Loading

Giới Thiệu Về Mc-corp.vn

Xin chào mọi người, mình là Nguyễn Bảo- người thành lập và phát triển blog Mc-corp.vn. Bản thân mình là một người xuất phát từ Digital Marketing và cũng có chút kinh nghiệm ở mảng công nghệ phần mềm máy tính. Vì vậy, mình quyết định xây dựng và phát triển website chuyên về công nghệ máy tính Mc-corp.vn. Với mục tiêu là sẽ chia sẽ những kiến thức mình biết, đồng thời học hỏi giao lưu từ mọi người. Đem đến cho các bạn những phần mềm hay trò chơi trên PC bổ ích và cần thiết nhất. Cam kết chắc chắn với các bạn về việc tạo nên những nội dung chất lượng, uy tín nhất nhì tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ phần mềm và game.

Contact: 

  • Email: nguyenbao.mccorp@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/Mccorp.vn

Định hướng nội dung trên blog Mc-corp.vn

Mc-corp.vn là website chuyên về lĩnh vực công nghệ phần mềm máy tính & trò chơi. Trong đó nội dung chính hướng đến là việc cung cấp cho các bạn các phần mềm và trò chơi bổ ích. Không những cung cấp cho các bạn link download mà mình sẽ giúp các bạn cài đặt chi tiết thông qua hình ảnh, văn bản và đặt biệt là Video.

Điều quan trọng mà mình muốn tạo ra sự khác biệt đó chính là Update, mình sẽ luôn tổng hợp những bản cài đặt mới nhất của các phần mềm và game được mình tổng hợp từ các trang công nghệ tại Việt Nam cũng như nước ngoài( Global).

Tại Mc-corp.vn các bạn sẽ được gì?

Pass giải nén khi download phần mềm và game

Trước đây mình cũng thường xuyên truy cập internet để tải phần mềm và game, có một điều rất bức xúc là một số trang cung cấp password giải nén rất vòng vo, phục vụ khá nhiều cho mục đích SEO riêng. Điều này sẽ không có tại Mc-corp.vn, mình cam kết với các bạn là pass giải nén( nếu có) sẽ được cung cấp ngay cho các bạn tại bài viết các bạn xem, mục tiêu tiết kiệm tối đa thời gian cho các bạn.

Link tải phần mềm và game

Ưu tiên ở Mc-corp.vn chính là nhanh và chuẩn. Mình có mua những gói dung lượng của các nhà cung cấp Google Drive, Mega.nz hay Fshare và việc cung cấp link tải cho các bạn qua những nhà cung cấp trên sẽ đa dạng hơn và hạn chế việc link bị lỗi. Google Drive luôn là ưu tiên số một, mình luôn cố gắng gần như toàn bộ phần mềm hay game tải lên cho các bạn đều có link từ Google Drive để phục vụ các bạn nhanh chóng và tiện lợi.

Cập nhật và hỗ trợ

Như đã nói ở phần định hướng mình sẽ luôn Update những bản cập nhật/patch/version mới nhất của phần mềm và game để các bạn sử dụng tốt nhất. Tuy nhiên, việc nội dung website khá nhiều và đa dạng nên nếu các bạn cần một phần mềm mới hơn hay website mình chưa có thì hãy mail cho mình hoặc qua fanpage nhé. Luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và giao lưu cùng các bạn.

Chúc các bạn tìm kiếm/cài đặt thành công và nhanh chóng cũng như có những trải nghiệm hài lòng và vui vẻ khi truy cập Blog Mc-corp.vn

Bảo Nguyễn

bao-nguyen-mccorp