Download Dead Cells Việt Hóa Full Và Patch V25 Link Google Drive[ Game PC Test 100% Giải Nén Play]

by admin
download-dead-cells-viet-hoa-5

MC-CORP.VN xin gửi đến các bạn Download Dead Cells Việt Hóa Full Và Patch V25 Link Google Drive. Game PC Test 100% Ok rồi các bạn nhé, chỉ việc giải nén để chơi ngay. Các bạn cùng thưởng thức nhé!

Giới thiệu về Game Dead Cells

Là một game hành động đi cảnh màn hình ngang, Dead Cells có lối chơi chặt chém cực kỳ đã tay khi bạn được sử dụng cùng lúc tối đa 4 loại vũ khí với nhiều công dụng khác nhau, nếu là một người ưa thích cận chiến thì chúng ta có kiếm, song đao, đại đao, roi hay giáo dài đủ các loại, còn nếu muốn đứng xa tỉa thì cũng đầy đủ cung, nỏ, lựu đạn hoặc cả súng điện. Khả năng sáng tạo trong Dead Cells là tuyệt vời, khi nó cho phép người chơi tự lựa chọn lối chơi của mình, vì ngoài vũ khí ra còn có đủ loại bẫy và phép thuật để set up combo.(nguồn- motgame)
download-dead-cells-viet-hoa-4

Bạn lớn lên với roguelikes, chứng kiến ​​sự trỗi dậy của roguelite và thậm chí là sự ra đời của roguelite-lites? Bây giờ chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn sự cân nhắc của chúng tôi RogueVania, đứa con ngoài giá thú của một Roguelite hiện đại (Rogue Legacy, Binding of Isaac, Enter the Gungeon, Spelunky, v.v.) và một MetroidVania cổ điển Các cấp độ được kết nối với nhau và khả năng mở khóa liên tục để truy cập vào hòn đảo cung cấp cho bạn động lực thực sự để khám phá môi trường xung quanh mình.

Bạn cũng có thể quan tâm những game bên dưới có cấu hình tương tự:

Need For Speed Underground 2

GTA Vice City Việt Hóa

Thêm mức độ tiến hóa cho nhân vật của bạn và nâng cấp vũ khí vĩnh viễn và bạn có thể thấy Dead Cells vay mượn từ hàng dài MetroidVanias trước nó ở đâu. Tuy nhiên, vào cuối ngày, kỹ năng của BẠN với tư cách là một người chơi mới là điều quan trọng nhất! Trò chơi Tiệc Nhà liên tục trở nên tốt hơn, cho đến khi những gì là chướng ngại vật không thể vượt qua trở thành một cuộc đi dạo trong công viên. Chiến đấu không khoan nhượng với việc không có bất kỳ loại lưới an toàn nào tạo ra một chuyến đi bơm adrenalin mỗi lần chạy và khả năng chơi lại vô song.

Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay Dead Cells Việt Hóa về chiến thôi các bạn, bên dưới mình cung cấp 2 Patch khác nhau nhé, các bạn lựa chọn tải 1 patch thôi. Phiên bản mới nhất update tháng 08/2021 thì chưa có bản Việt Hóa đâu nhé.

Tải về miễn phí Download Dead Cells Việt Hóa Full Và Patch V25

Tải Dead Cells Việt Hóa

Nguồn: V.V.M Team
Dung lượng tập tin 623MB 

LINK GOOGLE DRIVE

Pass giải nén GGDrive: mc-corp.vn

LINK FSHARE

Tải Dead Cells (v25.2) mới nhất 08/2021

Dung lượng tập tin 1GB

LINK GOOGLE DRIVE

Pass giải nén GGDrive: mc-corp.vn

LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt chơi game Dead Cells Việt Hóa

Tệp download về mình đã nén và có tạo pass giải nén để không bị dính vi phạm bản quyền Google Drive mong các bạn thông cảm nhé. Nếu chưa có phần mềm giải nén các bạn download tại đây. Pass giải nén: baonguyen (hoặc : mc-corp.vn)
Các bạn chỉ cần tải game về và giải nén là có thể chơi game được rồi, không cần cài đặt gì đâu nhé!

 

Đối với các bạn tải bản có Việt Hóa thì khi vào Game làm theo hướng dẫn có hình bên dưới để cài đặt Tiếng Việt.

download-dead-cells-viet-hoa-1 download-dead-cells-viet-hoa-2 download-dead-cells-viet-hoa-3

OK, cài đặt như trên là các bạn đã chơi được Game Dead Cells Việt Hóa rồi nhé, đối với các bạn nào muốn test phiên bản mới nhất thì không có Việt Hóa nhưng mình nghĩ không vấn đề gì lớn:D

Chúc anh em chơi game vui vẻ!

 

 

Related Posts

Leave a Comment