Download Don’t Starve Together Full Link Tải Google Drive 1.5GB[New Update-v466644]

by admin
download-dont-starve-together-3

Một tựa game sinh tồn khá lôi cuốn và độc đáo,Tải về miễn phí Download Don’t Starve Together Full Link Tải Google Drive 1.5GB[New Update-v466644] ngay các bạn nhé!

Tổng quan Game Don’t Starve Together

Với patch update mới này của Game mình có thử bản Việt Hóa nhưng không thành công, mình sẽ Update nếu có Patch Việt Hóa phù hợp cho anh em nhé. 

Trò chơi Don’t Starve Together là một trò chơi nơi người chơi được di chuyển vào một bản đồ được tạo ra một cách lộn xộn và lo lắng thực hiện chúng. Người chơi phải hợp tác để lạm dụng tình trạng của họ để chiến đấu với lý trí đang suy kiệt, sức khỏe của họ và khao khát bất cứ khoảng thời gian nào có thể tưởng tượng được.

download-dont-starve-together-4

Các loại vũ khí đặc biệt để chiến đấu với thú dữ, nấu thức ăn nuôi dưỡng để chống lại nạn đói, và đảm bảo rằng bạn thường có hoạt động xả hơi vào buổi tối. Trong trường hợp mùa đông tàn khốc, bầy chó hoặc hải mã vân sam không giúp được bạn, thì điều gì đó sẽ khác. Tương tự, người chơi có thể xem qua ba chế độ chơi với nhiều điểm nổi bật khác nhau. Kết hợp việc chơi với người ngoài hoàn toàn hoặc bạn đồng hành, hoặc cho phép PvP. Bạn cũng có thể quan tâm Game 60 Seconds Full Việt Hóa

Có ba phương pháp cơ bản để tương tác liên tục là Survival, Endless và Wilderness. Độ bền là chế độ cơ bản, thúc giục người chơi tham gia vì sức bền và tránh xa cái chết cho dù sự thật được nói ra là gì. Sự xuất hiện của nhân vật đã chết của bạn có thể và sẽ trở thành kẻ gây bất lợi cho đồng nghiệp của bạn! Thực tế là ma quái không hữu ích cho tinh thần của bất kỳ ai.

Sau đó, chế độ tuyệt vời được thoải mái hơn, cho phép người chơi hồi sinh sau khi nhân vật của họ đã đá vào thùng và giữ một hướng dẫn tương tự từ chơi này sang chơi khác. Trong đó có xem xét khả năng điều tra đáng chú ý hơn chỉ là giải quyết và tích lũy tài sản. Wild tốt nhất có thể được mô tả như một trận đấu vượt qua sức bền trong đó sự sụp đổ là vĩnh viễn và hướng dẫn được tạo lại một lần nữa cho mỗi lần chơi lại.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu để chơi Game

  • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8
  • Bộ xử lý: 1,7 GHz trở lên
  • Bộ nhớ: 1+ hợp đồng biểu diễn RAM GB RAM
  • Đồ họa: Radeon HD5450 trở lên; 256 MB hoặc cao hơn
  • DirectX®: 9.0c
  • Ổ cứng: 500 MB dung lượng HD

Tải về miễn phí Download Don’t Starve Together

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt Game

  • Tắt Virus Protection của máy tính.
  • Giải nén tệp tin, pass giải nén: baonguyen
  • Vào Folder “bin” chạy file”dontstarve_steam” để chơi game, mình có hướng dẫn như hình dưới.

download-dont-starve-together-1 download-dont-starve-together-2

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

 

 

Related Posts

Leave a Comment