Download Crusader Kings 3 Full Việt Hoá Link Tải Google Drive 2.3GB[ Đã Test OK]

by admin

Tải về miễn phí Download Crusader Kings 3 Full Việt Hoá Link Tải Google Drive 2.3GB – Game Nhập Vai Chiến Lược lôi cuốn dành cho anh em. Mình đã test Game Ok anh em có thể thoải mái tải về để chơi Full Việt Hóa nhé!

Giới thiệu Game Crusader Kings III

Paradox Development Studio mang đến cho bạn phần tiếp theo của một trong những trò chơi chiến lược phổ biến nhất từng được sản xuất. Crusader Kings III là người thừa kế một di sản lâu đời của kinh nghiệm chiến lược vĩ đại lịch sử và đến với một loạt các cách thức mới để đảm bảo sự thành công của ngôi nhà hoàng gia của bạn. Bạn cũng có thể quan tâm Game Đế Chế AOE 1 Việt Hóa

Chọn một ngôi nhà hoàng gia hoặc quý tộc từ một số vương quốc trên bản đồ trải dài từ Iceland đến Ấn Độ, từ Vòng Bắc Cực đến Trung Phi. Hướng dẫn một triều đại qua nhiều thế kỷ , đảm bảo an ninh và quyền lực của mỗi thế hệ mới. Thu thập các vùng đất và danh hiệu mới để củng cố di sản của bạn.

download-game-crusader-king-3-3

Hãy là một vị vua ngoan đạo để mang các quyền lực tôn giáo về phía bạn, hoặc tự mình tấn công, thiết kế tôn giáo riêng của bạn và kiếm được danh tiếng vĩnh cửu hoặc sự nguyền rủa vĩnh viễn. Các hiệp sĩ, các cuộc nổi dậy của nông dân, các cuộc hành hương, những kẻ cướp bóc người Viking… trải nghiệm bộ phim truyền hình và cuộc thi của thời Trung Cổ.

Áp dụng một trong năm lối sống khác nhau , hoàn thiện kỹ năng của bạn trong chiến lược quân sự hoặc quản lý vương quốc. Có được những đặc điểm tính cách sẽ định hướng cho hành động của bạn , nhưng hãy cẩn thận nếu bạn hành động trái với bản chất của mình! Sự căng thẳng từ việc phủ nhận bản thân chân thật nhất của bạn có thể mang đến một loạt rắc rối mới!

Chọn những người giám hộ thích hợp cho những người thừa kế của bạn hoặc tự đào tạo họ. Nhưng bạn sẽ làm gì nếu người thừa kế hợp phápkhông hoàn thành công việc? Những nhân vật bạo lực có thể phát triển một danh tiếng đáng sợ , khiến những đối tượng nhút nhát của bạn phải vâng lời với nỗi sợ hãi mà bạn truyền cảm hứng.

download-game-crusader-king-3-4

Yêu cầu hệ thống để chơi Game

  • Hệ điều hành: Windows® 8.1 64 bit / Windows® 10 Home 64 bit
  • Bộ xử lý: Intel® Core ™ i3-2120 / AMD® FX 6350
  • Bộ nhớ: RAM 6 GB
  • Đồ họa: Nvidia® GeForce ™ GTX 460 (1GB) / AMD® Radeon ™ HD 7870 (2GB) / Intel® Iris Pro ™ 580 / Intel® Iris® Plus G7 / AMD® Radeon ™ Vega 11
  • Lưu trữ: 8 GB chỗ trống khả dụng

Tải về miễn phí Download Crusader Kings 3 Full Việt Hoá

LINK GOOGLE DRIVE

LINK MEGA

LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt Việt Hóa cho Crusader Kings 3

  • Tắt Virus Protection của máy tính.
  • Giải nén tệp tin, pass giải nén: “baonguyen”. Nếu chưa có phần mềm giải nén, Download WinRar mới nhất.

Giải nén tệp Việt Hóa “crusader_king_III_VH” Copy toàn bộ folder và file sang đường dẫn: Crusader.Kings.III.v1.2.2 > Game Rồi Paste Replace

download-game-crusader-king-3-1

Sau đó vào binaries > ck3.exe để thưởng thức game thôi ^^!

download-game-crusader-king-3-2

 

 

Related Posts

Leave a Comment