z-4

Bạn muốn kiểm tra thông số Card màn hình hay thông số đồ họa của PC máy tính. Tải về miễn phí Download GPU-Z v2.43.0 – Phần mềm kiểm tra đồ họa Card màn hình. Tải Google Drive nhanh chóng cho Windows 32/64BIT.

GPU-Z là gì?

GPU-Z là phần mềm giúp bạn có thể xem các thông số khá chi tiết về bộ xử lý đồ họa của card màn hình.

Sau khi khởi chạy, bạn sẽ có thể xem toàn bộ dữ liệu về chip và cũng có thể tìm hiểu về bản sửa đổi của nó, bạn có thể xem tổng số quy trình phụ trợ, dữ liệu về dung lượng bộ nhớ và các đặc điểm khác cũng có sẵn, Tôi nghĩ điều này có thể nhìn thấy rõ ràng từ ảnh chụp màn hình.

download-GPU-Z-3

GPU-Z phù hợp với những người dùng muốn ép xung card màn hình của họ, vì bạn có thể kiểm soát các thông số của nó trong thời gian thực. Ngoài ra còn có một tab Validation, với sự trợ giúp của nó, bạn có thể gửi kết quả ép xung của mình lên trang web và thêm bình luận, khá tiện lợi, bạn có thể xem kết quả của những người dùng khác.

GPU-Z có thể đọc các chỉ số khác nhau từ các cảm biến, bạn có thể tìm ra nhiệt độ của card, tốc độ của bộ làm mát và các thông số cần thiết khác, nói chung, đây là một tiện ích nhỏ trước mắt, tôi hy vọng nó sẽ hữu ích .

Không cần nhầm lẫn giữa phát triển với CPU-Z, về mặt nào đó chúng rất giống nhau, nhưng như bạn hiểu thì thông tin hiển thị của chúng hoàn toàn khác nhau, tôi khuyên tất cả những ai quan tâm nên tải xuống GPU-Z từ dự án của chúng tôi, đối với điều này, bạn cần phải đi đến tin tức đầy đủ.

Nhà phát triển : techPowerUp
Ngôn ngữ : Tiếng Anh
Kích thước : 7 MB
Hệ điều hành : Windows

Tải về miễn phí Download GPU-Z v2.43.0

Pass giải nén: mc-corp.vn

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

  • Tắt Virus Protection của máy tính.
  • Giải nén tệp tin. Nếu chưa có phần mềm giải nén, Download WinRar mới nhất.
  • Chạy cài đặt như hình dưới.

download-GPU-Z-1 download-GPU-Z-2

Sau khi cài đặt xong thì các bạn thưởng thức phần mềm thôi.

 

 

Related Posts

Leave a Comment