Download Autodesk AutoCAD LT 2022.1 Link Google Drive Kèm Hướng Dẫn Cài Đặt

by admin
download-autocad-lt-2022-6

Trong bài viết này mc-corp.vn sẽ gửi đến các bạn Tải về miễn phí Download Autodesk AutoCAD LT 2022.1 Link Google Drive Kèm Hướng Dẫn Cài Đặt chi tiết.. Đây là phần mềm được Autodesk phát triển trên nền tảng AutoCAD.

Tổng quan Autodesk AutoCAD LT

Autodesk có mặt trên thị trường bởi một số lượng lớn các sản phẩm ảnh hưởng đến các ngành công nghiệp khác nhau, từ soạn thảo, vẽ bản đồ đến mô hình 3D và hoạt hình. Hãy tập trung vào bản vẽ, hay đúng hơn là bản vẽ 2D. Đây chính xác là những gì AutoCAD LT làm việc với.

download-autocad-lt-2022-7

Có thể bạn quan tâm AutoCAD Plant 3D 2022

Autodesk AutoCAD LT – là một giải pháp mạnh mẽ để phát triển các bản vẽ và chi tiết của chúng. Áp dụng nó, bạn có thể đơn giản hóa và tự động hóa quá trình phát triển bản vẽ. Khi xây dựng, bạn sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ phạm vi hình dạng 2D có thể được sử dụng trong dự án. Nếu bạn có bản phác thảo trên giấy, bạn luôn có thể chuyển đổi chúng sang định dạng tài liệu PDF kỹ thuật số và nhập nó vào chương trình, do đó tiếp tục làm việc. Trình chỉnh sửa có định dạng tệp DWG cài sẵn, được hỗ trợ bởi các chương trình CAD khác nhau, có nghĩa là bạn có thể chuyển dự án của mình cho các chuyên gia khác xử lý.

Nhà phát triển: Autodesk Inc.
Language: English / Russian
Size: 1.13 + 1.20 GB
OS: Windows 7/8 / 8.1 / 10

Tải về miễn phí Download Autodesk AutoCAD LT

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt Autodesk AutoCAD LT

Tệp download về mình đã nén và có tạo pass giải nén để không bị dính vi phạm bản quyền Google Drive mong các bạn thông cảm nhé. Nếu chưa có phần mềm giải nén các bạn download tại đây. Pass giải nén: baonguyen
Lưu ý: Do file download về sẽ là tập tin ISO( tập tin ảnh CD / DVD) nên các bạn vui lòng cài đặt giúp mình phần mềm UltraISO để đọc file ISO các bạn nhé, các bạn tải UltraISO tại đây nhé! Mình có hướng dẫn rất chi tiết nhanh chóng cho các bạn.

 

Sau khi giải nén thì các bạn mở tệp lên tiến hành mount sang ổ đĩa ảo. Chuột phải vào file ISO chọn UtralSO > Chọn Mount to drive(E)

download-autocad-lt-2022-1

 

Các bạn tiếp tục vào ổ đĩa ảo vừa tạo và chạy file setup.exe

download-autocad-lt-2022-2

Bắt đầu tiến trình cài đặt, chọn đồng ý với điều lệ của Autodesk > Next

Chọn thư mục cài đặt chương trình và chọn Install

download-autocad-lt-2022-4

Tiến trình cài đặt Autodesk AutoCAD LT diễn ra, các bạn đợi nhé.

download-autocad-lt-2022-5

Khi hoàn tất thì ấn Start để khởi động chương trình thôi. Chúc các bạn thành công!

Gửi các bạn video mình làm để chi tiết hơn cho các bạn trong quá trình cài đặt, có khó khăn gì thì các bạn để lại bình luận hoặc liên hệ mail cho mình nhé. Cảm ơn!

 

 

Related Posts

Leave a Comment