Download Daum PotPlayer 1.7.21526 Full Crack Win32/64BIT Tải Google Drive- Trình Phát Đa Phương Tiện

by admin
download-potPlayer-4

Một trong những trình phát đa phương tiện tốt nhất hiện nay, Tải về miễn phí Download Daum PotPlayer 1.7.21526 Full Crack Win32/64BIT Link Tải Google Drive cùng MC-CORP.VN nhé các bạn.

Tổng quan Daum PotPlayer

Daum PotPlayer là trình phát đa phương tiện hoàn toàn miễn phí và đa năng với codec tích hợp và hệ thống cài đặt linh hoạt. Nó có giao diện người dùng rất đơn giản và bắt mắt và không cần bất kỳ loại đào tạo cụ thể nào để làm việc trên bộ phương tiện này. Với sự trợ giúp của PotPlayer này, người dùng có thể tái tạo chất lượng của video và âm thanh. Nó cũng hỗ trợ các thiết bị Digital TV, Webcam, Analog, DXVA, chương trình phát sóng trực tiếp và cho phép người dùng phóng to thư viện kỹ thuật số của họ. Daum PotPlayer mang đến cho người dùng trải nghiệm xem đắm chìm với 3D. Bạn cũng có thể quan tâm Mirillis Action.

download-potPlayer-5

Giờ đây, người dùng có thể có được trải nghiệm 3D bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng 3DTV hoặc PC do sự hỗ trợ tuyệt vời của kính 3D. Nó hỗ trợ các định dạng phụ đề khác nhau như phụ đề văn bản (SMI & SRT), DVD (Vobsub) và phụ đề Blu-ray, hoạt ảnh ASS / SSA và thẻ SMI Ruby. Ngoài ra còn có một danh sách lớn các định dạng âm thanh và video phổ biến được hỗ trợ bởi phần mềm tuyệt vời này. Nói chung, nếu bạn đang tìm kiếm trình phát âm thanh và video tốt nhất và tái tạo chất lượng phương tiện của mình thì đề xuất của chúng tôi là Daum PotPlayer Stable.

Tính năng của Daum PotPlayer

  • Hỗ trợ tất cả các định dạng âm thanh và video phổ biến
  • Giao diện người dùng hấp dẫn và được quản lý tốt
  • Hỗ trợ nhiều loại Codec
  • Khả năng thay đổi tốc độ phát lại
  • Hỗ trợ các định dạng phụ đề khác nhau
  • Có thể sử dụng máy ảnh web

Tải về miễn phí Download Daum PotPlayer 1.7.21526 Full Crack

Dung lượng tệp tin 28MB

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt Daum PotPlayer Full Crack

Trước khi cài đặt các phần mềm từ website của mình thì khuyên các bạn nên tắt Virus Protection của Windows đi nhé. Do các phần mềm đa số là Repack, Crack, Key… nên sẽ không bị mất file/ hỏng file khi giải nén cài đặt. Tệp download về mình đã nén và có tạo pass giải nén để không bị dính vi phạm bản quyền Google Drive mong các bạn thông cảm nhé. Nếu chưa có phần mềm giải nén các bạn download tại đây. Pass giải nén: baonguyen
Giải nén và chạy setup cài đặt, nhớ bỏ tick bên dưới để không cài quảng cáo nhé các bạn.
Bản cài đặt đã được Crack sẵn(Repack)
download-potPlayer-1
Bước này chọn Next thôi
download-potPlayer-2
Chọn đường dẫn cài đặt Và Install
download-potPlayer-3
Cài xong thì thưởng thức phần mềm thôi ^^!

 

Related Posts

Leave a Comment