Download Game Call of Duty 4 Modern Warfare Full Crack Việt Hóa Tải Google Drive- 6.5GB

by admin
download-game-call-of-duty-4

Trong bài viết này mình sẽ gửi đến các bạn tựa game bắn súng PC nổi tiếng Call of Duty 4. Đây là trò chơi thuộc thể loại Hành động, Phiêu lưu, Kinh dị mà chắc chúng ta đều đã được nghe qua. Download Game Call of Duty 4 Modern Warfare Full Crack Việt Hóa ngay các bạn nhé.

Giới thiệu về trò chơi Call of Duty 4: Modern Warfare

Call of Duty 4: Modern Warfare I là một trò chơi PC có nhiều tính năng nhất định phải có trên máy tính của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải trí. Jason West đã làm việc hàng giờ để thiết kế trò chơi này với các nhà thiết kế để tạo ra một thứ gì đó khó quên. Hàng nghìn người chơi đã khen ngợi tác giả kịch bản của trò chơi này, đó là Jesse Stern, Steve Fukuda (viết thêm), Todd Alderman (ngoại truyện), Steve Fukuda (ngoại truyện), Mackey McCandlish (ngoại truyện), Zied Rieke (ngoại truyện), Jesse Stern (ngoại truyện), Jason West (ngoại truyện). Có thể bạn quan tâm Game 7554 Chiến Dịch Điện Biên Phủ.

download-game-call-of-duty-4-modern-warfare

Đừng ngạc nhiên nếu bạn biết rằng trò chơi này đã giành được 3 chiến thắng và 7 giải thưởng đề cử. Hơn 14,920 người bình chọn trò chơi này là một trong những trò chơi PC hay nhất trong thể loại phiêu lưu hành động. Các diễn viên Billy Murray, Craig Fairbrass, David Sobolov, Zach Hanks đảm bảo rằng tất cả các nhân vật đều cảm thấy như thật trong trò chơi này. Tìm hiểu thêm về Call Of Duty 4.

Đó là một lựa chọn tốt hơn so với các trò chơi khác trong thể loại Hành động, Phiêu lưu, Kinh dị. Có, bạn cũng có thể chuyển sang ngôn ngữ Anh, Nga, Pháp nếu bạn không thích ngôn ngữ mặc định của nó. Ngày 05 tháng 11 năm 2007 là ngày mà studio lần đầu tiên giới thiệu trò chơi PC được thiết kế tuyệt vời này.

Trò chơi này chưa có xếp hạng và đó là lý do tại sao nhiều người chơi nó trên PC của họ. Chơi nó ngay bây giờ nếu muốn có được một trò chơi được xếp hạng cao nhất với 9,1 xếp hạng. Các nhà phát hành đã phát hành trò chơi này cho người chơi từ các quốc gia Hoa Kỳ.

Yêu cầu đề xuất

  • CPU: Core i5-4670 hoặc Ryzen 3 1200 trở lên
  • RAM: 8 GB
  • Hệ điều hành: Windows 10 (chỉ dành cho phiên bản 64-bit)
  • THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 960 hoặc AMD Radeon R9 280 trở lên
  • PIXEL SHADER: 5.1
  • VERTEX SHADER: 5.1
  • THẺ ÂM THANH: Có
  • RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 2048 MB

Link Download Game Call of Duty 4 Modern Warfare Full Crack Việt Hóa – 6.5GB

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt Game Call of Duty 4 Modern Warfare

Tệp download về mình đã nén và có tạo pass giải nén để không bị dính vi phạm bản quyền Google Drive mong các bạn thông cảm nhé. Nếu chưa có phần mềm giải nén các bạn download tại đây.
Pass giải nén: baonguyen( hoặc mc-corp.vn )

 

Lưu ý: Do file download về sẽ là tập tin ISO( tập tin ảnh CD / DVD) nên các bạn vui lòng cài đặt giúp mình phần mềm UltraISO để đọc file ISO các bạn nhé, các bạn tải UltraISO tại đây nhé! Mình có hướng dẫn rất chi tiết nhanh chóng cho các bạn.

Bước 1: Chạy Setup.exe

Các bạn Mount ổ đĩa ảo E và chạy file set up cài đặt.
Yêu cầu cài đặt có key mình có để sẵn trong tệp download các bạn nhập vào nhé, xong cài đặt như bình thường > Finish.
cai-dat-game-call-of-duty-4-1

Trong quá trình cài đặt có một số chương trình cần cài đặt thêm để chơi game như DirectX… nếu các bạn đã có sẵn trong máy rồi thì bỏ qua nhé.

cai-dat-game-call-of-duty-4-2

 

Bước 2: Crack Game

Các bạn Copy file “iw3sp.exe” rồi Paste qua thư mục cài đặt Game là xong Crack.

cai-dat-game-call-of-duty-4-3

Bước 3: Cài đặt Việt Hóa cho Game

Các bạn mở thư mục “Call of Duty Modern Warfare Việt Ngữ V.2.0″ và chạy file”Call of Duty Modern Warfare Việt Ngữ V.2.0.exe”

Chọn Browse tìm đến thư mục cài đặt Game > Cài ngay là ok.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Related Posts

Leave a Comment