Download Game Đế Chế AOE 1 Việt Hóa Link Google Drive

by admin
download-game-de-che-aoe-1

Trong bài viết này mình sẽ gửi đến các bạn tựa game chiến thuật nổi tiếng Age Of Empires hay còn gọi là Đế Chế AOE. Download Game Đế Chế AOE 1 ngay để trải nghiệm nhé, game khá nhẹ có bổ sung Việt Hóa cho anh em dễ dàng chơi.

Tổng quan về Game Đế Chế AOE

Điều gì làm cho Age of Empires trở nên tuyệt vời? Rất nhiều thứ. Quan trọng nhất, nó cực kỳ thú vị và gây nghiện. 

Chắc chắn, Age of Empires về cơ bản là một trò chơi chiếm lĩnh thế giới và vâng, nó có một hoặc hai vấn đề vẫn còn tồn tại trong bản phát hành bán lẻ, nhưng những vấn đề đó sẽ không còn quan trọng nữa khi bạn tham gia vào trò chơi.

Bạn bắt đầu chỉ với một đám cháy của hội đồng bộ lạc và ba dân làng và phải tìm hiểu nơi để săn và đánh cá, thu thập gỗ và đá, và khai thác vàng. Một khi bạn đã xây dựng được nền kinh tế cơ bản, bạn có thể bắt đầu mở rộng ngôi làng của mình và nghiên cứu các công nghệ mới mà cuối cùng sẽ cho phép bạn tưới tiêu cho các trang trại, rèn vũ khí sắt thép, xây tường hoàn hảo cho các bức tường thành của bạn và đào tạo các học viên quân sự của bạn thành những quân đoàn chết chóc. Trên đường đi, bạn sẽ phải đối phó với động vật hoang dã, nạn đói, kẻ thù xâm lược và một bản đồ rộng lớn với đầy đủ các lãnh thổ chưa được khám phá.

download-game-de-che-aoe-1-2

Tuy nhiên, điều gây ấn tượng ngay lập tức không chỉ đơn giản là sự phong phú của thế giới và công việc đã đi vào tất cả những phức tạp mà trò chơi này mang lại, mà là trải nghiệm nhập vai khi chơiAOE. Bạn biết những trò chơi mà bạn tải lên “chỉ trong một phút” để xem bản demo và cuối cùng nhìn lên đồng hồ lúc 3 giờ sáng? Đây là một trong những người. Có thể bạn quan tâm Game Red Alert 2 Báo Động Đỏ

Đầu tiên, vì bạn chơi trò chơi qua bốn thời đại khác nhau (đá, công cụ, đồng và sắt), mỗi thời đại phải đạt được bằng cách tích lũy nhiều tài nguyên khác nhau và chứng minh sức mạnh của bạn bằng cách xây dựng các cấu trúc quan trọng của một nền văn minh trong một thời đại nhất định. Nhưng đừng lo lắng, điều này không mất hàng giờ – một khi bạn đã học được cách điều phối các quy trình xây dựng và thu thập tài nguyên của mình, bạn sẽ tiến bộ khá nhanh. Và với mỗi độ tuổi mới đạt được, bạn sẽ có được công nghệ mới, các tòa nhà, loại đơn vị và các tùy chọn phòng thủ. 

Điều này tạo ra trải nghiệm RTS không giống bất kỳ trò chơi nào khác ngoài thị trường. Chắc chắn, các trò chơi khác cho phép bạn “nâng cấp” các đơn vị nhất định hoặc cấp quyền truy cập vào các đơn vị mới với việc xây dựng một tổ hợp cấu trúc nhất định, nhưng không trò chơi nào yêu cầu loại tư duy và chiến lược phối hợp mà Age of Empires yêu cầu. Trong một trò chơi nhiều người chơi có nhịp độ nhanh, quyết định sử dụng tài nguyên để tiến tới thời đại tiếp theo thay vì tăng cường các tháp canh và quân đội của bạn có thể chứng minh sự khác biệt giữa sự sống và cái chết. 

Nếu đối thủ người Neanderthal của bạn xuất hiện với vài chục con goons cầm gậy trong khi bạn đang được khai sáng, bạn đã đi vào lịch sử. Nhưng nâng cao nền văn minh của bạn và đạt được bánh xe, đạn đạo tiên tiến và kiến ​​thức kỹ thuật, và những người tiền nhiệm đó sẽ không thể sánh được với các máy phóng của bạn do Ben-Hur và những người lính đánh xe trang bị tốt của anh ta. 

download-game-de-che-aoe-1-3

Thứ hai, hãy xem xét sự tương tác tốt giữa các tài nguyên khác nhau trong AOE: thay vì chỉ khai thác một số nguyên liệu trừu tượng (gia vị bằng bất kỳ tên nào khác), Age of Empires yêu cầu bạn thu thập gỗ, thực phẩm, đá và vàng. Bỏ qua bất kỳ một trong những điều này và bạn sẽ mất. Để thắng, bạn sẽ cần phải gửi dân làng của mình ra ngoài để khám phá bản đồ và đảm bảo các mỏ vàng và đá tốt nhất bằng các đơn vị quân đội và tháp canh. 

Sau đó, bạn sẽ cần phải quyết định sự cân bằng nào giữa những người đi săn, hái lượm và các đơn vị quân đội của bạn – AOE bổ sung thêm sự nghiêm ngặt về giới hạn dân số (đã có nhiều lời bàn tán về điều này trong các nhóm tin, nhưng trong quá trình chơi trò chơi tốt hơn 30 lần, tôi có thể nói với bạn rằng nó không chỉ công bằng mà còn thêm một điều kiện bổ sung tuyệt vời cho các chiến lược trong trò chơi).

Cuối cùng, khía cạnh tuyệt vời nhất của lối chơi trong Age of Empires là vô số lựa chọn mà bạn có với tư cách là người chơi. Đối với một điều, bạn có thể đặt một số điều kiện chiến thắng khác nhau ngoài việc chinh phục đơn giản. Sau đó, có khả năng trao đổi với những người chơi khác để lấy các tài nguyên cần thiết, hơn 50 công trình và nâng cấp công nghệ, sự thay đổi tuyệt vời về các đơn vị quân đội và nội địa, và cảm giác khác biệt rõ ràng với các giai đoạn khác nhau của mỗi trò chơi. Đây không chỉ là một trò chơi chinh phục, mà có lẽ là điều khiến một số người gièm pha nó nhầm lẫn – vâng, trước hết nó là một trò chơi chiến lược quân sự, nhưng nó vô cùng phong phú về mô hình kinh tế và công nghệ, thậm chí đến mức thực sự vẽ về các khía cạnh lịch sử và khả năng của mười hai nền văn hóa riêng biệt được thể hiện trong trò chơi.

Link tải Download Game Đế Chế AOE 1

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt chơi game đế chế AOE 1

Tệp download về mình đã nén và có tạo pass giải nén để không bị dính vi phạm bản quyền Google Drive mong các bạn thông cảm nhé. Nếu chưa có phần mềm giải nén các bạn download tại đây.
Pass giải nén: baonguyen

 

Game rất nhẹ nên các bạn chỉ việc download về rồi giải nén ra chơi thôi nhé.

Đối với các bạn muốn Việt Hóa thì giải nén tệp Việt Hóa và COPY 2 file “Language.dll” & “Languagex.dll” bỏ vào thư mục vừa giải nén Game để chơi.

Khi Việt Hóa xong nếu gặp tình trạng bị lỗi font thì giải nén file font mình đã để trong tệp download về rồi copy font bỏ vào C:\Windows\Fonts > OK.

Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ nhé.

Gửi thêm các bạn phím tắt game để trải nghiệm thú vị hơn bên dưới nhé.

Phím tắt

Phím Tắt Liên Quan Cài Đặt/Menu Trong Game Đế Chế 1

F1 Xem hướng dẫn
F3 Tạm Dừng chơi
F4 Hiện tên người chơi, màu quân, bảng xếp hạng
F5 Che/Dấu đi tài nguên hiện có
F10 Truy cập Memu chính
F11 Hiện số quân có trên số quân tối đa vào LÚC ĐÓ.

Phím Tắt Xây Nhà Nhanh Trong Game AOE1

Nhấn Giữ Phím “B” + kết hợp với các phím sau đây
BE (Nhà Dân) Xây nhà dân (Một nhà BE chứa được 4 nhà dân)
BS (Nhà Điều Kiện, cũng như nhà dân) Xây nhà lấy thịt, lấy gỗ, lấy vàng, lấy đá
BG (Nhà Chứa Hoa Quả, Thực) Lấy quả, lấy thực ở nhà ruộng (BF)
BN (Nhà Chính) Nhà chính, xin dân
BM (Nhà Chợ) Nhà chợ, dùng để nâng cấp chặt gỗ, đào đá, bánh xe …
BC (Nhà Chính Phủ) Xây nhà chính phủ
BP (Nhà Phù Thủy) Xây nhà Phù Thủy
BY (Nhà Xọc Xiên) Nhà Xọc Xiên
BL (Nhà Quân, giống như nhà quân BA) Nhà quân ngựa chém, nhà xọc giấy, ngựa đạp đôi, lạc đà …
BK (Nhà Pháo) Nhà cẩu đá, nhà pháo
BA (Nhà Quân) Nhà ngựa cung, cung A, cung T, cung R,…
BB Nhà quẩy đá, bổ rìu
BF Xây dựng ruộng
BT Xây dựng tháp canh (xây chòi)
BW Xây dựng tường thành
BD Nhà Thuyền

Phím Tắt Xin Dân/Quân, Xem Nhà Trong Game AOE1

HC Đây là phím tắt xin dân trong nhà chính (BC)
PACEBAR Di chuyển & xem, lựa chọn các đơn vị quân, dân
CTRL+H (or H) Kiểm tra số lượng dân sản ra tại nhà chính hoặc % lên đời
CTRL+B Lựa chọn và xin nhà BB
CTRL+D Lựa chọn và xin nhà BD
CTRL+A Lựa chọn và xin nhà BA
CTRL+K Lựa chọn và xin nhà BK
CTRL+L Lựa chọn và xin nhà BL
CTRL+P Lựa chọn và xin nhà BP
CTRL+Y Lựa chọn và xin nhà BY

Phím Tắt Khác Trong Game AOE1

Ctrl + F12 Tắt chụp ảnh màn hình đế chế
Phím “+”  Tăng tốc độ trong game. 1 lần click + tăng tốc 0.5 tốc độ
Phím “-”: Giảm tốc độ trong game. 1 lần click – giảm 0.5 tốc độ
DELETE Xóa 1 đơn vị dân, quân hoặc nhà
ESC Hủy hoặc bỏ chọn
ENTER Hiển thị cửa sổ trò chuyện
Arrow Keys Di chuyển xem game
CTRL+1-9  Các bạn sử dụng chuột trái quét vào đạo quân, đạo dân muốn lập đạo và chọn CTRL + (1 tới 9)
SHIFT+1-9 Chọn đạo đã tạo
TAB Chuyển sang từng đơn vị một của đạo đã chọn

 

Related Posts

Leave a Comment