Download Assassins Creed 2 Việt Hóa Full Crack Link Google Drive- Giải Nén Chơi Ngay[ 5.3GB Đã Test]

by admin
Download-Assassins-Creed-II-Viet-Hoa

Xin chào các bạn, MC-CORP.VN lại gặp các bạn trong chuyên mục Game. Không để các bạn đợi lâu xin gửi đến các bạn Tải về miễn phí Download Assassins Creed 2 Việt Hóa Full Crack- Giải Nén Chơi Ngay[ 5.3GB Đã Test] nhé!

Vài nét về Game Assassins Creed 2

Assassins Creed 2 là phần tiếp theo của tựa game đã trở thành IP mới bán chạy nhất trong lịch sử trò chơi điện tử. Tựa phim rất được mong đợi này có một anh hùng mới, Ezio Auditore da Firenze, một quý tộc trẻ người Ý, và một kỷ nguyên mới, thời kỳ Phục hưng. Assassin’s Creed 2 vẫn giữ nguyên trải nghiệm chơi cốt lõi đã làm nên thành công vang dội của phần đầu tiên và có những trải nghiệm mới sẽ gây bất ngờ và thách thức cho người chơi. Assassin’s Creed 2 là một câu chuyện sử thi về gia đình, báo thù và âm mưu lấy bối cảnh hoang sơ nhưng tàn bạo của một nước Ý thời Phục hưng. Bạn cũng có thể quan tâm Call Of Duty 4 Modern Warfare.

download-assassins-creed-2-full-cho-pc

Ezio Auditore da Firenze là một quý tộc trẻ người Ý, người sẽ học cách của những kẻ ám sát sau khi gia đình anh bị phản bội và anh tìm cách báo thù . Anh ấy là một người đàn ông của một quý cô, một tâm hồn tự do với sự phô trương nhưng lại có một khía cạnh rất con người trong tính cách của anh ấy . Thông qua anh ta, bạn trở thành một sát thủ bậc thầy.

Vào thế kỷ 15, Ý không phải là một quốc gia mà là một tập hợp các thành phố, nơi các gia đình có sức mạnh chính trị và kinh tế bắt đầu nắm giữ vai trò lãnh đạo ở các thành phố như Florence và Venice. Cuộc hành trình xuyên qua một số thành phố đẹp nhất trên thế giới này diễn ra trong một thời điểm trong lịch sử, nơi văn hóa và nghệ thuật được khai sinh cùng với một số câu chuyện rùng rợn nhất về tham nhũng, tham lam và giết người.

download-game-assassin-creed-2-viet-hoa-1

Sẽ không lan man nữa, giới thiệu như vậy chắc các bạn cũng hình dung qua rồi, giờ hãy tải và chiến game Việt Hóa Assassins Creed 2  ngay nhé. Cấu hình máy chạy được các phần mềm adobe là mình nghĩ có thể chơi game này ok rồi.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Windows® XP (32-64 bit) / Windows Vista® (32-64 bit) / Windows 7® (32-64 bit) *
  • Bộ xử lý: Intel Core® 2 Duo 1.8 GHZ hoặc AMD Athlon X2 64 2.4GHZ
  • Bộ nhớ: 1,5 GB Windows® XP / 2 GB Windows Vista® – Windows 7®
  • Đồ họa: Thẻ 256 MB DirectX® 9.0 tương thích với Shader Model 3.0 hoặc cao hơn (xem danh sách được hỗ trợ)
  • DirectX®: DirectX 9.0
  • Ổ cứng: 8 GB dung lượng trống

Tải về miễn phí Download Assassins Creed 2 Việt Hóa

Dung lượng tập tin 5.3GB

Mình vừa up lại link cho các bạn nhé, pass giải nén: mc-corp.vn hoặc baonguyen

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt chơi game

 

 

Tệp download về mình đã nén và có tạo pass giải nén để không bị dính vi phạm bản quyền Google Drive mong các bạn thông cảm nhé. Nếu chưa có phần mềm giải nén các bạn download tại đây. Pass giải nén: baonguyen ( hoặc mc-corp.vn)

Các bạn giải nén ra và vào tìm file game.exe để chơi thôi nhé, bản Việt Hóa đã có sẵn hết rồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

choi-game-assassins-creed-2-viet-hoa

assassins-creed-2-viet-hoa

 

 

Related Posts

Leave a Comment