Download Game Battlefield 2 Complete Collection Link Google Drive

by admin
download-game-battlefield-2-full

Trong bài viết này mình sẽ gửi đến các bạn tựa game hành động bắn súng khá hấp dẫn đó là Battlefield 2. Download Game Battlefield 2 Complete Collection 3.6GB ngay nhé, link tải Google Drive bên dưới. Các bạn chỉ cần giải nén ra là có thể trải nghiệm game vi vu.

Tổng quan về Game Battlefield 2

Download Game Battlefield 2 được biết đến là một trong những trò chơi bắn súng hành động miễn phí được đánh giá cao nhất và được đánh giá cao nhất dành cho máy tính, trò chơi này chứa một số tính năng rất thú vị và nâng cao mà thậm chí có thể không có trong các phiên bản mới hơn của trò chơi. Trong trò chơi người chơi sẽ tìm thấy các loại chế độ khác nhau và mỗi chế độ sẽ bao gồm các nhiệm vụ cụ thể, chế độ chiến dịch luôn được khuyến khích cho người chơi mới vì chế độ cắm trại là khởi đầu tốt nhất cho người chơi mới. Các nhân vật chính được đưa vào chiến tuyến trong cuộc chiến ở Thế kỷ 21 cùng với một đội gồm 5 thợ hàn, mỗi người trong số họ là những người đàn ông thiện nghệ với các vai trò khác nhau trên chiến trường. Có thể bạn quan tâm Call Of Duty 4.

download-game-battefield-2-1

Người chơi sẽ chiến đấu từ một phe giữa ba người Mỹ ,  Trung Quốc và một đội Than Trung Đông mới thành lập , hãy nhớ người chơi chỉ có thể chọn phe của trò chơi và sau khi lựa chọn xong, họ không thể chuyển đổi sau đó. Mức độ khó của trò chơi có thể được thay đổi thường xuyên theo các phương thức phức tạp trong trò chơi. Battlefield 2 Download gần như được chơi trên khắp thế giới chỉ vì những tính năng tuyệt vời của nó, trò chơi này có lẽ có cốt truyện / lối chơi hay nhất cũng có thể là mạch truyện duy nhất được thêm vào một trò chơi như thế này. Người chơi cũng có thể chơi Battlefield 2 PC Game với những người chơi khác trên khắp thế giới thông qua chế độ nhiều người chơicủa trò chơi hiện có sẵn miễn phí, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống Uplay và chơi trò chơi Trực tuyến trong đó.

UPDATE: Battlefield Vietnam dành cho các bạn yêu thích game chiến tranh Việt Nam

Download Battlefield Vietnam Full Link Google Drive 1.5GB – Đã Test 100%

download-game-battefield-2-2

Yêu cầu hệ thống để chơi game Battlefield 2 Complete Collection

  • Hệ điều hành :: Windows 7 trở lên
  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 / AMD Tương đương
  • Ram :: 512 MB RAM
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Đồ họa :: GeForce FX 5700 / Radeon 8500 128 MB

Link Download Game Battlefield 2 Complete Collection

Pass giải nén GGDrive: mc-corp.vn

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

download-game-battefield-2-3

Hướng dẫn cài đặt Game Battlefield 2 Complete Collection

Tệp download về mình đã nén và có tạo pass giải nén để không bị dính vi phạm bản quyền Google Drive mong các bạn thông cảm nhé. Nếu chưa có phần mềm giải nén các bạn download tại đây.
Pass giải nén: baonguyen

 

Các bạn Download game về và tiến hành giải nén theo pass trên nhé.

Xong vào thư mục Game chạy  file “BF2.exe” là chơi game thoải mái rồi.

Mình có làm thêm clip hướng dẫn cụ thể hơn, các bạn xem bên dưới nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Sorry các bạn, do hiện tại kênh mình đang bị một số trục trặc nên video không xem được, mình sẽ update lại video sớm cho các bạn nhé.

 

Related Posts

Leave a Comment