Download AutoCAD Plant 3D 2022.0.1 Full Crack Google Drive Kèm Hướng Dẫn Cài Đặt

by admin
download-AutoCAD_Plant_3D-6

Trong bài viết này mc-corp.vn sẽ gửi đến các bạn Tải về miễn phí Download AutoCAD Plant 3D 2022.0.1 Full Google Drive Kèm Hướng Dẫn Cài Đặt Có Video chi tiết. Đây là phần mềm được Autodesk phát triển trên nền tảng AutoCAD.Autodesk AutoCAD Plant 3D được phát triển để thiết kế và mô hình hóa các nhà máy dầu khí và hóa dầu.

download-AutoCAD_Plant_3D-7

Tổng quan AutoCAD Plant 3D

Có rất nhiều công cụ trên thị trường cung cấp các tính năng thiết kế nhà máy nhưng Autodesk cung cấp một trong những công cụ thiết kế cây trồng tốt nhất được gọi là AutoCAD Plant 3D . Nó cung cấp một giải pháp CAD hoàn chỉnh có thể tạo ra các thiết kế nhà máy từ đầu. Người sử dụng có thể bắt đầu từ những chiếc bu lông nhỏ nhất cho đến những máy móc phức tạp. Có thể bạn quan tâm Adobe Photoshop 2021

Không giống như các ứng dụng khác được tạo cho các thiết kế nhà máy cụ thể, AutoCAD Plant 3D có khả năng thiết kế bất kỳ loại thiết kế nhà máy nào với bất kỳ mức độ phức tạp và kích thước nào. Nó có một bộ công cụ hoàn chỉnh được phân loại phù hợp. Người dùng có thể truy cập các thành phần khác nhau từ các danh mục bao gồm Isos, Modeling, Structure, Render, Insert, Annotate, Manage và các thành phần khác.

Nó có các tính năng thiết kế chính xác và hoàn hảo và có khả năng làm việc mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Người dùng có thể thiết kế và hiển thị các nhà máy 3D cũng như tùy chỉnh chúng theo nhu cầu của họ. Giao diện người dùng dựa trên ruy-băng được tổ chức tốt cung cấp khả năng truy cập nhanh vào các công cụ khác nhau, cung cấp khả năng làm việc với các loại thiết kế CAD khác nhau và có khả năng mô phỏng các thiết kế phù hợp.

Hơn nữa, ứng dụng mạnh mẽ này cung cấp hỗ trợ cho việc xây dựng các thành viên kết cấu, đường ray, lưới, cầu thang, tấm, thang và thậm chí cả các thành phần nhỏ nhất được sử dụng trong nhà máy. Dễ dàng truy cập vào các bản thiết kế và tùy chỉnh chúng cho phù hợp. Sử dụng các hình dạng khác nhau và thêm các đối tượng tích hợp khác nhau để xây dựng các thiết kế. Tùy chỉnh tất cả các yếu tố phù hợp và xử lý các thiết kế đến giai đoạn cuối cùng. Bên cạnh tất cả các công cụ thiết kế, AutoCAD Plant 3D cũng cung cấp nhiều thành phần đường ống khác nhau có thể được sử dụng chỉ với một vài cú nhấp chuột. Về phần kết luận, AutoCAD Plant 3D là một giải pháp thiết kế nhà máy hoàn chỉnh với bộ công cụ thiết kế 2D và 3D hoàn chỉnh.

Các tính năng của AutoCAD Plant 3D

 • Một ứng dụng thiết kế nhà máy hoàn chỉnh
 • Tạo thiết kế thực vật 2D và 3D từ đầu
 • Giao diện người dùng đơn giản và dựa trên ruy-băng
 • Cung cấp khả năng truy cập nhanh vào các phần thiết kế khác nhau
 • Hỗ trợ xử lý các thiết kế một cách hoàn mỹ
 • Mức độ tùy chỉnh cao hơn
 • Sử dụng các hình dạng tùy chỉnh khác nhau
 • Cung cấp nhiều phần đường ống khác nhau để sử dụng trong các thiết kế
 • Nhiều thành phần tích hợp sẵn và quy trình làm việc được cải thiện
 • Bộ công cụ thiết kế và mô hình hóa hoàn chỉnh
 • Xem 3D của các thiết kế và tìm ra bất kỳ sai sót nào
 • Thêm lưới, yếu tố cấu trúc, đường ray, cầu thang, tấm và thang
 • Duyệt qua các bản thiết kế và tùy chỉnh các thiết kế
 • Tiết kiệm nhiều thời gian trong khi xử lý các thiết kế
 • Giải pháp thực tế với lời nhắc lỗi khi không thể thực hiện được tình huống thực tế
 • Tránh sai sót trong thiết kế với tính năng thông minh tích hợp

Tải về miễn phí Download AutoCAD Plant 3D 2022.0.1 Full Google Drive

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD Plant 3D 2022.0.1

Tệp download về mình đã nén và có tạo pass giải nén để không bị dính vi phạm bản quyền Google Drive mong các bạn thông cảm nhé. Nếu chưa có phần mềm giải nén các bạn download tại đây. Pass giải nén: baonguyen
Lưu ý: Do file download về sẽ là tập tin ISO( tập tin ảnh CD / DVD) nên các bạn vui lòng cài đặt giúp mình phần mềm UltraISO để đọc file ISO các bạn nhé, các bạn tải UltraISO tại đây nhé! Mình có hướng dẫn rất chi tiết nhanh chóng cho các bạn.

 

Tải về giải nén file và mount sang ổ đĩa ảo E

download-AutoCAD_Plant_3D-1
Vào ổ đĩa E chạy file Setup.exe
download-AutoCAD_Plant_3D-2
Tiến hành cài đặt, chọn đồng ý điều khoản
download-AutoCAD_Plant_3D-3

Chọn Install

download-AutoCAD_Plant_3D-4
Đợi cài đặt, mất thời gian khá lâu bạn nhé.
download-AutoCAD_Plant_3D-5
Ok, vậy là các bạn có thể sử dụng phần mềm thoải mái rồi nhé, bên dưới mình có làm video hướng dẫn chi tiết cài đặt AutoCAD Plant 3D. Bạn nào chưa rõ có thể tham khảo thêm ở Video.

 

Sorry các bạn, do hiện tại kênh mình đang bị một số trục trặc nên video không xem được, mình sẽ update lại video sớm cho các bạn nhé.

 

 

Related Posts

Leave a Comment