Download Adobe After Effects 2021 Full Crack Tải Google Drive 2.5GB- Phần mềm chỉnh sửa hiệu ứng Video

by admin
download-adobe-after-effects

Chào các bạn, gửi đến các bạn Tải về miễn phí Download Adobe After Effects 2021 Full Crack Tải Google Drive 2.5GB- Phần mềm chỉnh sửa hiệu ứng Video chuyên nghiệp của Adobe. Các bạn có thể tải về ở link bên dưới nhé.

Tổng quan download Adobe After Effects 2021

Tạo tiêu đề, phần giới thiệu và chuyển tiếp phim điện ảnh. Xóa một đối tượng khỏi clip. Bắt lửa hoặc làm mưa. Tạo hoạt ảnh cho logo hoặc ký tự. Thậm chí điều hướng và thiết kế trong không gian 3D. Với After Effects, phần mềm đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh tiêu chuẩn của ngành, bạn có thể lấy bất kỳ ý tưởng nào và thực hiện nó. Bạn cũng có thể tải xuống Adobe Photoshop CS6 Extended Portable Free.

Tạo hiệu ứng cho tiêu đề, tín dụng và một phần ba dưới. Bắt đầu từ đầu hoặc với các cài đặt trước có sẵn ngay từ ứng dụng. Từ xoay đến vuốt để trượt văn bản của bạn đang di chuyển. Đặt bất kỳ thứ gì chuyển động với khung hình chính hoặc biểu thức. Hoặc sử dụng các cài đặt trước để bắt đầu thiết kế của bạn để có kết quả độc đáo.

Các tính năng của Adobe After Effects 2021

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Adobe After Effects 2021, xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

Thêm hiệu ứng thú vị.

 • Thay đổi cài đặt của một cảnh. Thêm một đối tượng chuyển động. Thực hiện các điều chỉnh màu có chọn lọc. Chọn từ hàng trăm hiệu ứng và tạo video VR để thu hút khán giả của bạn ngay vào hành động.

Tìm hiểu thêm về VR Phát tốt với những người khác.

 • Tạo các tác phẩm trong After Effects và sử dụng Dynamic Link để loại bỏ kết xuất trung gian trong Adobe Premiere Pro. Nhập từ Photoshop, Illustrator, v.v. Cộng tác với những người khác và tích hợp với hơn 300 đối tác phần mềm và phần cứng.

Tạo trên máy tính để bàn của bạn. Hoặc một đỉnh núi.

 • After Effects luôn trở nên tốt hơn, với các tính năng mới được tung ra thường xuyên. Và với tư cách thành viên Creative Cloud của mình, bạn sẽ nhận được chúng ngay sau khi chúng tôi phát hành.

Giới thiệu không gian thiết kế 3D của bạn

 • Thực hiện các dự án 3D xa hơn với các công cụ mới để giúp bạn điều hướng và thiết kế trong không gian 3D. Thêm nhiều camera vào một cảnh và quỹ đạo, xoay và dolly dựa trên các góc nhìn khác nhau.

Một công cụ cho ba chiều

 • 3D Transform Gizmo mới cho phép bạn chia tỷ lệ, định vị và xoay các lớp 3D, tất cả chỉ bằng một công cụ. Với hướng dẫn trực quan và nhiều chế độ, gizmo đa chức năng này cung cấp nhiều sức mạnh hơn khi điều hướng 3D.

Rotoscoping được hỗ trợ bởi AI

 • Roto Brush 2 sử dụng Adobe Sensei để làm cho việc quay quay dễ dàng, trực quan và chính xác. Đó là cách tự động để chọn và theo dõi các đối tượng và cô lập chúng từng khung hình, vì vậy bạn có thể quay lại quy trình sáng tạo của mình một cách nhanh chóng.

Dễ dàng loại bỏ các đối tượng khỏi video clip

 • Với Content-Aware Fill, xóa các mục không mong muốn nhanh hơn tới 25% với một phần ba bộ nhớ – không cần che hoặc cắt từng khung.

Yêu cầu hệ thống cho Adobe After Effects 2021 Tải xuống miễn phí

Trước khi cài đặt Tải xuống miễn phí Adobe After Effects 2021, bạn cần biết hệ thống của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị hoặc tối thiểu hay không

 • Hệ điều hành : Windows 10 (phiên bản cập nhật nhất)
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 16 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng : Cần 4 GB dung lượng trống để cài đặt đầy đủ.
 • Bộ xử lý:  Intel Pentium i3, Multi-core GHz hoặc cao hơn.

Link Download Adobe After Effects 2021- 2.5GB

Pass giải nén của link GGdrive là: mc-corp.vn nhé các bạn.

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects 2021

 • Giải nén tệp zip bằng WinRAR hoặc WinZip hoặc bằng lệnh Windows mặc định. Pass giải nén nếu có : baonguyen
Tệp download về mình đã nén và có tạo pass giải nén để không bị dính vi phạm bản quyền Google Drive mong các bạn thông cảm nhé. Nếu chưa có phần mềm giải nén các bạn download tại đây.

 

 • Mở Trình cài đặt và chấp nhận các điều khoản, sau đó cài đặt chương trình. Sau khi cài đặt xong copy 3 thư mục trong tệp vừa giải nén copy -> paste vô thư mục cài đặt adobe after effects.

cai-dat-adobe-after-effects-1

 • Sau khi Crack adobe after effects xong mở lên mà bị lỗi VCRUNTIME140.dll thì các bạn fix theo cách bên dưới nhé.

cai-dat-adobe-after-effects-2

Vào Control Pannel -> Tìm Microsoft Visual C ++ 2015 Redistributable X64 -> Chọn Change -> Repair > OK

cai-dat-adobe-after-effects-3

 

Ok chúc các bạn cài đặt thành công.

 

 

Related Posts

Leave a Comment